Tải nhạc chuông sony xperia

      275

hoan nghênh » Sony » giải pháp cài nhạc chuông thiết lập trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn

*

Tất cả tin tức trên Sony Ericsson Xperia X1 trong các bài báo của chúng tôi.Các chuyên gia là theo ý của khách hàng để góp bạn.

Bạn đang xem: Tải nhạc chuông sony xperia


Cách download nhạc chuông cấu hình thiết lập trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy qua nội dung bài viết này cách download nhạc chuông thiết lập cấu hình trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn, quan trọng đặc biệt nếu nhạc chuông này tới từ MP3. Tuyệt đối hơn nữa, shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách sửa đổi các bạn dạng nhạc MP3 ưa thích trên Sony Ericsson Xperia X1. Ví dụ: bạn có thể chỉ mong mỏi giữ lại đoạn điệp khúc của phiên bản nhạc yêu thương thích để tại vị nó làm nhạc chuông cho Sony Ericsson Xperia X1. Điều này rất có thể thực hiện tại được phụ thuộc nhiều ứng dụng giành riêng cho Sony Ericsson Xperia X1 của khách hàng như đã bàn bạc trong phần sản phẩm công nghệ hai của bài viết này.

Cuối cùng, bọn họ sẽ xem giải pháp đặt nhạc chuông được cá nhân hóa cho một số liên lạc chũm thể.

Trong trả lời này, cửa hàng chúng tôi giả định rằng chúng ta có toàn bộ kiến ​​thức về quyền tải của nhạc cùng nhạc chuông được sử dụng trên Sony Ericsson Xperia X1 của mình.

Đặt nhạc MP3 làm cho nhạc chuông đến Sony Ericsson Xperia X1 của bạn

Đặt nhạc MP3 làm cho nhạc chuông trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn tương đối thuận lợi khi bạn biết phương pháp thực hiện.

Thật vậy, hệ thống Android nổi tiếng với khả năng chuyển động tuyệt vời và nhiều tùy chọn tất cả sẵn, đặc biệt là trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn. Để thiết lập nhạc MP3 yêu thích của người tiêu dùng làm nhạc chuông, các bạn cần chuyển sang trình phạt nhạc ưa thích trên Sony Ericsson Xperia X1 hoặc trải qua menu "Cài đặt". Trong đều trường hợp, shop chúng tôi giả định rằng chúng ta đã mua xuống phiên bản nhạc mong muốn trên Sony Ericsson Xperia X1 của mình. Bạn cũng có thể thực hiện việc này thông qua dịch vụ sở hữu xuống nhạc hoặc qua cáp USB từ laptop của mình.

Xem qua trình phân phát nhạc bên trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn

Một tùy lựa chọn thú vị để đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Sony Ericsson Xperia X1 của doanh nghiệp là thực hiện trình phát nhạc.

Nếu chúng ta chưa có, có tương đối nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể tải xuống bên trên "Cửa mặt hàng Play" của Sony Ericsson Xperia X1: bạn chỉ việc nhập "trình phân phát nhạc" vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấp vào nút các bạn chọn. Để tiến hành việc này, bạn chỉ cần phát nhạc, kế tiếp nhấp vào nút tùy chọn của Sony Ericsson Xperia X1. Sau đó, các bạn sẽ có sàng lọc đặt nhạc được phát làm cho nhạc chuông mang đến Sony Ericsson Xperia X1 hoặc thậm chí là là báo thức.

Xem thêm: Các Trang Web Học Trực Tuyến, Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Tốt Nhất

Sử dụng thực đơn cài ném lên Sony Ericsson Xperia X1 của công ty để cấu hình thiết lập nhạc chuông

Một tùy lựa chọn thú vị không giống là truy vấn menu thiết đặt của Sony Ericsson Xperia X1, hoàn toàn có thể truy cập từ màn hình chính. Sau đó, chúng ta cũng có thể chuyển mang đến phần "Âm thanh" rồi đến "Nhạc chuông". Từ bỏ đó, bạn sẽ phải chọn thêm nhạc chuông.

*

Điều phía qua cây của Sony Ericsson Xperia X1 để tìm nhạc bạn có nhu cầu cho Sony Ericsson Xperia X1. đúng đắn và Sony Ericsson Xperia X1 của khách hàng giờ đã tất cả nhạc chuông mới!

Tùy chỉnh nhạc làm nhạc chuông bên trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn

Nhiều áp dụng có sẵn trên "Cửa sản phẩm Play" của Sony Ericsson Xperia X1, ví dụ như "Trình tạo nên nhạc chuông", có thể chấp nhận được bạn sửa đổi và tùy chỉnh thiết lập nhạc chuông mang lại Sony Ericsson Xperia X1 theo ý muốn. Để truy cập nó, chỉ việc truy cập Play Store của Sony Ericsson Xperia X1, tiếp đến nhập vào thanh tìm kiếm "nhạc chuông cá thể hóa" hoặc một tróc nã vấn tương tự.

Sau đó, các bạn sẽ có những lựa chọn ứng dụng cho phép bạn cá thể hóa nhạc chuông.

Đừng e dè dựa vào review của người dùng hoặc đánh giá tổng thể của từng ứng dụng trước lúc tải xuống Sony Ericsson Xperia X1 của bạn. Trí tưởng tượng của chúng ta sau đó sẽ gần như là là giới hạn duy nhất của doanh nghiệp để chỉnh sửa các phần đã chọn.

*

Tùy chỉnh nhạc chuông cho một trong những liên lạc

Trên Sony Ericsson Xperia X1, bạn thông thường có tùy chọn chọn nhạc, ví dụ như bài hát MP3, dành cho một số liên lạc nuốm thể.

Điều này rất bổ ích nếu bạn có nhu cầu biết bạn đang gọi mang đến mình, ngay cả trước khi bạn nhìn vào screen Sony Ericsson Xperia X1. Để làm cho như vậy, bạn có thể đi tới thực đơn "Danh bạ" của Sony Ericsson Xperia X1, kế tiếp mở thẻ contact mà bạn có nhu cầu định thông số kỹ thuật nhạc chuông.

Khi ở trên thẻ liên hệ, bạn thường sẽ sở hữu được quyền truy vấn vào tùy lựa chọn "Nhạc chuông". Sau đó, các bạn sẽ có sự chọn lựa giữa nhạc khoác định đến Sony Ericsson Xperia X1, một nhạc chuông khác bao gồm sẵn trong những các nhạc chuông của Sony Ericsson Xperia X1, hoặc thậm chí hoàn toàn có thể duyệt qua bộ lưu trữ của Sony Ericsson Xperia X1 nhằm tìm. Bài xích hát MP3. Công ty chúng tôi đề xuất tùy lựa chọn thứ nhị nếu bạn có nhu cầu tải lên tệp MP3 cho tương tác của mình. Chuẩn xác và bạn sẽ đặt nhạc chuông được cá nhân hóa đến số liên lạc của bản thân mình trên Sony Ericsson Xperia X1.