Download facebook cho máy tính

      574
Cập nhật thông tin từ bạn bè nhanh nệm hơn khi nào hết.

Bạn đang xem: Download facebook cho máy tính

• Xem anh em đang làm gì• chia sẻ cập nhật, ảnh và video• Nhận thông báo khi đồng đội thích và comment về bài viết của bạn• chơi game và sử dụng các ứng dụng yêu thích• cài và bán tại địa phương bên trên Facebook MarketplaceGiờ chúng ta cũng có thể truy cập mau chóng phiên bản Facebook dành cho Android tiếp theo bằng cách trở thành người dùng thử beta. Tra cứu hiểu phương pháp đăng ký, gửi bình luận và bong khỏi chương trình trên Trung trọng điểm trợ góp của bọn chúng tôi: Xảy ra sự thế khi tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng? coi http://bit.ly/GPDownload1Nếu vẫn cần trợ giúp? vui tươi cho shop chúng tôi biết thêm về vấn đề. Http://bit.ly/invalidpackageFacebook chỉ khả dụng đối với người cần sử dụng từ 13 tuổi trở lên.Điều khoản dịch vụ: http://m.facebook.com/terms.php.

Hướng dẫn tải đặt


Facebook là 1 trong những ứng dụng miễn tầm giá được cải cách và phát triển bởi Facebook, thuộc danh mục Xã hội. Tính tới bây giờ ứng dụng này còn có hơn 5.000.000.000 lượt download về (thông tin từ chợ áp dụng Google Play). Tuy nhiên ứng dụng này được phạt hành cho những thiết bị Android, tuy vậy nếu các bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản dễ dàng muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình hiển thị lớn của sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây dienmayxuyena.com sẽ reviews tới chúng ta cách setup Facebook trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Phương thức mà chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, pháp luật giả lập hệ điều hành và quản lý Android hàng đầu hiện nay. Toàn bộ những gì bạn phải chỉ là 1 trong những chiếc máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Facebook trên laptop PC Windows

Bước 1: cài đặt xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới tốt nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này cung ứng tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng cài về file thiết lập của Bluestacks. Quy trình tải về có thể mất vài ba phút.

Sau khi cài về, nhấn vào vào file bạn mới mua xuống để bước đầu quá trình cài đặt đặt. Giao diện thiết lập rất đối kháng giản, quy trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh chóng. Ví như có bất kể vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể bình luận trực tiếp dưới đây, công ty chúng tôi sẽ góp bạn.

Xem thêm: Review Film: Tèo Em - Phim Chiếu Rạp Tèo Em

Bước 2: download xuống file cài đặt của Facebook cho laptop PC Windows

File thiết đặt này có đuôi là .APK. Apk là viết tắt của nhiều từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng mang lại hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file android này từ website của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các chúng ta cũng có thể tải về Facebook apk phiên bản mới tuyệt nhất lẫn những phiên bản cũ hơn miễn chi phí tại dienmayxuyena.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Facebook bởi Bluestacks

Tập tin app android của Facebook sau khi tải về hoàn toàn có thể được setup vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, phương pháp này dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột buộc phải vào tệp tin APK, chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Facebook sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình thiết đặt kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Facebook trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Bấm chuột vào hình tượng icon này để bước đầu sử dụng Facebook trên laptop PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào, ví như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận dưới và shop chúng tôi sẽ cung ứng bạn.