CÁC HÃNG ĐIỆN THOẠI CỦA VIỆT NAM

Cùng với mọi thương hiệu điện thoại cảm ứng nổi tiếng tới từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…thị trường việt nam cũng sở hữu nhiều thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh tuy nhiên không phải ai ai cũng biết đến các hãng điện thoại này.

Bạn đang xem: Các hãng điện thoại của việt nam

Hãy cùng bọn chúng mình “sao kê” ngay 5 hãng điện thoại cảm ứng made in nước ta không phải ai cũng biết nhé!

1. Mobiistar

Mobiistar là thương hiệu điện thoại được ra mắt thị trường Việt Nam hồi tháng 6/2009. Ban đầu, công ty tập trung sản xuất các mẫu điện thoại thông minh di đụng giá rẻ. Những sản phẩm điện thoại cảm ứng di hễ của Mobistar được người dùng khen ngợi về unique cũng như độ bền. Đặc biệt, Mobiistar luôn chú trọng đến cải thiện thiết kế và tác dụng nhằm mang đến cho người dùng đầy đủ trải nghiệm giỏi nhất. Mặc dù nhiên, không nhiều người dùng Việt Nam bây giờ sử dụng những chiếc điện thoại của hãng sản xuất này!

*

2. VNPT

Năm 2013, VNPT bất ngờ lấn sảnh sang nghành nghề dịch vụ sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh di đụng với mẫu sản phẩm điện thoại Vivas Lotus do chủ yếu VNPT giải pháp công nghệ nghiên cứu.

Xem thêm: Tất Tần Tật Các Phím Tắt Ctrl + T Trong Photoshop Cs6 Mà Bạn Cần Nắm Rõ

Các chiếc smartphone Vivas Lotus này của VNPT triệu tập vào phân khúc người tiêu dùng bình dân, học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, thực tế cho biết rằng dòng điện thoại cảm ứng thông minh này chưa được phân khúc khách hàng học sinh, sv ưa chuộng.

*

3. Masscom

Công ty cp Masscom việt nam được ra đời vào năm 2010, là doanh nghiệp lớn chuyên sale các dòng điện thoại, tablet. Sau 4 năm vận động kinh doanh, Masscom quyết định cho giới thiệu sản phẩm điện thoại smartphone với tên gọi Massgo – hướng đến phân khúc quý khách tầm trung. Các sản phẩm điện thoại của Masscom được đánh giá cao ở kiến thiết nhưng vẫn chưa có nhiều tính năng khá nổi bật nên vẫn chưa được thịnh hành trên thị trường. 

*

4. Asanzo

Asanzo gạn lọc phân khúc điện thoại cảm ứng thông minh giá rẻ bởi vì vậy những thành phầm của hãng đều có giá khởi điểm không đến 5 triệu với được hoàn thiện tỉ mỉ từ kiến thiết đến thông số kỹ thuật hay thời lượng pin sạc khủng. 

*

5. Viettel

Là nhà mạng di động duy nhất lấn sảnh sang lĩnh vực marketing smartphone, Viettel đã để lại ấn tượng nhờ một trong những mẫu smartphone tiêu biểu như V8404 với V8403 có giá cả rất vừa túi tiền chỉ khoảng 1.5 triệu VNĐ. Tuy nhiên, trong khi dòng điện thoại cảm ứng thông minh này vẫn chưa tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được với các thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh khác bên trên thị trường. 

*

Trên đó là tin tức được tổng hợp vị Hoàng Hà Mobile. Hãy khám phá nhiều thông tin có lợi hơn với bọn chúng mình trên website Hoàng Hà thiết bị di động trong tương lai! Hẹn gặp lại mọi tín đồ trong các bài viết sau!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để update những tin tức new nhất, nhộn nhịp nhất nhé!