DRIVER CARD MÀN HÌNH WIN 10

Màn hình xanh có thể xảy ra bởi vì nhiều lý do. Nếu bạn gặp gỡ lỗi lỗi driver trong thiết bị Windows 10, nó có thể chỉ ra những trình điều khiển xấu, phần cứng không cân xứng hoặc trong một trong những trường hợp, cài đặt nguồn không đúng. May mắn thay, sửa lỗi này là tương đối đơn giản. Chúng tôi đã bao hàm 6 cách sửa lỗi driver dưới mà bạn cũng có thể cố cầm khắc phục lỗi. Chúng ta có thể không nên thử vớ cả. độc giả qua 6 chiến thuật sửa lỗi thẻ màn hình bên dưới và làm theo cách các bạn thấy đơn giản tương xứng với bạn nhé..

Bạn đang xem: Driver card màn hình win 10

6 chiến thuật cách sửa lỗi driver card màn hình win 10


Nội Dung bài bác Viết

6 giải pháp cách sửa lỗi driver card màn hình win 10Giải pháp 3: cách sửa lỗi driver card screen – update trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị

Giải pháp 1: thải trừ phần cứng bên ngoài

Phần cứng bên phía ngoài được kết nối với PC của bạn, nếu không hoạt động đúng cách, hoàn toàn có thể gây ra sự cố máy tính như nắm này. Để coi đó tất cả phải là vấn đề cốt lõi xuất xắc không, hãy thử ngắt kết nối những thiết bị nước ngoài vi của khách hàng (loa, trang bị in, vật dụng quét, ổ USB, v.v.), tiếp đến khởi đụng lại máy vi tính của bạn.

Nếu trang bị tính của khách hàng chạy chính xác sau khi gỡ cho chỗ cứng bên ngoài, điều đó tức là một giữa những phần cứng của bạn đang gây nên sự cố.

Bạn đề nghị reinstall each device (cài đặt lại từng thiết bị) vào sản phẩm công nghệ tính của bản thân và đánh giá chúng mỗi lần.

Sau đó, các bạn sẽ tìm thấy thiết bị rõ ràng gây ra sự ráng của bạn. Reinstall/Update the driver cho lắp thêm sau khi bạn đã khẳng định nó.

Nếu vấn đề của người tiêu dùng vẫn còn sau khi ngắt kết nối những thiết bị nước ngoài vi, hãy thử giải pháp bên dưới.


QUAN TRỌNG : Để thực hiện quá trình sau, các bạn sẽ cần đăng nhập vào thứ Windows 10 của mình. Nếu sản phẩm tính của bạn không khởi hễ bình thường, bạn có thể khởi hễ nó vào Chế độ bình an < chính sách safe mode win 10 >

Giải pháp 2: bí quyết sửa lỗi driver win 10 – Gỡ cài đặt trình tinh chỉnh có vấn đề

Windows vẫn hiển thị trạng thái vật dụng trong Device Manager. Nếu thiết bị của công ty không vận động đúng – trả sử trình điều khiển thiết bị bị thiếu hụt hoặc bị hỏng, các bạn sẽ tìm thấy lốt chấm than màu đá quý trên đầu biểu tượng thiết bị. Trong trường vừa lòng này, gỡ thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh sẽ xung khắc phục sự việc của bạn.

Làm theo hướng dẫn dưới đây:

1) Khởi cồn PC của khách hàng vào Chế độ bình an (Boot your PC into Safe Mode) nếu nó ko khởi cồn bình thường .

2) Trên keyboard của bạn, nhấn Windows + cùng lúc để gọi hộp Run .

3) chúng ta Gõ câu lệnh devmgmt.msc và nhấn OK .

4) Trong danh mục Device Manager các bạn xổ mục Display adapters để thấy Driver card màn hình của bạn có hiện vệt chấm than tiến thưởng không. Nếu tất cả thì chúng ta đã khẳng định được lỗi card màn hình hiển thị nvidia xuất xắc amd của dòng sản phẩm bạn nằm ở phần này.

( nếu như bạn không thấy ngẫu nhiên dấu chấm than màu tiến thưởng nào trong Trình thống trị thiết bị, hãy vứt qua quá trình sau với thử Giải pháp 4 .)

5) Sau khi khẳng định được driver card màn hình hiển thị bị chấm than quà bạn nhấp chuột phải vào máy và lựa chọn Uninstall device.

*
Nhấp chuột bắt buộc vào lắp thêm và chọn uninstall device.

6) Khởi rượu cồn lại PC của khách hàng và chất vấn xem lỗi “win 10 không nhận card screen rời” bao gồm khắc phục được ko nhé.

Giải pháp 3: bí quyết sửa lỗi driver card màn hình – update trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị

Một trong số những nguyên nhân thông dụng nhất của vụ việc này là Driver ( trình tinh chỉnh ) lỗi thời. Mặc dầu bạn chọn update trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị theo phong cách thủ công, sử dụng Windows Update hoặc chúng ta sử dụng sản phẩm của mặt thứ tía đáng tin cậy, điều cần thiết là các bạn phải gồm Driver ( trình điều khiển và tinh chỉnh ) thiết bị chính xác mới nhất cho hệ điều hành của mình mọi lúc.

Nếu chúng ta không dễ chịu và thoải mái khi nghịch với trình tinh chỉnh thiết bị, shop chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng Driver Easy.

Driver Easy sẽ tự động nhận ra hệ thống của người sử dụng và tìm kiếm trình điều khiển đúng đắn cho nó. Bạn không cần phải biết chính xác đồ vật tính của bạn đang chạy khối hệ thống nào, chúng ta không bắt buộc phải lo lắng về trình điều khiển sai mà bạn sẽ tải xuống và bạn không buộc phải phải lo lắng về việc mắc lỗi khi download đặt.

Bạn có thể auto cập nhật trình điều khiển của mình với phiên bạn dạng Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên phiên bản Pro. Nhưng cùng với phiên bản Pro, chỉ mất 2 bước (và chúng ta nhận được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo an toàn hoàn lại chi phí trong 30 ngày):

Cách update driver card màn hình hiển thị bằng Driver Easy này rất đơn giản và dễ dàng bạn theo dõi công việc thực hiện nay theo nhé

1) Khởi đụng PC của người tiêu dùng vào chế độ an toàn .

2) Tải xuống và setup Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

3) Bạn thiết lập Driver Easy xong xuôi và bấm Scan Now. Driver Easy tiếp đến sẽ quét thứ tính của chúng ta và phân phát hiện các Driver nào đề xuất update hoặc đang bị lỗi.

Xem thêm: Tiểu Lễ Phục Mùa Hè - Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

*
Chạy driver easy và bấm scan now.

4). Sau khi phần mềm Scan xong, sẽ chỉ ra danh sách các mục phải Update Driver, chúng ta tìm xem thẻ màn hình của chúng ta rồi Click vào update driver card màn hình của bạn.

*
Nhấp vào nút update bên cạnh trình điều khiển

Lưu ý : Mục Update All là mục dành riêng cho phiên bản trả phí, nếu bạn mua bản quyền thì nên sử dụng còn nếu dùng phiên bản Free thì chúng ta bỏ qua mục kia chỉ lựa chọn Update Driver từng chiếc mà chúng ta cần.

5. Sau khi bạn Click vào mục Update Card screen sẽ chỉ ra 1 bảng chúng ta chọn theo như hình dưới do bản này Miễn phí đề nghị Update bằng tay cho từng mục.

*

Bạn chờ khoảng 5 – 10 phút để ứng dụng tải về bản cập nhật card màn hình hiển thị và sau khoản thời gian tải ngừng sẽ hiển thị Forder không driver đã mua về. Bạn Copy băng thông này

*

và làm theo hình bên dưới là được.

*

5) sau khoản thời gian thực hiện các bước trên các bạn Khởi đụng lại PC của khách hàng và kiểm tra xem lỗi Lỗi trạng thái mối cung cấp của trình tinh chỉnh đã được xử lý chưa.

Nếu vấn đề vẫn còn đấy tồn tại, thì hãy liên tục với giải pháp tiếp theo.

Giải pháp 4: cách sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Vấn đề rất có thể được gây ra bởi những vấn đề tùy chỉnh thiết lập điện. Vì vậy, biến đổi cài đặt nguồn điện giúp xem nếu điều này xử lý vấn đề.

Làm theo quá trình dưới đây:

1) Khởi cồn PC của người sử dụng vào cơ chế an toàn nếu nó không khởi cồn bình thường .

2) Trên bàn phím của bạn, nhấn Win + R (phím biểu tượng logo Windows với phím R) đồng thời để điện thoại tư vấn hộp Run.

3) Nhập control panel và nhấp OK để open sổ Bảng điều khiển.

4) coi theo Small icons và chọn Power Options.

*
Xem theo small icons và chọn power options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được chọn và nhấp vào Change plan settings bên cạnh.

6) Nhấp vào Change advanced power nguồn settings.

7)  không ngừng mở rộng Wireless Adapter Settings với Power Saving Mode, sau đó chuyển đổi cài để thành Maximum Performance.

8) Mở rộng PCI ExpressLink State nguồn Management, sau đó đổi khác cài đặt thành Maximum power savings.

*
Mở rộng pci express và links state power nguồn management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

10) Khởi cồn lại đồ vật tính của chúng ta để kiểm tra xem lỗi Trạng thái nguồn của Trình điều khiển đã hết chưa. Nếu vấn đề đó không cân xứng với bạn, đã tới lúc thử Giải pháp 6.

Giải pháp 5: Gỡ cài đặt phần mượt của mặt thứ ba

Phần mềm của mặt thứ ba, nhất là phần mềm chống vi-rút của bạn, chạy trên PC cũng có thể gây ra lỗi màn hình xanh. Để coi đó có phải là sự việc với các bạn không, trong thời điểm tạm thời gỡ cài đặt chương trình phòng vi-rút cùng chương trình mới được thiết đặt của bạn, sau đó khởi đụng lại laptop để kiểm tra sự rứa của bạn. Đây là giải pháp thực hiện:

1)  Trên keyboard của bạn, nhấn phím logo Windows với gõ “control”Sau đó, nhấp vào Control Panel.