Đăng nhập facebook giao diện máy tính

      286

Sống trong thời đại công nghệ, Facebook (FB) dường như là một thành phần không thể thiếu. Thông qua trang mạng xã hội này, bạn có thể giao lưu, kết bạn, chia sẻ thông tin,… một cách thoải mái. Tuy nhiên, một số người mới tham gia Facebook vẫn còn loay hoay với thao tác đăng nhập tài khoản. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề đó, thì hãy tham khảo những cách đăng nhập Facebook trên máy tính lẫn điện thoại dưới đây của chúng tôi nhé!


Cách đăng nhập Facebook trên máy tính và laptop

Sử dụng Facebook trên máy tính hoặc laptop chính là một trong những sở thích của nhiều người. Bởi chiếc màn hình rộng lớn, cùng với hệ thống giao diện rõ ràng sẽ mang đến cho người dùng cảm giác vô cùng thích thú. Và dưới đây là cách đăng nhập Facebook trên máy tính nhanh nhất dành cho bạn:

Bước 1: Truy cập vào Facebook đăng nhập trên máy tính tại đây: https://www.facebook.com/


Bước 2: Khi giao diện đăng nhập FB trên máy tính hiện ra, bạn hãy tiến hành điền thông tin vào các ô trống theo yêu cầu. Gồm có:

Email hoặc Số điện thoại: Nhập đúng Email hoặc Số điện thoại bạn đã đăng ký tài khoản Facebook trước đó.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook giao diện máy tính

Mật khẩu: Nhập chính xác mật khẩu tài khoản Facebook bạn đã tạo.

Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook, thì hãy bấm vào ô Tạo tài khoản mới bên dưới.

Xem thêm: Song Jae-Rim Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Song Jae Rim & Jiyeon (T


Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn vào nút Đăng nhập hoặc Enter trên bàn phím là xong.

*
*
*
*
*
*
Đăng nhập Facebook máy tính bằng QR Code


Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn từ A đến Z cách đăng nhập Facebook trên máy tính lẫn điện thoại. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích này, bạn có thể sử dụng và trải nghiệm Facebook một cách dễ dàng nhất. Đừng quên theo dõi dienmayxuyena.com để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.