Sang shop thời trang tphcm

      557

SANG SHOP QUẦN ÁO THÁNG 04/2022

Đối với những người buôn bán và kinh doanh thì việc đầu tiên cần quan tâm tới mỗi khi thực hiện công việc của mình đó chính vấn đề nên thuê mặt bằng ở đâu. Việc thuê mặt bằng là một điều hết sức cần phải lưu ý mỗi khi kinh doanh buôn bán đặc biệt là các bạn mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Sang shop thời trang tphcm

Nếu như bạn đã có sẵn một vị trí đẹp để làm mặt bằng thì đó là một lợi thế rất lớn. Thế nhưng, đối với những bạn cần phải thuê để mở mặt bằng thì cần phải lưu tâm tới những chi tiết, yếu tố khác để công việc kinh doanh của mình thuận lợi. Do vậy, trước khi lựa chọn đi xem thuê mặt bằng, bạn nên tham khảo những yếu tố dưới đây để có được một mặt bằng đẹp và thuận lợi cho việc kinh doanh.

1/ Thời hạn sang shop quần áo:

Khi bắt đầu tìm chỗ sang shop quần áo để kinh doanh, bạn nên cân nhắc về thời hạn thuê vì việc kinh doanh không chỉ trong một sớm một chiều. Ngoài ra, việc thuê mặt bằng trong thời gian quá ngắn sẽ khiến cho giá thành thuê bị đội lên cao. Do đó, bạn nên lựa chọn chỗ sang shop quần áo trong khoảng thời gian từ ít nhất là 6 tháng hoặc 1 năm để có thể dễ dàng buôn bán. Mặt khác, bạn nên chú ý trong việc cân nhắc thời hạn cho thuê vì đôi lúc chủ mặt bằng sẽ vi phạm hợp đồng và nâng giá, từ đó gây ra nhiều phiền phức cho bạn.

2/Diện tích của mặt bằng cho thuê:

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về khu vực bạn muốn thuê, bạn cũng nên cân nhắc yếu tố diện tích của mặt bằng. Nếu như diện tích mặt bằng quá nhỏ, bạn cần phải có những cách bố trí vật dụng trong mặt bằng một cách hợp lý và hiệu quả. Ngoài ra, nếu như diện tích mặt bằng quá to, bạn cần nên có những kế hoạch cụ thể để sử dụng hợp lý các khoảng không gian bị bỏ trống cũng như tận dụng khoảng không gian này một các tối ưu nhất.

Xem thêm: Phim Hotel Del Luna Tập 11, Phim Khách Sạn Del Luna Tập 11 Thuyết Minh

3/ Hướng của mặt bằng:

Để có thể có được một cuộc làm ăn thuận lợi và dễ dàng thì bạn không nên bỏ qua yếu tố phong thủy cơ bản. Hướng của mặt bằng là một trong những yếu tố đó. Bạn nên trang bị một số kiến thức cơ bản về phong thủy và tìm hiểu về hướng của mặt bằng xem có hợp với bản thân không. Nhờ vậy mà việc kinh doanh làm ăn của bạn sẽ trở nên tốt đẹp và dễ dàng. Bạn cũng có thể tham khảo lời tư vấn của các thầy phong thủy nhưng nên nhớ là đừng quá mê tín nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên lưu tâm tới vị trí của khu vực sang shop quần áo. Bạn tìm hiểu xem vị trí của mặt bằng có tốt để thu hút khách không, vị trí này có thuận tiện để đi lại không cũng như vị trí này có thuận lợi cho việc buôn bán của bạn hay không. Từ đó thì bạn mới dễ dàng buôn bán và thu hút khách khi thuê mặt bằng tại khu vực đó.

4/Thông tin hợp đồng thuê mặt bằng:

Muốn công việc làm ăn của mình được thuận lợi và dễ dàng thì bạn cũng nên quan tâm về các thông tin trong hợp đồng được thỏa thuận giữa bạn và chủ mặt bằng. Các thông tin cần lưu ý gồm có:

Thông tin của chủ mặt bằngHình thức thanh toán tiền thuê mặt bằngThời gian hợp đồng có hiệu lựcThời hạn thuê mặt bằngNgày thu tiền thuê mặt bằng

Ngoài các yếu tố trên, bạn cũng nên quan tâm tới hiện trạng của mặt bằng mà bạn muốn thuê, tình trạng cơ sở vật chất của mặt bằng và thỏa thuận rõ ràng với chủ mặt bằng trong hợp đồng. Do đó, bạn có thể yêu cầu chủ mặt bằng sửa những vật dụng cần thiết khi chúng bị hư hỏng.

5/ An ninh của khu vực thuê mặt bằng:

Ngoài các yếu tố trên thì việc tìm hiểu về an ninh của khu vực xung quanh vị trí sang shop quần áo cũng là điều cần thiết. Bạn nên xem xét rằng khu vực này có an toàn hay không, về đêm thì xung quanh như thế nào. Vị trí của mặt bằng có thuận tiện cho việc đi lại cũng như có bị sâu trong hẻm hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo về nơi đậu xe cho khách để tránh trường hợp xấu xảy ra.