Cách up video lên zalo

      488

Zalo gần đây là trong những mạng thôn hội được không hề ít người yêu thích sử dụng chính vì có thể dễ dàng dàng share hình ảnh, đăng video lên Zalo để sống ảo. Mặc dù bạn lại chưa biết cách làm sao để đăng clip hd lên zalo bằng máy tính hay bằng iphone của mình. Nội dung bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp đăng video lên zalo một cách dễ dàng và thuận lợi nhất


Hướng dẫn cách đăng clip HD lên Zalo bởi điện thoại, thứ tính

Cách đăng video chất lượng tiêu chuẩn lên Zalo bằng smartphone

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính bạn truy vấn vào vận dụng Zalo của mìnhBước 2: tiếp đến tiếp tục các bạn vào mục trang cá nhân của mình.

Bạn đang xem: Cách up video lên zalo

*

Bước 3: lựa chọn mục ai đang nghĩ gì tiếp nối chọn vào video bạn muốn đăg lên Zalo tùy thích.Bước 4: chúng ta cũng có thể ghi vài dòng cảm nhận về đoạn clip vừa đăng.Bước 5: tiếp nối nhấn vào nút đăng là quá trình hoàn tất.

Cách gửi clip HD zalo bằng điện thoại

Bước 1: chúng ta chọn vào người mình muốn gửi video HD

*

Bước 2: kế tiếp tiếp tục chọn vào clip mà mình muốn gửi.

Xem thêm: Phim Toàn Chức Cao Thủ Vietsub, Toàn Chức Cao Thủ (2019)

Bước 3: tiếp đến tiếp tục lựa chọn vào hình tượng HD cùng bấm nhờ cất hộ là quá trình hoàn tất, vô cùng dễ dàng và đơn giản phải ko nào.

Cách đăng đoạn phim HD Zalo sử dụng máy tính

Bước 1: bạn chọn người bạn thích gửi đoạn phim Hd

*

Bước 2: tiếp nối chọn vào phần gởi File. Tiếp chính là chọn clip mà mình thích gửi Zalo sẽ tự động chọn HD cho bạn.Bước 3: sau cuối là bạn chỉ cần bấm giữ hộ là xong.

Cách dowload video từ Zalo về năng lượng điện thoại

Bước 1: Để thực hiện tải clip từ Zalo về điện thoại thông minh bạn, trước tiên bạn đề nghị chọn vào đoạn clip cần tải

*

Bước 2: chúng ta chọn vài biển khơi tượng 3 chấm làm việc màn hình. Tiếp nối chọn lưu video clip là quá trình hoàn tất, cực kì nhanh chóng nên không nào.

Cách download video từ Zalo về lắp thêm tính

Bước 1: chúng ta chọn vào video mình thích tải về, sau đó nhấp chuột vào video

*

Bước 2: sau khi cửa sổ xuất hiện thêm bạn lựa chọn vào biểu tượng dấu mũi thương hiệu ngược để tiến hành tải video clip về laptop của mình.

Như vậy chúng ta vừa tò mò qua thủ thuật công nghệ hướng dẫn biện pháp đăng clip lên Zalo trên năng lượng điện thoại, cũng giống như cách tải video từ Zalo và điện thoại và máy tính một giải pháp dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các chúng ta có thể dễ dàng rộng trong việc thực hiện ứng dụng Zalo. Chúc chúng ta thành công!