SHIN

- Shin - Cậu nhỏ nhắn Bút Chì của người sáng tác Yoshito Usui, là giữa những bộ manga (truyện tranh) lừng danh của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Shin


- Được thi công lần đầu xuân năm mới 1991, bộ truyện sớm khiến được tiếng vang trong bạn đọc Nhật bạn dạng và ở các nước khác.
- văn bản truyện cũng đơn giản: tất cả xoay xung quanh nhân vật chính là cậu nhỏ xíu Shin 5 tuổi cùng với những quan hệ thân, sơ: cha mẹ, thầy cô, các bạn bè, hàng xóm, người quen với cả người... Không quen.

Xem thêm: Xem Phim Kong: Skull Island, Đảo Đầu Lâu Full Hd Vietsub, Xem Phim Kong


Thời gian ship hàng * Tp.HCM, Hà Nội: trong vòng 01 - 03 ngày có tác dụng việc.* các tỉnh khác: trong vòng 03 - 05 ngày thao tác

Giới thiệu tập 31 của tác phẩm chuyện tranh Cậu bé bút chì Shin

Shin - Cậu bé nhỏ Bút Chì tập 31của tác giả Yoshito Usui, là giữa những bộ manga (truyện tranh) lừng danh của Nhật Bản. Được xây đắp lần đầu năm 1991, cỗ truyện sớm gây được tiếng vang trong độc giả Nhật phiên bản và ở các nước khác. Vào thời điểm năm sau đó, loạt phim phim hoạt hình về cậu bé xíu Shin cũng rất được sản xuất, phát sóng liên tục cho tới tận bây giờ. Vì sao Shin - Cậu bé Bút Chì lại lôi cuốn bạn đọc mang lại vậy?

Về bề ngoài thể hiện, tác giả sử dụng một bút pháp đơn giản và dễ dàng không tỉa tót, thậm chí dường như "ngây ngô" so với những bộ manga khác. Văn bản truyện cũng đối chọi giản: tất cả xoay quanh nhân vật đó là cậu nhỏ bé Shin 5 tuổi cùng với những mối quan hệ thân, sơ: ba mẹ, thầy cô, chúng ta bè, sản phẩm xóm, bạn quen với cả người... Ko quen. Truyện tình tiết với máu tấu chậm, trong khi chỉ là hầu hết tình huống bình thường mà ta tất cả thể bắt gặp ở bất kì đâu đó: sinh sống nhà, nghỉ ngơi trường, ở ngoài đường phố, khu vực công viên, trong hết sức thị...

Mỗi tập truyện 120 trang, đơn giản và dễ dàng từ hiệ tượng đến nội dung... Tuy thế cứ thử cố kỉnh lên xem, bạn sẽ không thể tránh mắt ngoài cuốn sách cho tới những trang cuối cùng! Bằng khả năng kể chuyện, tác giả đã biến các trang sách của mình thành một sảnh chơi tràn ngập tiếng cười của rất nhiều cô bé cậu bé nhỏ hồn nhiên, và bạn đọc lớn, nhỏ khi vậy cuốn sách lên cũng trở nên hút vào sân chơi đó để cùng được sống, được cười cợt với trái đất của trẻ con nhỏ. Kề bên thủ pháp gây mỉm cười của tác giả, là thẩm mỹ và nghệ thuật lồng ghép những bài học kinh nghiệm giáo dục vào vào từng trường hợp truyện.

Truyện của trẻ con con, nhưng người lớn hãy cùng đọc, để dìm ra: họ còn gọi biết quá không nhiều về bé trẻ! tất cả thể, Shin là 1 cậu nhỏ nhắn rất hiếu động, đầy cá tính. Có thể, phần lớn trò tinh nghịch của Shin thỉnh thoảng quá trớn, chả chừa một ai (phải chăng ngơi nghỉ đây cũng có sự tương đương nào đó với phần đông nhân đồ gia dụng dân gian hài hước Việt Nam?). Nhưng ẩn dưới những trường hợp dở mếu dở cười do Shin khiến ra, lại là những bài học nhẹ nhàng nhưng mà cũng thật ngấm thía: người lớn thấy bản thân phải nâng cao với con trẻ hơn, và các bạn đọc nhỏ tuổi chắc chắn là cũng bao gồm dịp nhìn nhận lại mình, để thấy vật gì hay và không hay, trong gia đình cũng như ngoài xóm hội...

*