ĐẶT MÃ KHÓA FACEBOOK TRÊN IPHONE

Không như mặt Android có tác dụng tùy phát triển thành cao, đối với iPhone thì táo bị cắn không reviews tới người dùng một phương thức chính thức nào nhằm khóa những ứng dụng trên thiết bị. Tuy nhiên đừng vượt lo lắng, vẫn còn một vài cách gián tiếp để đặt mật khẩu cho áp dụng trên iPhone mà chúng tôi sẽ ra mắt tới chúng ta ngay trong nội dung bài viết này, những thứ nhạy cảm như Thư viện, Tin nhắn, tuyệt Facebook Messenger,… giờ đây sẽ bình yên hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Đặt mã khóa facebook trên iphone

*


Cách đặt mật khẩu cho vận dụng trên iPhone bằng thời gian sử dụng

Kể trường đoản cú phiên phiên bản cập nhật ios 12, táo apple đã reviews một tính năng lạ tên là “Thời gian sử dụng”, tuy nhiên nghe có vẻ như không liên quan cho lắm nhưng các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng tuấn kiệt này để đặt password cho ứng dụng trên iPhone. Bạn chỉ cần hiểu nôm mãng cầu là ta sẽ setup thời gian sử dụng của các ứng dụng mong khóa xuống còn thiệt ngắn, nếu như muốn dùng tiếp sẽ cần phải nhập mật khẩu.

Bạn hãy làm việc từng cách như sau:

1. Mở phần “Cài đặt” trên iPhone.

2. Nhấn chọn mục thiết đặt “Thời gian sử dụng”.

3. Nhấn lựa chọn “Bật thời hạn sử dụng” nhằm kích hoạt công dụng này.

*

4. Nhấn lựa chọn mục “Sử dụng mật mã thời hạn sử dụng”, nếu như khách hàng đã từng để rồi thì bỏ qua bước này.

5. Đặt mật mã cho nhân kiệt “Thời gian sử dụng” có 4 số. Lưu lại ý, bạn hoàn toàn rất có thể đặt nó giống hoặc khác khóa màn hình hiển thị iPhone đa số được.

6. Thiết bị đang nhắc bạn nhập apple ID, để phòng khi quên mật mã “Thời gian sử dụng” rất có thể đặt lại.

*

7. Nhấn chọn tiếp mục “Giới hạn ứng dụng”.

8. Tích lựa chọn bất cứ áp dụng nào trên iPhone bạn muốn đặt mật khẩu, hoặc tích chọn nhanh nhờ những Danh mục nhưng mà thiết bị tự phân chia ra cho mình như “Xã hội”, “Trò chơi”, “Giải trí”,…

9. Nhấn chọn nút “Tiếp”.

10. Tùy chỉnh thiết lập giới hạn thời gian rất có thể dùng vận dụng xuống phải chăng nhất là 1 trong những phút.

11. Kiểm tra mục “Chặn khi không còn giới hạn” đang mở chưa, nếu chưa hãy tích mở nó.

12. Cuối cùng, nhấn nút “Thêm” để hoàn tất.

*

13. Các bạn thoát ra màn hình hiển thị chính, test mở một vận dụng mà bạn vừa thiết lập.

14. Ngay khi hết thời gian 1 phút, thiết bị lập tức sẽ thông báo “Bạn đã đoạt giới hạn sử dụng”.

*


Giờ những ứng dụng đã bị khóa, nếu muốn sử dụng tiếp bạn phải thao tác:

1. Nhấn chọn mục “Yêu cầu thêm thời gian”.

Xem thêm: Cách Tìm 2 Số Biết Tổng Và Tích Của Chúng Docx, Cách Tìm Hai Số Khi Biết Tổng Và Tích Của Chúng

2. Chọn tiếp mục “Nhập mật mã thời hạn sử dụng”, nhập mật mã 4 số lượng chỉ mình các bạn biết.

3. Menu hiện ra các bạn có 3 tuyển lựa “Phê duyệt đến 15 phút”, “Phê duyệt cho một giờ” hoặc “Phê duyệt cho tất cả ngày”.

*

Mặc dù cách để mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone bằng kĩ năng “Thời gian sử dụng” này khá dễ dàng để tiến hành vì nó được tích thích hợp sẵn trong hệ thống, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số trong những hạn chế như:

bạn có thể đặt password cho bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone, ngoại trừ vận dụng “Điện thoại”. Bạn sẽ không thể nhận thông báo của các ứng dụng khi chúng hết thời hạn sử dụng, vì vậy hãy để ý điều này trước khi chúng ta khóa các ứng dụng như Tin nhắn, FaceTime và các Mạng làng mạc hội. Mặt hàng ngày, các bạn vẫn rất cần được mở những ứng dụng mong khóa trong khoảng 1 phút nhằm nó hết thời gian sử dụng.

Cách để mật khẩu cho các ứng dụng có cung ứng mật khẩu trên iPhone

Như đã đề cập trường đoản cú đầu, nếu như bạn chỉ cần sử dụng phần thiết đặt thông hay trên iPhone thì ko có cách thức chính thức để khóa ngẫu nhiên ứng dụng nào các bạn muốn. Tuy vậy vậy, so với các ứng dụng quan trọng đặc biệt cần tính bảo mật cao như vận dụng ngân hàng, ứng dụng thanh toán, ứng dụng nhắn tin,… hay sẽ phần nhiều được nhà cải cách và phát triển tích vừa lòng sẵn công dụng cài đặt mật khẩu vào phía bên trong ứng dụng.

Ở đây, công ty chúng tôi sẽ chỉ viết lý giải cách để mật khẩu cho áp dụng Zalo trên iPhone làm mẫu:

1. Mở ứng dụng “Zalo” bên trên iPhone.

2. Ở thanh menu dưới cùng, nhấn lựa chọn tab “Thêm”.

3. Nhấn lựa chọn nút “Cài đặt” .

4. Nhấn chọn mục “Tài khoản và bảo mật”.

*

5. Lựa chọn tiếp mục “Đặt mã khóa Zalo”.

6. Dìm tích mở mục “Đặt mã khóa”.

*

7. Nhập mã khóa ứng dụng Zalo có 4 con số bất kỳ.

8. Thiết bị đang hỏi bạn có nhu cầu mở khóa Zalo nhanh bằng Touch ID/Face ID tất cả sẵn trên thiết bị, nếu gật đầu đồng ý hãy nhấn lựa chọn “Có”.

9. Trường đoản cú giờ mỗi lúc mở vận dụng Zalo, iPhone sẽ luôn yêu cầu chúng ta phải nhập mật khẩu hoặc sử dụng Touch ID/Face ID.

*

Những vận dụng khác chúng ta cũng làm việc tương tự, thông thường so với ứng dụng có hỗ trợ đặt mật khẩu thì tuấn kiệt này những nằm ở đoạn “Cài đặt” > “Bảo mật”.

Tham khảo thêm:


Cách đặt mật khẩu cho áp dụng trên những chiếc iPhone vẫn Jailbreak

Việc đặt password cho vận dụng trên iPhone bình thường là không còn dễ, nhưng đối với những dòng iPhone Jailbreak thì lại là chuyện cực kì đơn giản, các bạn chỉ cần cài đặt thêm ứng dụng bên thứ cha là xong.

Một vài vận dụng bên đồ vật ba thịnh hành để để mật khẩu cho các ứng dụng khác bao hàm BioProtect, Locktopus cùng AppLocker. Chúng đều hoàn toàn có thể được sở hữu xuống và thiết lập bằng gốc rễ Cydia – chỗ chứa những ứng dụng quan trọng được viết riêng cho iPhone đang Jailbreak.

Tuy nhiên, đây cũng là cách thức khóa áp dụng tệ nhất mang lại iPhone, JailBreak có thể tạo ra gần như lỗ hổng bảo mật và những vấn đề hiệu suất trên thiết bị. Vì vậy chúng tôi luôn ko khuyến khích bạn sử dụng nó.