CẶP ĐÔI RẮC RỐI

Bộ phim vô tuyến bao gồm dàn diễn viên danh tiếng nhất, thuộc vị trí cao nhất phim hay. Han Ye Seul - Kim Sung Min - Oh Ji Ho


*

Cặp Đôi trắc trở là tập phim truyền hình của đất nước hàn quốc Quốc, ở trong thể các loại Tình Cảm Hài Hước

dienmayxuyena.com lồng tiếng cùng thuyết minh bộ phim "cap doi rac roi", phim hay được rất nhiều người yêu thích, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Cặp đôi rắc rối


PhimCặp Đôi Rắc Rối– Fantasy Couple trọn cỗ 16 tập lồng tiếngCô người vợ Anna Jo sinh sống trong nhung lụa, vốn được nuông như một nữ công chúa, lại đang đẹp song với người chồng của mình. Từ bỏ nhỏ, Anna Jo đã được thừa kế một gia sản to phệ nên luôn luôn được rất nhiều kẻ nịnh bợ vây quanh. Là tín đồ kiêu căng, cô không lúc nào thấy thỏa mãn bất cứ điều gì.

Xem thêm: Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android, Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android

Chàng trai Jang Chul Su đơn độc chưa vk nhưng lại đóng vai người cha của cha đứa cháu mồ côi. Long đong với các bước của một người thợ nên lúc nào Jang Chul Su cũng ray rứt trong khi thấy mình không lo giỏi được cho tất cả những người thân.

*

Một ngàynọ trên loại du thuyền quý phái của Anna Jo, bà công ty và chàng trai sửa trị thuê chạm chán nhau. Cùng sẽ chẳng bao gồm chuyện gì xảy ra nếu không tồn tại cú bổ định mệnh ấy. Nó vẫn làm đảo tung mọi bơ vơ tự tưởng như đã an bài trong cuộc đời của hai tín đồ vốn chẳng ưa gì nhau.

*

Chỉ vì mong mỏi trả thù hầu như gì mà bà chủ Anna đã gây ra, Jang Chul Su đã “biến” Anna thành bạn nữ của mình khi cô không may bị mất trí nhớ. Nhưng hôm qua ngày, đàn ông “lọ lem” này vẫn yêu “công chúa” kiêu kỳ tự cơ hội nào…