Cách lấy nhạc trên tik tok

      577

TikTok sở hữu kho nhạc vô cùng phong phú vì thế khi bắt gặp một đoạn nhạc hay, thú vị bạn luôn muốn tách âm thanh đó làm nhạc chuông hay sử dụng để ghép video. Nhưng bạn không biết cách nào để tách nhạc từ video TikTok. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để cắt nhạc Tiktok, lấy nhạc TikTok nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy nhạc trên tik tok

*

Cách tải nhạc, tách nhạc từ video TikTok đơn giản, có thể bạn chưa biết

Hiện nay, việc lấy nhạc Tiktok để ghép vào video khác, dựng phim đang trở thành xu hướng. Tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn để lấy nhạc từ video TikTok, hãy cùng Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h tham khảo cách dưới đây.

Hướng dẫn cách tải nhạc TikTok trên máy tính đơn giản

Bước 1: Thực hiện mở ứng dụng TikTok trên máy tính sau đó sao chép link video để sử dụng như hình dưới đây.

*

Bước 2: Từ link dưới đây bạn hãy tiếp tục truy cập vào trang web qload.info để tiến hành tải âm thanh trong video TikTok. Hiện tại, trang web này còn hỗ trợ tải video TikTok không logo đơn giản và nhanh chóng.

Bước 3: Tại đây, chúng ta sẽ tiến hành dán link video TikTok muốn lấy âm thanh bằng cách Paste a link to video or music rồi nhấn Process để tiến hành tìm kiếm âm thanh trong video và phần mềm sẽ tự động tách âm thanh khỏi video TikTok.

*

Bước 4: Âm thanh mà bạn cần tải từ video TikTok đã xuất hiện bạn có thể nhấn ngay vào Download track để tải đoạn nhạc xuống. Để nghe thử âm thanh bạn có thể nhấn vào Open track.

*

Hướng dẫn cách tải nhạc TikTok trên điện thoại đơn giản

Bước 1:Trước hết bạn phải mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, nếu chưa có ứng dụng trên điện thoại bạn có thể tải ứng dụng Tik Tok qua link dưới.

Tik Tok cho iOS

Tik Tok cho Android

Bước 2: Ở đây TikTok sẽ cung cấp đến bạn những video "chế" bạn hãy tìm kiếm video có đoạn nhạc mà mình thích, bấm chọn vào biểu tượng chia sẻ (nằm bên phải màn hình).

*

Bước 3: Bạn hãy chọn Tải về để tiến hành tải video đó về điện thoại, việc này diễn ra nhanh chóng tối đa 15 giây. Từ đây, bạn sẽ nhận được thông báo vị trí lưu thư mục video.

*

Bước 4: Sau khi tải video nhạc hoàn tất, bạn hãy truy cập vào CloudConvert - trang chuyển đổi định dạng file trực tuyến để chuyển video TikTok thành file mp3 và sử dụng theo ý mình muốn.

Link truy cập CloudConvert

Bước 5: Để lấy video thì tại giao diện trang web chọn mục Select files và chọn tiếp vào Tài liệu.

*

Bước 6: Sau đó bạn chọn video TikTok mà bạn vừa tải ở bước trên.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Thay Đổi Phông Nền Cho Ảnh "Ảo Diệu" Bạn Nên Thử

*

Bước 7: Bấm vào Audio và chọn định dạng là mp3 như hình, đó là đoạn nhạc mà bạn đã tách từ video TikTok.

*

Bước 8: Nếu bạn muốn đổi thành nhạc chuông cho điện thoại, bạn bấm nút Start Convert.Bước 9: Khi chuyển đổi thành công, bạn tiếp tục bấm vào Download để có thể tải đoạn nhạc mà bạn đã cắt về máy.

*

Hướng dẫn cách tách nhạc video TikTok bằng điện thoại nhanh chóng

Để thực hiện việc tách nhạc từ TikTok ra khỏi video bằng điện thoại, bạn có thể sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Một trong ứng dụng được sử dụng nhiều và ưa chuộng là ứng dụng tên là Timbre. Với ứng dụng này bạn có thể xử lý tắt tiếng, tách nhạc ra khỏi video một cách đơn giản. Để thực hiện tách nhạc ra khỏi video bạn có thể thực hiện theo những cách dưới đây.

Bước 1: Trước hết bạn cần thực hiện tải ứng dụng Timbre về điện thoại. Bạn có thể Download miễn phí ứng dụng. Tuy nhiên hiện tại ứng dụng này chỉ áp dụng được trên các dòng điện thoại Android.

Link tải Timbre: TẠI ĐÂY

Bước 2: Mở ứng dụng Timbre vừa tải, từ giao diện chính của ứng dụng, chọn vào mục Mute.

Bước 3: Tiếp tục chọn vào video cần tách nhạc (tắt tiếng) từ mục thư viện ảnh/video.

Bước 4: Khi video được tải lên, bạn hãy chọn vào biểu tượng Tắt tiếng (loa gạch chéo).

Bước 5: Từ đây bạn hãy thao tác chọn vị trí lưu và đặt tên cho video đã được tắt tiếng. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm lại khi cần.

*

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo Video hướng dẫn CÁCH TẢI NHẠC TIKTOK LÀM NHẠC CHUÔNG CHO iPHONE CỰC ĐƠN GIẢN

Vậy là với các bước đơn giản được hướng dẫn trên đây bạn đã thực hiện thành công tách nhạc từ video TikTok.

Hi vọng với những cách trên đây bạn có thể áp dụng và tách đoạn nhạc mình yêu thích trên TikTok nhanh chóng. Nếu bạn thấy bài viết hay hãy cùng chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng nhé. Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi thực hiện theo các bước hướng dẫn trên đây hoặc điện thoại bị lỗi không âm thanh hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận và giúp đỡ từ Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h. Bạn cũng có thể gọi 1900.0213 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, báo giá chính xác, nhanh nhất.