Cách bật bluetooth trên laptop

      614

Thường thì ta sẽ sử dụng Bluetooth để kết nối với tai nghe Bluetooth, Loa bluetooth nhiều hơn thế nữa là áp dụng để share dữ liệu, vì chưng Vậy bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách bật bluetooth trên laptop và hiểu rằng cách khẳng định xem laptop của doanh nghiệp có cung ứng Bluetooth giỏi không,

Bluetooth là một công nghệ không dây chất nhận được bạn kết nối với các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth sát đó ở 1 phạm vi nhất định thậm chí còn nếu chúng không nghỉ ngơi tầm nhìn thẳng. Phần nhiều các dòng máy vi tính thế hệ sau này đều có cung ứng kết nối Bluetooth.

Bạn đang xem: Cách bật bluetooth trên laptop


Cách bật bluetooth trên laptop win 7

Miễn là vật dụng tính của doanh nghiệp có tích hợp bluetooth không dây sẵn, Thì ta rất có thể mở bluetooth win 7 giúp bạn dễ dãi bật và kết nối. Khi chúng ta đã bật Bluetooth, chúng ta cũng có thể kết nối cùng với mạng ko dây, ghép nối PC của công ty với các thiết bị không dây khác và hơn thế nữa.


*

Chọn hộp kiểm Allow công nghệ bluetooth không dây Devices to Connect with This Computer này và hộp kiểm Alert Me When a New bluetooth không dây Device Wants khổng lồ Connect với mục Kết nối.


Bây giờ các bạn sẽ thấy hình tượng Bluetooth trên thanh tác vụ hoặc trong thư mục hình tượng ẩn ở phía bên trái ngày và giờ bên trên thanh tác vụ của bạn.


Khi chúng ta bật bluetooth không dây lên bạn cũng có thể tìm ra với phát hiện những thiết bị tất cả bluetooth đang nhảy cùng bạn, chúng ta cũng có thể kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với PC hoặc ngẫu nhiên thiết bị cung cấp Bluetooth làm sao khác, chẳng hạn như bàn phím, con chuột hoặc loa.

Xem thêm: Đại Ca Giang Hồ Năm Cam - Năm Cam, Trùm Của Những Ông Trùm


Thiết bị của người tiêu dùng phải ở cơ chế ghép nối để kết nối với laptop của bạn. Chế độ ghép nối tức là thiết bị của chúng ta có thể được phát hiện tại bởi các thiết bị công nghệ bluetooth khác nhằm hai thiết bị hoàn toàn có thể kết nối. Tham khảo hướng dẫn ở trong phòng sản xuất để đảm bảo thiết bị có thể được phát hiện trước khi chúng ta bắt đầu.


Máy tính hiện tại được ghép nối với thứ khác. Họ sẽ tự động kết nối bất cứ bao giờ hai thiết bị nằm trong phạm vi ghép nối, miễn là công nghệ bluetooth được bật trên cả hai.


Nếu bạn không thể bật Bluetooth trên máy tính xách tay Windows 7 hoặc nếu bạn không thể ghép nối một vật dụng khác với PC qua Bluetooth, thì Troubleshooting Bluetooth có thể giúp chúng ta tìm giải pháp.


Update your công nghệ bluetooth drivers. Trong các trường hợp, làm bởi vậy sẽ giải quyết vấn đề. Nếu không, liên tiếp xử lý sự cố.


*

*

Cách bật và tắt Bluetooth trên máy tính Win 10

Sử dụng quá trình sau để bật hoặc tắt bluetooth không dây của bạn:

Nhấp vào 
*
Start và lựa chọn Settings.Nhấp vào Devices.Nhấp vào Bluetooth .Di gửi chuyển Bluetooth toggle sang cài đặt mong muốn.Nhấp vào X ở góc trên thuộc bên phải đặt lưu các biến hóa và ngừng hoạt động sổ thiết lập đặt.

Nếu ý muốn tắt Bluetooth các bạn cũng làm làm việc tương tự tuy nhiên chuyển bluetooth không dây thành off nhé.Hy vọng với công việc đơn giản trên bạn đã sở hữu thể sử dụng kết nối bluetooth trên sản phẩm tính của chính mình một cách tác dụng hơn. Chúc chúng ta thành công! trường hợp laptop của công ty bị hư bluetooth và bạn phải sử dụng công nghệ bluetooth gấp thì hãy tham khảo dịch vụ mang đến thuê máy vi tính tại dienmayxuyena.com