Cốt truyện liên minh huyền thoại

      597

Việc nắm tắt diễn biến Liên Minh lịch sử một thời vừa dễ dàng lại vừa khó, nguyên nhân tại sao thì bạn có thể đọc bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cốt truyện liên minh huyền thoại


Bạn tất cả biết rằng Liên Minh lịch sử một thời từng gồm một tình tiết khá dài với liền mạch, phân tích và lý giải sự trường thọ của tín đồ chơi (Triệu Hồi Sư) trong game cũng tương tự lý do vì sao các hero lại choảng nhau trên một đỉnh núi cheo leo? Dù tình tiết này đã trở nên Riot xóa sổ nhiều thời gian trước đây, chúng tôi tin rằng nó vẫn đầy đủ thú vị để được gửi vào trong bài viết tóm tắt cốt truyện Liên Minh lịch sử một thời này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Tóm tắt cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại

Trong tình tiết cũ của LMHT, bạn chơi đích thực tồn tại trong game với được gọi là những Triệu Hồi Sư. Một Triệu Hồi Sư là nhân thứ đại diện cho mỗi người đùa trong toàn bộ game, thể hiện bằng tên với một biểu tượng. Triệu Hồi Sư luôn luôn tồn tại trong trò chơi, trái ngược với các vị tướng có thể chuyển đổi trong từng trận đấu. Từng Triệu Hồi Sư có lever tăng theo khiếp nghiệm lúc tập luyện và được giữ vĩnh viễn, không phải như kinh nghiệm của tướng bị reset về cấp độ 1 sau mỗi trận đấu.

*

Các cuộc chiến cổ đại giữa hai phe triệu hồi sư (được hotline là phe Stag với phe Owl) được triển khai trên chiến trường Summoner’s Rift. Trận đánh giữa phía 2 bên đã làm thay đổi cảnh quan với làm biến đổi hệ đụng thực vật địa phương. Tiếng đây, mặt trận ngổn ngang đụn đổ nát sau phần lớn pha giao tranh của các vị tướng mạo đôi mặt và là nơi ở của dragon thần cùng Baron Nashor bạo dạn mẽ.

Ngoài ra, những Triệu Hồi Sư (tức trò chơi thủ) còn cần tuân theo một bộ quy định gọi là phép tắc của Triệu Hồi Sư – thiệt ra chỉ là vấn đề lệ và trả lời mà Riot chỉ dẫn để fan chơi tuân thủ khi thâm nhập thi đấu. Ví như một fan triệu hồi không tuân theo các quy định này, họ rất có thể bị khóa acc vào một khoảng tầm thời gian. Những vi phạm lặp đi tái diễn và / hoặc nghiêm trọng sẽ bị phạt nặng nề hơn. Ngẫu nhiên người chơi nào cũng có thể báo cáo một Triệu Hồi Sư vi phạm và nếu Triệu Hồi Sư này bị báo cáo đủ số lần, hành động của anh ta có khả năng sẽ bị nhân viên của Riot Games để mắt tới và ở đầu cuối sẽ bị trừng phạt.

*


Sự lột xác của diễn biến LMHT

Trong quá trình phát triển ban sơ của trò chơi, Riot đang không thuê người viết kịch bạn dạng hay tình tiết của game, và các nhà kiến thiết chỉ viết tiểu sử nhân vật lâu năm một vài đoạn văn ngắn. Trước năm 2014, fan chơi vĩnh cửu trong thiên hà Liên Minh huyền thoại với tư phương pháp là các nhà lãnh đạo bao gồm trị, hoặc “Triệu Hồi Sư”, gồm thể chỉ huy các vị tướng đánh nhau trên những Đấu ngôi trường Công Lý mà phiên bản đồ Summoner’s Rift chỉ là một trong những trong số đó. Lý do của vấn đề đó là vì toàn bộ mọi fan trên lục địa Runeterra đã ra quyết định rằng vắt vì xử lý mâu thuẫn thân các đất nước và quyền năng bằng chiến tranh, họ đang lên đấu trường đấm nhau và bạn thua đề xuất nhường nhịn bạn thắng.

Xem thêm: Fix “Windows Cannot Connect To The Printer” Error

*

Đây cũng chính là lý do tại sao phần nắm tắt diễn biến Liên Minh lịch sử một thời của chúng tôi bên trên ngắn một bí quyết đáng tởm ngạc. Phải đến mon 9 năm 2014, Riot Games bắt đầu bắt tay vào việc khởi đụng lại toàn cảnh hư cấu của trò chơi, vứt bỏ các Triệu Hồi Sư khỏi thần thoại cổ xưa của trò nghịch để né nó làm “trì trệ kĩ năng sáng tạo”. Riot nói rằng tuy nhiên sự biến hóa này sẽ khiến những người ngưỡng mộ lâu dài khó chịu, nhưng điều đó là cần thiết khi trò chơi ngày dần phát triển mạnh mẽ về quy mô.

Ngay sau khi khởi động lại, Riot vẫn thuê bên văn Graham McNeill, tín đồ chuyên viết cốt truyện cho boardgame Warhammer. Những người kể chuyện với nghệ sĩ của Riot tạo nên nhiều diễn biến mới, bổ sung thêm “sự phong phú” cho cốt truyện của trò chơi, tuy nhiên rất ít trong các này được coi là một phần của lối đùa thông thường. Bọn chúng cũng hỗ trợ nền tảng mang lại việc không ngừng mở rộng thương hiệu LMHT sang những phương luôn tiện khác, chẳng hạn như chuyện tranh và game spin-off. Những đấu ngôi trường được sửa chữa bằng một toàn cảnh hư cấu mới là 1 trong những hành tinh được gọi là Runeterra cùng với nhiều khoanh vùng và hệ thống sức to gan khác nhau, xáo trộn nhiều thể các loại từ kinh dị Lovecraftian mang đến kiếm thuật truyền thống cuội nguồn và ma thuật.

*

Phải mang lại sau khi biến hóa này được đưa ra, bọn họ mới ban đầu có những diễn biến LMHT lâu năm hơi, chi tiết và thú vị như hiện tại tại. Tuy nhiên việc nắm tắt diễn biến Liên Minh lịch sử một thời mới này là bất khả thi, bởi vì chúng không kết nối với nhau một cách nghiêm ngặt mà chỉ là phần đa mẩu chuyện nhỏ dại giữa vài ba vị tướng, chưa kể nhiều câu chuyện ra mắt trong một vũ trụ song song (chẳng hạn những bộ skin) và vày vậy chúng tôi chỉ có thể nói rằng bạn cần phải… tự đọc trên website LMHT của Garena.


UPDATE NGAY kế hoạch đăng đoạn clip mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 sản phẩm công nghệ 3 - 5- 7 - nhà Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng đề nghị ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam căn vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports với 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng các bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại gia đình Mọt Game, nơi tất cả những anh tài như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?