NHỮNG PHIM VÕ THUẬT HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Trong suốt các năm, đã gồm rất nhiều bộ phim võ thuật không chỉ cung ứng những câu chuyện cuốn hút và những màn biểu diễn võ thuật tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà còn là những bộ phim truyền hình mang tính biểu tượng.

Bạn đang xem: Những phim võ thuật hay nhất mọi thời đại

Dưới đó là một số bộ phim truyền hình võ thuật hay nhất đa số thời đại mà chúng ta không thể vứt qua nếu như bạn là một fan ái mộ phim võ thuật.

1. The Manchurian Candidate – Ứng cử viên bị giật dây (1962)

Bộ phim kể lại câu chuyện đội trưởng Bennett Marco và cộng đồng Raymond Shaw ship hàng trong cuộc chiến vịnh Persian và là thành viên của quân đội Mỹ bị quân thù bắt cóc, bị tẩy óc để phát triển thành những quân cờ một khi bọn họ trở về nhà. Mười năm sau, Raymond Shaw đang vận động cho cuộc tranh cử tổng thống cùng với sự giúp đỡ của phụ vương kế vốn là 1 trong những thượng nghị sĩ đầy quyền lực. Mặc dù nhiên, Marco từ từ nhớ ra bản thân bị tẩy não. Biết rằng việc Shaw sẽ đề nghị phục vụ cho một kẻ khác chỉ với là vấn đề thời gian, Marco tiếp xúc với Shaw để cố gắng tránh đến điều tồi tệ đang xảy ra.


2. Zatoichi Challenged – Thách đấu Zatoichi (1967)

Bộ phim luân chuyển quanh Zatoichi – một nhân trang bị giả tưởng trong tiểu thuyết, bên trên màn bạc đãi và truyền ảnh Nhật Bản. Đây là người bọn ông mù có tác dụng nghề tẩm quất nhưng mà lại rất thiện nghệ về tìm thuật vì Shimozawa Kan dựng lên trong tè thuyết vào thời Edo.

3. Fist of Fury – Tinh võ môn (1972)

*

Tinh Võ Môn là trường phái võ chủ yếu thống dạy những môn đồ giải pháp củng cố gắng tâm hồn với thể xác của chính mình qua từng vắt võ rộng là để vượt qua đối phương. Vào phim, những thế đòn khi thủ khi công, thoắt ẩn thoắt hiện. Khi nói đến Tinh Võ Môn bắt buộc không nói về võ sư china Hoắc Nguyên Giáp, fan đã sáng lập ra phe phái võ này. Tuy vậy Hoắc Nguyên ngay cạnh viên tịch bất thần khiến môn đồ đón nhận một tin sốc. Dịch viêm phổi đang hành hạ mức độ khoẻ vốn đã trở nên tuổi già phần nào cướp đi sự cường tráng khỏe mạnh mẽ. Nhưng các đồ đệ trung thành với chủ của ông thì cần yếu nào tin vào lập luận đó; tuyệt nhất là nai lưng Chân vào phim Tinh Võ Môn: Lý tiểu Long, giữa những môn vật dụng tài hoa nhất mà lại Hoắc Nguyên ngay cạnh rèn giũa được. Trong ngày đưa tiễn thầy về cõi âm, những sư huynh tiểu muội thuộc Trần Chân nên nén các cơn phẫn uất khi một tên đại diện thay mặt cho môn phái Hưng Kiều bởi thủ lĩnh Nhật Kiroshi Suzuki đứng đầu vào mỉa mai châm chọc. Với mong muốn vong linh thầy không bị quấy rầy trong thời gian ngày đưa tiễn, nhóm anh em nuốt hận vào lòng. Tuy nhiên, nai lưng Chân vẫn nuôi mối không tin tưởng về sự ra đi đột ngột của thầy và 1 mình xông thẳng vào võ đường Hưng Kiều nhằm hỏi tội… Hậu quả của việc nóng giận này là những huynh đệ của nai lưng Chân bị rình rập đe dọa tính mạng cùng vong linh thầy không được lặng ổn.

4. Executioner – Đao kiếm lưu giữ tình (1974)

Đao kiếm lưu lại tình chuyển phiên quanh câu chuyện nói đến Diệp hay Lục là tay đao phủ siêng chặt đầu hầu hết kẻ lầm lỗi giết bạn ở nha môn, một lần tăng trưởng kinh thành vô tình cứu vãn được một đứa bé nhỏ trong bên Hoa Nhị Hồng, từ thời gian đó cả 3 lâm vào tình trạng nguy khốn do liền kề thủ luôn luôn muốn giết chết đứa trẻ em này, trải trải qua không ít sóng gió hay Lục và Nhị Hồng đã bao gồm tình cảm với nhau, còn về đứa trẻ bởi sao lại sở hữu người ý muốn nó bị tiêu diệt và thân phận của nó là ai?

5. Master of the Flying Guillotine – máu Trích Tử (1976)

*

Huyết Trích Tử là bộ phim truyện nổi giờ đồng hồ được sản xuất dựa trên những sự kiện gồm thật trong lịch sử dân tộc Trung Quốc và gây giờ đồng hồ vang phệ trên cố kỉnh giới. Nội dung nói về vị Hoàng Đế Ung bao gồm nhà Thanh đã thực hiện một một số loại vũ khí giết fan để phá hủy những kẻ kháng đối. Ông đã chỉ định cho viên quan võ là Tín Khang kín đáo ra tay hạ ngay cạnh hai đại thần do nước do dân là trằn Lý cùng Nghiêm Lôi. Nhằm mục đích thực hiện mệnh lệnh một phương pháp êm xuôi, Tín Khang vẫn ”sáng chế” ra một đồ vật vũ khí gần kề thương cực kỳ lợi hại nhưng mà không ai hoàn toàn có thể sống sót một lúc nó được sử dụng và vũ khí đó được gọi là tiết Trích Tử.

6. The Magnificent Butcher – Lâm nạm Vinh (1979)

*

Bộ phim võ thuật hài kinh khủng Lâm thế Vinh với sự tham gia diễn xuất của diễn viên võ thuật gạo cội Hồng Kim Bảo với Nguyên Bưu. Bộ phim truyền hình được đạo diễn vì đạo diễn võ thuật hàng đầu: Viên Hòa Bình.

7. Wheels on Meals – Quán ăn uống lưu động (1984)

*

Thành Long với Hồng Kim Bảo đóng vai 2 anh chàng bán thức nạp năng lượng dạo trên phố phố vô tình quen được với 1 cô nàng ăn cắp Sylvia. Đột nhiên Sylvia bị tóm gọn cóc lúc phát chỉ ra mình là bạn thừa kế một tài sản khổng lồ. Hai người đã cùng mọi người trong nhà tìm bí quyết cứu cô ra khỏi tay đàn xấu.

Xem thêm: Mẫu Tranh Tô Màu Pokemon Siêu Dễ Thương Cho Bé Trai Thích Mê

8. Once Upon a Time in trung quốc – Hoàng Phi Hồng (1992)

*

Vào thời Mãn Thanh, các cơ chế mở cửa của triều đình phong kiến được triển khai một cách hỗn loạn, mối quan hệ chính trị giữa ba vương quốc anh – Trung – Nhật vẫn tồn tại là một ẩn số khó khăn đoán. Trong lúc triều đình chỉ chằm chằm đàm phán, duy trì mối quan liêu hệ bắt tay hợp tác với người Anh, cơ hội bấy giờ, Bạch Liên giáo vẫn hoành hành khắp nơi. Lợi dụng niềm tin yêu nước của không ít người dân lương thiện, chúng giả thần đưa quỷ, lừa gạt không biết bao nhiêu là tiền bạc của dân lành. Sự an nguy của đồng bào lại để vào tay Hoàng sư phụ.

9. Crouching Tiger Hidden long – Ngọa Hổ Tàng Long (2000)

*

Câu chuyện bắt đầu từ thanh bảo kiếm Lục Mệnh đã tất cả hơn 400 năm vẫy vùng giang hồ, mà công ty nhân cách đây không lâu của nó là Lý chiêu mộ Bạch – một cao thủ phái Võ Đang có thể xem là dương gian vô địch hiện nay. Dự tính rút lui giang hồ, Lý chiêu mộ Bạch sẽ trao tặng ngay Lục Mệnh kiếm đến Tề lão gia ở ghê thành, tuy vậy thanh kiếm đã bị một kẻ võ công cao tay đánh cắp. Có mặt ở hiện tại trường dịp đó, và đã từng có lần giao đấu với kẻ trộm là thiếu phụ hiệp Du Tú Liên – người chủ sở hữu của Thái Dương Tiêu Cục. Tên trộm dựa vào đồng bầy trợ giúp, Du Tú Liên đang không thể bắt được hắn. Đối tượng nhưng mà Du Tú Liên ngờ vực nhất là tè thư của tuần lấp đại nhân – Ngọc Kiều Long.

10. Hero – anh hùng (2002)

Phim Anh hùng đem bối cảnh tổ quốc Trung Hoa thời Chiến Quốc, bị chia cắt thành 7 nước Tần, Triệu, Hán, Ngụy, Yên, Tề và Sở. Tần là nước vượt trội nhất và Tần Vương luôn nung nấu hoài bão thống nhất đất nước, đổi mới vị hoàng đế trước tiên của Trung Hoa. Vị thế, từ lâu vị vua này luôn là kim chỉ nam ám sát của các nước khác. Tuy nhiên, bao gồm 3 ưng ý khách khiến cho Tần Vương lo lắng là Tàn Kiếm, Phi Tuyết với Trường Không. Để trừ côn trùng họa trọng tâm phúc, Tần Vương hứa hẹn ban thưởng vàng bạc, lộc điền và được cho phép người giết được 1 trong những 3 cao thủ này được diện kiến. Mặc dù nhiên, suốt 10 năm trời ko ai hoàn toàn có thể làm được điều này. Vị vậy, khi viên đình trưởng nhỏ, Vô Danh, tới hoàng cung với hầu hết vũ khí lịch sử một thời của 3 thích khách trên, Tần Vương đã không nén nổi tò mò…

11. Kill Bill – Cô dâu báo oán (2003)

Nhân vật bao gồm của bộ phim truyện được gọi là ‘Cô dâu’, là 1 trong những thành viên của tổ chức Ám gần kề Vipe, dẫn đầu bởi Bill, người yêu của cô. Khi nhận biết mình sở hữu thai đứa con của Bill, ‘Cô dâu‘ đã đưa ra quyết định rời bỏ cuộc sống thường ngày của một kẻ ám sát, làm thịt người. Cô mang lại Texas, chạm chán một người bầy ông trẻ, và đưa ra quyết định sống cuộc sống đời thường mới. Nhưng vào trong ngày cưới, Bill đã lộ diện cùng với 4 sát thủ còn lại giết hết tất cả mọi người. Mà lại họ đang sơ sót, ‘Cô dâu‘ vẫn còn đấy sống và ngập trong hôn mê xuyên suốt 4 năm trời. Thức giấc dậy, lưu giữ lại toàn bộ những gì đang xảy ra, đứa nhỏ bé trong bụng không thể nữa. Đau đớn tột cùng, cô ra quyết định trả thù năm người đã phá hủy cuộc sống thường ngày của cô cùng giết chết nhỏ cô. Và hành trình dài giết Bill bắt đầu…

12. The Matrix Reloaded – Ma trận tái lập (2003)

Neo, Morpheus, Trinity và những đồng sự còn lại của bản thân mình tiếp tục cuộc chiến với những người dân nổi dậy của đế chế máy móc. Giờ đây ngày càng nhiều có nhiều con bạn được thức tỉnh khỏi ma trận và họ nỗ lực để trở về với cuộc sống thực của mình. Và tuy vậy ngày càng nhiều người dân được trở về với thực tại bọn người sản phẩm vẫn nổi dậy và trận đánh đã diễn ra tại thành phố Zion, tp duy nhất nhưng sự sống của loài tín đồ còn tồn tại.

13. The Protector – Người bảo đảm an toàn (2005)

Trong phim Người bảo vệ, Tony Jaa hòa mình là cánh mày râu trai Kham đi tìm bầy đàn voi quý của mái ấm gia đình bị lũ gangster Châu Á bắt đi. Trong phim, cuộc sống đời thường bình yên với hồ hết tập tục rất linh từ lâu lăm của mái ấm gia đình và làng xóm Kham đùng một cái bị xúc phạm bởi những kẻ xa lạ. Để đem lại danh dự gia đình và bắt bầy người ác độc kia bắt buộc trả giá, Kham vẫn phải dấn thân vào tận sào huyệt ở tp của chúng.

14. IP Man – Diệp Vấn (2008)

Vào năm 1937, cuộc chiến tranh bùng nổ, với quân Nhật gấp rút chiếm đóng góp Phật Sơn. Diệp gia bị niêm phong, Diệp Vấn cũng vk con yêu cầu chuyển đến 1 căn nhà lụp xụp; anh phải đi xúc than nhằm kiếm miếng ăn cho gia đình. Thương hiệu tướng Nhật là Miura bị ám ảnh bởi võ thuật, và sử dụng lương thực để thưởng cho các trận đấu võ giữa người dân với quân quân nhân của hắn. Vài người bạn của Diệp Vấn không khiên chế được cùng xin tham gia. Lam võ khùng vốn gồm lòng tự tôn dân tộc rất cao, không hề lo sợ lao lên thách thức Miura nhưng lại đã phải trả giá bằng tính mạng của mình. Ngày hôm sau, chứng kiến thêm tử vong của lưu lại sư phụ, Diệp Vấn nổi cơn thịnh nộ và hạ gục 10 tên bộ đội nhật trong một lượt đấu.

Chứng loài kiến tài nghệ của Diệp Vấn, thương hiệu Miura tìm mọi cách để bắt anh lên tranh tài trên võ đài cùng hắn, trước sự chứng kiến của quần chúng. # Phật Sơn. Dó không chỉ là so tài võ công, mà lại còn tương quan đến danh dự của quốc gia Trung Hoa. Liệu Diệp Vấn sẽ hành động ra sao trước sức ép của kẻ thù, liệu bạn dân Phật sơn sẽ làm gì để cổ vũ mang đến người anh hùng của mình trong một trận đấu căng thẳng mệt mỏi như vậy?

15. The Raid: Redemption – Đột kích: Chuộc tội (2011)

Tại Jakarta, Indonesia, tổ chức triển khai Lieutenant Wahyu thực hiện một cuộc tấn công vào một tòa công ty là hang ổ của Tama và băng đảng của hắn. Đội SWAT bị mắc kẹt bên trên tầng thiết bị bảy, họ biết rằng Lieutenant Wahyu sẽ không thông báo cấp trên của chính mình về chuyển động này.

Do đó, các sĩ quan công an phải võ thuật với đạn dược hạn chế chống lại băng đảng tội phạm bao gồm vũ trang và rất là nguy hiểm.