Cách chỉnh sửa tên trên facebook

      228

Facebook có chế độ riêng tương quan đến các chiếc tên không thật nghiêm ngặt.Bạn có thể sử dụng tên chuyên nghiệp, cũng như biệt danh của chính mình và chúng ta có thể thay đổi tên nếu muốn biến đổi tên vì bất kỳ lý vày gì.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa tên trên facebook


Dù nguyên nhân là gì, chúng ta hãy sử dụng cách đổi khác tên nick facebook dưới đây, chỉ cần làm theo một trong những quy tắc:

Sử dụng tên hàng ngày của bạn, chúng ta có thể sử dụng thương hiệu hiệu của bạn;Bạn ko được sử dụng ngẫu nhiên tên giả.Facebook không được cho phép tên trả danh;Bạn ko được phép sử dụng các ký hiệu, số, ký kết tự duy nhất định, dấu chấm câu, từ, các từ và tiêu đề ko phù hợp.

Bài viết sau đây mình sẽ share về cách đổi tên trên facebooktrên laptop và cách đổi tên nick facebook trên năng lượng điện thoại,cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày, cách đổi tên fb thừa 5 lần.

Hướng dẫn cách biến hóa tên nick facebook


Nội Dung bài xích Viết


Hướng dẫn cách biến đổi tên nick facebookCách thay đổi tên nick facebook trên đồ vật tínhCách thay tên nick facebook trên năng lượng điện thoạiCách biến đổi tên facebook vượt 5 lầnCách thay tên facebook khi không đủ 60 ngàyTại sao lại không thay tên tài khoản facebook được??

Cách biến đổi tên nick facebook trên trang bị tính

Bước 1: truy vấn trang nhà Facebook với đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bởi tên người tiêu dùng và password của bạn.

Bước 2: tiếp nối điều đào bới cài đặt;nhấp vào biểu tượng ở góc bên trên bên yêu cầu của trang Facebook.Bạn sẽ thấy menu thả xuống, từ đó nhấp vào cài đặt. (Settings)


*

Cài đặt. (Settings)


Bước 3: bạn sẽ đến thiết đặt tài khoản thông thường (General trương mục Settings), nhấp vào tùy chọn phổ biến ở phía mặt trái;

Bước 4: Bây giờ bạn có thể thấy cửa ngõ sổ setup của bạn như tên, tên bạn dùng.Tại đây chúng ta cũng có thể chọncách thay tên facebook trên sản phẩm tính của mình;


*

cách biến hóa tên nick facebook trên lắp thêm tính


Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Edit greed color lam ở góc trên bên đề xuất ngay cạnh bên tên của bạn.Tại đây chúng ta có thể thay thay đổi tên, họ và tên đệm của mình.Chỉnh sửa tên bạn có nhu cầu thay thay đổi thành.

Bước 6:Sau đó, chúng ta cũng có thể nhấp vào tên người tiêu dùng ngay dưới cột thương hiệu nếu bạn muốn thay đổi tên người dùng Facebook của mình.Thay đổi hoặc viết tên người tiêu dùng của bạn;

Bước 7: nếu khách hàng hài lòng với thương hiệu của mình, hãy xem trước, nhập mật khẩu của người sử dụng và nhấp vào lưu cụ đổi.

Tên mới của các bạn sẽ xuất hiện tại ngay sau đó;tuy nhiên, có thể mất tới24 giờ đồng hồ trước khi bạn thấy những biến đổi mới nhất bao gồm hiệu lực.Cách đổi tên nick facebook trên điện thoại

Nhìn bình thường thì cách thay tên nick facebook trên apple iphone và apk đều giống nhau. Phải mình sẽ gộp lại tầm thường thành 1 phần luôn nhé.

Cách sửa thương hiệu Facebook của bạn trên điện thoại thông minh của bạn:

Bước 1: Hy vọng, bạn đã download xuống áp dụng Facebook trên smartphone của mình.Nếu không, hãy truy vấn App Store trên iPhone với trên google play store bên trên Android, tìm kiếmứng dụng Facebookvà sở hữu xuống;


Bước 2: Mở vận dụng Facebook của doanh nghiệp và singin vào thông tin tài khoản của bạn;

Bước 3: Nhấp vào bố dòng ở phía bên dưới bên đề nghị trên iPhone với ở bên trên bên đề xuất trên Android;


*

Chỉnh sửa tên facebook trên điện thoại


Bước 4: Cuộn xuống cho tới khi cho phần thiết lập tài khoản. Tiếp đến bấm chọn account setting, nhấp vào General, và từ đó bấm vào tên.

Xem thêm: Doraemon Movie 25 : Nobita Và Vương Quốc Chó Mèo ), Phim Nobita Ở Vương Quốc Chó Mèo

Bước 5: hiện giờ bạn đã đi vào nơi chúng ta có thể thay đổi tên, tên người dùng hoặc thêm tên người dùng;

Bước 6: Sau khi bạn chỉnh sửa tên, nhấp vào coi xét rứa đổi.Nếu bạn chuộng với rất nhiều gì bạn thấy trong bản xem trước, hãy nhập mật khẩu của công ty và lưu những thay đổi.

Cách thay đổi tên facebook thừa 5 lần

Để hoàn toàn có thể đổi ten nick facebook thừa 5 lần bằng cách hãy gửi facebook qua ngữ điệu tiếng Anh.

Bước 1: truy vấn trang công ty Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bằng tên người tiêu dùng và mật khẩu đăng nhập của bạn.

Bước 2: các bạn chọn cài đặt => ngữ điệu và đổi khác ngôn ngữ từ giờ Việt sangtiếng Anh(English)


Bước 3: bạn sẽ đến cài đặt tài khoản phổ biến (General trương mục Settings), nhấp vào tùy chọn General sinh sống phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ chúng ta có thể thấy cửa ngõ sổ thiết lập của chúng ta như tên, tên fan dùng.Tại đây bạn có thể thay thay tên Facebook của mình;

Bước 5:Nếu bạn chuộng với thương hiệu của mình, hãy coi trước, nhập mật khẩu của chúng ta và nhấp vào lưu cố gắng đổi.Cách thay tên facebook khi không đủ 60 ngày

Đối với phương pháp này bạn cần phải cung cấp cho cho khối hệ thống CMND hoặc giấy tờ lái xe của công ty thì mới tiến hành đổi khác tên được. Nhưng mà tên mà các bạn được đổi đang giống với tên trên CMND của mình. Về vấn đề này bạn cứ yên ổn tâm hệ thống sẽ bảo mật thông tin của công ty một biện pháp an toàn. Còn nếu như khách hàng nghi ngờ thì nên đợi qua 60 ngày thì hãy đổi tên nhé.

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào trang hỗ trợ của Facebook qua đường link

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: bạn hãy điền thông tin cá nhân của bản thân vào biểu chủng loại và chụp CMND của bản thân up lên.

Bước 3: tiếp nối bạn chỉ việc bấm nút giữ hộ là được, cùng việc sau cùng bạn làm đó là ngồi ngóng Facebook xét duyệt thông tin của bạn.

Tại sao lại không thay tên tài khoản facebook được??

Nếu vì tại sao nào đó chúng ta không thể biến đổi tên của mình, bạn có thể gặp trong những vấn đề sau:

Bạn chỉ tất cả thể biến đổi tên của chính bản thân mình trên Facebook cứ sau 60 ngày.Nếu bạn đổi khác tên vượt nhiều, thời gian chờ đợi có thể biến đổi 120 ngày.Có thể gần đây bạn đã biến đổi tên của chính mình và nếu sẽ là trường hợp, thì các bạn phải chờ 60 ngày trước khi đổi khác tên.Có một vài tiêu chuẩn bạn phải tuân hành khi biến hóa tên của chính mình trên Facebook.Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn tuân theo tất cả những quy tắc chuyển đổi tên được kể ở bên trên và tiếp nối thử lại.

Vậy là nội dung bài viết trên mình vừa chia sẻ đến chúng ta cách biến hóa tên nick facebook trên laptop và cách đổi tên nick facebook trên điện thoại,cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày, cách đổi tên nick fb vượt 5 lần.