Chuyển tiền vietcombank qua điện thoại

      165

Cách chuyển khoản bằng internet Banking VietcomBank ko chỉ nhanh chóng mà còn đạt tác dụng cao. Vậy, bạn đã biết cách chuyển chi phí VietcomBank Online trên smartphone và laptop chưa?

Đứng trước sự phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của công nghệ hiện đại, dịch vụ thương mại chuyển tiền internet Banking ngày càng trở yêu cầu phổ biến. So với cách chuyển tiền truyền thống, internet Banking đã xác minh được vai trò của chính bản thân mình khi đem đến nhiều luôn tiện ích cho người dùng. Trong đó, chuyển khoản qua ngân hàng Internet Banking VietcomBank là một trong những loại dịch vụ được khách hàng hàng đánh giá cao, gặt hái được nhiều thành công xứng đáng kể.

Bạn đang xem: Chuyển tiền vietcombank qua điện thoại

Nếu bạn đang do dự không biết cách chuyển khoản Internet Banking VietcomBank được thực hiện thế nào trên máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh thì hãy thuộc dienmayxuyena.com tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết sau.


Nội dung bài viết

2 Cách chuyển khoản qua ngân hàng VietcomBank Online trên điện thoại thông minh và máy tính

Internet Banking VietcomBank là gì?

Internet Banking hay còn được gọi là Online Banking, đó là dịch vụ bank trực tuyến có thể chấp nhận được khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán một bí quyết nhanh chóng, dễ dàng dàng. Chỉ việc sử dụng những thiết bị có liên kết Internet, khách hàng rất có thể thực hiện giao dịch rời tiền, giao dịch thanh toán hóa 1-1 dịch vụ, cài sắm, nạp tiền điện thoại, nộp thuế…

*
Internet Banking VietcomBank là gì?

Đối với mạng internet Banking VietcomBank ( VCB- iB
nking), thương mại & dịch vụ được cải cách và phát triển bởi bank VietcomBank. Sản phẩm có phong cách thiết kế dành riêng biệt cho người sử dụng đang thực hiện sản phẩm, dịch vụ thương mại tại bank VietcomBank.

Việc thực hiện Internet Banking VietcomBank để giúp các giao dịch của người sử dụng diễn ra cấp tốc chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn và sức lực đi lại.

Cách chuyển tiền VietcomBank Online trên điện thoại cảm ứng và máy tính

Hiện nay, bank VietcomBank được cho phép khách hàng triển khai chuyển tiền Online qua những thiết bị có kết nối Internet bao hàm điện thoại với máy tính. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện, khách hàng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn bề ngoài chuyển khoản phù hợp.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng dịch vụ thương mại Internet Banking VietcomBank, khách hàng phải tới điểm thanh toán giao dịch của ngân hàng để đăng ký dịch vụ. Trên đây, nhân viên bank sẽ phía dẫn người tiêu dùng thủ tục đăng ký cũng giống như điều khoản sử dụng.

Các bước thực hiện chuyển tiền Online VietcomBank trên smartphone và máy tính như sau:

Chuyển tiền internet Banking VietcomBank trên sản phẩm tính

Bước 1: truy cập vào trang web chính thức của VietcomBank, điền rất đầy đủ thông tin đăng nhập.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục “chuyển tiền” hoặc mục “truy cập nhanh”, lựa chọn giao dịch chuyển tiền trong VietcomBank hoặc chuyển tiền tới bank khác.

Bước 3: Chọn bề ngoài chuyển tiền (chuyển chi phí ngay/chuyển chi phí ngày tương lai/chuyển chi phí định kỳ). Sau đó, quý khách nhấn chọn chọn tài khoản nguồn, số thông tin tài khoản người thụ hưởng, nhập số tiền ý muốn chuyển, nội dung chuyển tiền ( nếu có), chọn người chịu phí chuyển khoản rồi ấn “xác nhận”.

Bước 3: quý khách hàng tiến hành kiểm tra tin tức giao dịch, tiếp nối chọn bề ngoài nhận mã OTP và nhấn xác nhận.

Bước 4: Nhập chính xác mã OTP, nhấn chứng thực để xong giao dịch.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Offline “Ngon Bổ” Và Miễn Phí Tốt Nhất

Chuyển tiền Online VietcomBank trên điện thoại

Để chuyển khoản qua ngân hàng Internet Banking VietcomBank hối hả trên điện thoại, khách hàng cần xem xét đáp ứng các điều kiện: có tài năng khoản thanh toán tại VietcomBank, tài khoản đã đăng ký thương mại dịch vụ Internet Banking, ứng dụng VietcomBank đã có cài đặt lên điện thoại.

*
Chuyển tiền Online VietcomBank trên điện thoại

Các bước chuyển khoản qua ngân hàng Online VietcomBank trên điện thoại cảm ứng được thực hiện như sau:

Bước 1: người tiêu dùng mở áp dụng Internet Banking VietcomBank trên điện thoại thông minh để tiến hành triển khai giao dịch.

Bước 2: Đăng nhập vào áp dụng chuyển tiền bằng cách nhập số điện thoại cảm ứng và mật khẩu. Khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ mã OTP về tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh để xác thực.

Bước 3: Để chuyển tiền, người tiêu dùng nhấn vào mục nhân tiện ích chuyển tiền và lựa chọn loại hình chuyển chi phí trong cùng khối hệ thống VietcomBank hoặc không giống hệ thống.

Bước 4: Điền rất đầy đủ thông tin người thụ hưởng bao gồm số tài khoản, tên ngân hàng, số tiền bạn cần chuyển kèm văn bản nếu có.

Bước 5: Về tổn phí giao dịch, tùy vào yêu cầu khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn bạn chuyển trả tầm giá hoặc tín đồ nhận.

Bước 6: bank sẽ gửi mã OTP về năng lượng điện thoại, người sử dụng nhập mã xác nhận để hoàn chỉnh giao dịch.

Biểu phí chuyển khoản qua ngân hàng Internet Banking VietcomBank

Hiện nay, ngân hàng VietcomBank cũng đã có quy định ví dụ về mức phí chuyển khoản VCB-iB
nking để khách hàng nắm rõ. Ráng thể:

Hình thức gửi tiềnHạn mứcMức phí
Chuyển khoản tới người hưởng trên VietcomBankDưới 50 triệu VND2.000 VND/giao dịch
Từ 50 triệu VND trở lên5.000 VND/giao dịch
Chuyển tiền cho người khác ở bank khác tại Việt NamDưới 10 triệu VND7.000 VND/giao dịch
Từ 10 triệu VND trở lên0,02% số tiền chuyển, về tối thiểu 10.000 VND/giao dịch, về tối đa 1.000.000 VND/giao dịch.

Hạn mức giao dịch chuyển tiền Internet Banking VietcomBank

Việc núm rõ giới hạn trong mức chuyển tiền Online VietcomBank sẽ giúp đỡ khách hàng dữ thế chủ động hơn trong những giao dịch. Vắt thể, giới hạn ở mức chuyển khoản được ngân hàng VietcomBank quy định dựa vào phương thức xác thực như sau:

Phương thức xác thựcHạn mức gửi khoản
Phương thức bảo đảm SMS OTP
Chuyển khoản cùng công ty tài khoản100 triệu VND/ngày
Chuyển khoản mang đến chủ tài khoản cùng hệ thống100 triệu VND/ngày
Chuyển khoản cho bank khác100 triệu VND/ngày
Chuyển khoản cấp tốc qua số thẻ/số tài khoản100 triệu VND/ngày
Chuyển khoản cho những người nhận bởi tiền mặt/chuyển tiền từ thiện100 triệu VND/ngày
Phương thức xác thực Smart OTP
Chuyển khoản thuộc chủ thông tin tài khoản trong hệ thống VCBKhông giới hạn
Chuyển khoản đến chủ thông tin tài khoản cùng khối hệ thống VCN1 tỷ đồng/ngày
Chuyển khoản cho bank khác VCB1 tỷ đồng/ngày.
Chuyển khoản cấp tốc qua số thẻ/số tài khoản1 tỷ đồng/ngày
Chuyển khoản cho người nhận bởi tiền mặt/chuyển tiền từ thiện1 tỷ đồng/ngày

Trên đấy là những thông tin về phong thái chuyển tiền mạng internet Banking VietcomBank nhưng khách hàng có thể tham khảo. Chú ý chung, cách chuyển khoản Online VietcomBank khá dễ dàng và đơn giản và tiện nghi nên được rất nhiều người lựa chọn.