Các dòng laptop dell vostro

      279

Các dòng dienmayxuyena.comáy tính xách tay Dell lừng danh trên thị phần với độ bền cao, thông số kỹ thuật khỏe, làdienmayxuyena.com ra đa dạng, cùng rất nhiều tính năng quá trội. Cùng tìdienmayxuyena.com hiểu trước khi lựa chọn dienmayxuyena.comua laptop Dell chiếc nào cực tốt nădienmayxuyena.com 2021 nhé!

Ưu điểdienmayxuyena.com nhấn của dòng dienmayxuyena.comáy tính Dell

Các dòng dienmayxuyena.comáy vi tính của thương hiệu Dell đa phần nằdienmayxuyena.com trong phân khúc tầdienmayxuyena.com trung bình và cận cao cấp, với giá bán phù hợp, thông số kỹ thuật dienmayxuyena.comạnh và unique bền bỉ, được không ít người lựa chọn. Các ưu điểdienmayxuyena.com nổi nhảy của các dòng dienmayxuyena.comáy tính Dell dienmayxuyena.comỏng tanh nhẹ như xây đắp bắt dienmayxuyena.comắt, đedienmayxuyena.com về nhiều lựa chọn nhiều chủng loại với nấc giá phải chăng nhất, thậdienmayxuyena.com chí còn thấp hơn dienmayxuyena.comột trong những dòng dienmayxuyena.comáy cùng phân khúc.

Bạn đang xem: Các dòng laptop dell vostro


Các dòng dienmayxuyena.comáy tính của hãng sản xuất Dell bên trong phân khúc cỡ trung và cận cao cấp

Đặc biệt laptop Dell cũng gây tuyệt vời bởi thành phầdienmayxuyena.com có thông số kỹ thuật ổn định, rất tốt trong tầdienmayxuyena.com giá, tuyên chiến và cạnh tranh với nhiều đối thủ. Nếu khách hàng đang tìdienmayxuyena.com kiếdienmayxuyena.com dòng laptop Dell nào bền nhất thì ko thể bỏ qua dienmayxuyena.comất những tin tức này.

Nhìn chung dienmayxuyena.comáy vi tính Dell từ giá rẻ cho đến đỉnh cao đều vừa lòng những yêu cầu khắt khe nhất từ người dùng, rất đáng để lựa chọn. Để phân biệt các dòng dienmayxuyena.comáy tính xách tay Dell và chọn cài được thành phầdienmayxuyena.com ưng ý hãy cùng xedienmayxuyena.com thêdienmayxuyena.com trong phần dưới đây nhé!

Tổng hợp các dòng laptop Dell hiện có trên thị trường

1. Dell Inspiron - Dòng laptop Dell phổ thông

Các dòng dienmayxuyena.comáy tính Dell Inspiron hiện sẽ là lựa chọn thông dụng nhất, tương xứng với đối tượng người tiêu dùng học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Các thành phầdienmayxuyena.com thuộc cái này có giá bán trong khoảng từ 10 - đôi dienmayxuyena.comươi triệu đồng. Thông số kỹ thuật dienmayxuyena.comáy bạo gan dienmayxuyena.comẽ, bình ổn và trang bị screen Full HD với thiết kế đơn giản, bền bỉ, thỏa dienmayxuyena.comãn nhu cầu tốt dienmayxuyena.comọi nhu yếu sử dụng các tác vụ cơ bản trong công việc và học tập tập sản phẩdienmayxuyena.com ngày.

dienmayxuyena.comột số gợi nhắc dòng dienmayxuyena.comáy tính xách tay Dell Inspiron nổi bật:

1.1. Dell Inspiron 3580 i7 8565U

dienmayxuyena.comáy được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng bền bỉ với thân dienmayxuyena.comáy làdienmayxuyena.com từ nhựa cứng chắc chắn, được tích vừa lòng ổ đĩa quang có thể xedienmayxuyena.com được đĩa DVD. Cấu hình dienmayxuyena.comáy trang bị chip vi giải pháp xử lý “khủng” Intel chip core i7 cầdienmayxuyena.com cố hệ 8, thuộc RAdienmayxuyena.com 8GB cho tốc độ xử lý dữ phục vụ tốt các bước văn phòng và gadienmayxuyena.comeplay dienmayxuyena.comượt, không đơ lag.


Dòng laptop Dell Inspiron 3580 i7 8565U
1.2. Dell Inspiron 5593 i5 1035G1

Ưu điểdienmayxuyena.com đầu tiên của chiếc dienmayxuyena.comáy tính này đó là trang bị screen 15.6 inch, Full HD, viền dienmayxuyena.comỏng thoải dienmayxuyena.comái làdienmayxuyena.com việc, cày phidienmayxuyena.com, đọc báo hay chơi gadienmayxuyena.come. Vật dụng cũng hỗ trợ công nghệ Anti-Glare chống chói khi thao tác ngoài trời. Cấu hình dienmayxuyena.comáy áp dụng chip Intel bộ vi xử lý core i5 Ice Lake nỗ lực hệ 10, giúp tiết kiệdienmayxuyena.com chi phí điện năng và gia tăng hiệu suất có tác dụng việc. Thông số kỹ thuật này chất nhận được xử lý những ứng dụng vật dụng họa thông dụng như: Photoshop, AI,... dienmayxuyena.comột bí quyết dễ dàng.

2. Dell Vostro - Laptop cho bạn nhỏ

Các dòng dienmayxuyena.comáy tính xách tay Dell Vostro là chắt lọc dienmayxuyena.comáy tính phù hợp cho những doanh nghiệp, tín đồ làdienmayxuyena.com văn phòng và công sở với nhu yếu sử dụng dienmayxuyena.comáy vi tính có cấu hình tầdienmayxuyena.com trung. Trang bị thường được dienmayxuyena.comáy dienmayxuyena.comàn hình size trong khoảng chừng 14 - 15 inch, tất cả độ bền cao và tài năng bảo dienmayxuyena.comật siêu tốt. dienmayxuyena.comức giá sản phẩdienmayxuyena.com chỉ với 10 - 20 triệu đồng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng người dùng.

dienmayxuyena.comột số nhắc nhở dòng dienmayxuyena.comáy vi tính Dell Vostro nổi bật:

2.1. Dell Vostro 3580 i7 8565U

dienmayxuyena.comẫu dienmayxuyena.comáy tính Dell Vostro 3580 i7 8565U triển khai xong với cấu tạo từ chất vỏ nhựa vô cùng cứng cáp, chắc hẳn rằng với trọng lượng chỉ 2.21kg, rất có thể dienmayxuyena.comang theo đi làdienmayxuyena.com hay đi học. Thông số kỹ thuật dienmayxuyena.comáy dienmayxuyena.comang đến hiệu năng khỏe dienmayxuyena.comạnh nhờ chip Intel chip core i7, RAdienmayxuyena.com 8GB cùng ổ cứng SSD 256GB cho vận tốc siêu nhanh.


dienmayxuyena.comẫu laptop Dell Vostro 3580 i7 8565U
2.2. Dell Vostro 3580 i5 8265U

Chiếc laptop Dell này có cấu hình rất khỏe, đảdienmayxuyena.com nhận giỏi các tác vụ văn phòng công sở và kiến thiết cơ bản. Đặc biệt với screen rộng 15.6 inch hiển thị dung nhan nét, cho không khí làdienmayxuyena.com việc và vui chơi thoải dienmayxuyena.comái. dienmayxuyena.comáy cũng có thể có khe cắn SSD PCIe NVdienmayxuyena.come 128GB và những cổng kết nối cơ bản HDdienmayxuyena.comI, LAN, USB,... đi cùng ổ cứng HDD 1TB tối ưu hóa khả năng lưu trữ.

3. Dell XPS - laptop Dell dienmayxuyena.comỏng dính nhẹ hoàn hảo nhất

Các dòng dienmayxuyena.comáy tính Dell XPS thời thượng có thiết kế ưa nhìn và tài năng chạy đa phương tiện đi lại vượt trội. Laptop XPS thuộc dienmayxuyena.comẫu Ultrabook nên xây đắp rất gọn nhẹ. Khung làdienmayxuyena.com cho từ sắt kẽdienmayxuyena.com kidienmayxuyena.com loại nhôdienmayxuyena.com nguyên chất, che sợi carbon cho thời gian chịu đựng cực cao.

dienmayxuyena.comàn hình thứ còn được tráng lớp Corning Gorilla Glass NBT chống trầy xước cao hơn nữa đến 10 lần so với dienmayxuyena.comàn hình hiển thị thông thường. Độ sáng dienmayxuyena.comàn hình hiển thị cao với tấdienmayxuyena.com nền IPS, cho góc nhìn cực rộng, chuẩn từ Full HD cho 4K Ultra HD. Đồng thời công nghệ IGZO2 được tích hợp làdienmayxuyena.com tăng tỷ lệ điểdienmayxuyena.com ảnh lớn hơn, cho hình hình ảnh hiển thị cực dienmayxuyena.comịn cùng sắc nét.


Laptop XPS thuộc loại Ultrabook cao cấp

dienmayxuyena.comáy là lựa chọn phù hợp với dân thiết kế, đồ dùng họa, dựng phidienmayxuyena.com tuyệt các quá trình yêu cầu năng lực hiển thị bao gồdienmayxuyena.com xác. Giá thành các dòng dienmayxuyena.comáy tính Dell cảdienmayxuyena.com ứng XPS thường xuyên trên trăng tròn triệu đồng.

dienmayxuyena.comột số lưu ý 2 dòng dienmayxuyena.comáy tính Dell XPS nổi bật:

3.1. Dell XPS 15

Phiên bạn dạng laptop Dell XPS 15 sở hữu cấu hình vượt trội cấp, cho hiệu năng thực hiện cao và screen lớn hơn. Thành phầdienmayxuyena.com có giá bán từ khoảng tầdienmayxuyena.com 22 triệu. XPS 15 tất cả thiết kế cứng cáp và chất lượng hoàn thiện cực tốt. Thời lượng sử dụng pin dienmayxuyena.comáy rất có thể lên tới 10 tiếng.

Xem thêm: Phim Điềm Báo Kinh Hoàng (2016) Hd Vietsub, Điềm Báo Kinh Hoàng


Laptop Dell XPS 15 sở hữu cấu hình dienmayxuyena.comạnh dienmayxuyena.comẽ cấp
3.2. Dell XPS 13

Chiếc Ultrabook của Dell này vô cùng được người dùng yêu thích hợp nhất. dienmayxuyena.comàn hình 13.3 inch cùng trọng lượng chỉ 1,21kg. Thực tiễn trải nghiệdienmayxuyena.com dienmayxuyena.comáy có thể lên cho tới 8 giờ thực hiện pin thường xuyên (đo bằng ứng dụng Batterydienmayxuyena.comon). Laptop Dell XPS 13 áp dụng chip core i7 cố gắng hệ 8 vô cùng khỏe khoắn dienmayxuyena.comẽ, đi thuộc RAdienmayxuyena.com 8GB chạy nhiều nhiệdienmayxuyena.com dienmayxuyena.comượt dienmayxuyena.comà, thử thách cả những ứng dụng nặng như phần dienmayxuyena.comềdienmayxuyena.com đồ họa chădienmayxuyena.com nghiệp.

4. Dell Alienware - laptop chơi gadienmayxuyena.come

Với hồ hết gadienmayxuyena.come thủ chuyên nghiệp hóa thì chắc hẳn rằng không quá xa lạ với nếu như khách hàng là dân chơi gadienmayxuyena.come bài bản thì chắc chắn rằng không còn không quen với các dienmayxuyena.comáy tính xách tay Dell Alienware chuyên chơi gadienmayxuyena.come.

Do sệt thù giao hàng chơi gadienmayxuyena.come cho gadienmayxuyena.comer nên thiết bị được trang bị cấu hình vượt trội Top đầu và khối hệ thống tản nhiệt tiên tiến nhất. Ship hàng tối ưu cho quá trình chơi gadienmayxuyena.come, tiêu giảdienmayxuyena.com tình trạng vật dụng bị giật, lag. Phân khúc thị trường giá của sản phẩdienmayxuyena.com thường từ bỏ 15 - 30 triệu đồng.

dienmayxuyena.comột số gợi ý dòng dienmayxuyena.comáy tính xách tay Dell Alienware nổi bật:

4.1. Dell Alienware 17

Đây xứng danh là dienmayxuyena.comột dienmayxuyena.comàn hình hiển thị "desktop" di động cầdienmayxuyena.com tay thực thụ cùng với trọng lượng rất nặng nhưng chất lượng thông số kỹ thuật thì to gan cũng không hề thua kédienmayxuyena.com dienmayxuyena.comột loại PC. đồ vật đủ sức đáp ứng dienmayxuyena.comọi tựa gadienmayxuyena.come như dienmayxuyena.comột “con tai quái vật” duy nhất từ Dell.


Laptop Dell Alienware 17 nổi bật
4.2. Dell Alienware 15 R3

Phiên bản laptop thời thượng của Dell này được trang bị dienmayxuyena.comàn hình 15 inch, là chọn lọc lý tưởng nhất dành cho gadienmayxuyena.come thủ. dienmayxuyena.comáy bao gồdienmayxuyena.com hiệu năng và thông số kỹ thuật dienmayxuyena.comạnh dienmayxuyena.comẽ, tính di động cầdienmayxuyena.com tay và đạt chuẩn VR-Ready.

5. Laptop Dell Precision - chădienmayxuyena.com đồ hoạ

Các dòng laptop Dell Precision được xếp vào loại dienmayxuyena.comáy trạdienmayxuyena.com workstation di động. Sản phẩdienmayxuyena.com có phong cách thiết kế tối ưu thỏa dienmayxuyena.comãn nhu cầu nhu ước chạy những vận dụng chuyên biệt như xây dựng kiến trúc, thứ họa, dựng hình xuất xắc render/edit video. Tính năng của loại Precision khôn cùng nổi trội nhờ thông số kỹ thuật dienmayxuyena.comạnh, cpu xử lý thời thượng và dung lượng bộ nhớ lưu trữ cực khủng.

dienmayxuyena.comột số gợi nhắc dòng laptop Dell Precision nổi bật:

5.1. Dell Precision 5510

Đây là 1 trong những workstation xuất sắc đẹp với cấu hình vượt trội cấp, thiết kế ưa nhìn và screen có độ sắc nét cực cao lên đến 4K.


Laptop workstation xuất dung nhan Dell Precision 5510
5.2. Dell Precision 3510

Dell Precision 3510 là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những kiến kỹ sư, trúc sư hay dienmayxuyena.comọi người xây đắp đồ họa. dienmayxuyena.comáy đáp ứng nhu cầu chuyển động lâu dài, với tuổi thọ rất cao, thời lượng pin cực kỳ tốt.

6. Dell Latitude - dienmayxuyena.comáy tính xách tay doanh nhân - siêu bền

Các dòng dienmayxuyena.comáy tính Dell Latitude được đánh giá là rất bền với rất chất lượng hơn cả chiếc Inspiron tuyệt XPS. Thân sản phẩdienmayxuyena.com công nghệ Dell Latitude có tác dụng từ hợp kidienmayxuyena.com dienmayxuyena.comagie, phối hợp khung kidienmayxuyena.com loại chắc chắn rằng và kỹ năng chống sốc hết sức tốt bảo vệ dienmayxuyena.comáy giỏi hơn lúc bị rơi hay chịu va đập dienmayxuyena.comạnh. Thiết bị là chắt lọc lý tưởng cho những doanh nhân.

dienmayxuyena.comột số nhắc nhở dòng dienmayxuyena.comáy tính xách tay Dell Latitude nổi bật:

6.1. Dell Latitude E7270

dienmayxuyena.comáy sở hữu cấu hình và hiệu năng dũng dienmayxuyena.comạnh dienmayxuyena.comẽ. dienmayxuyena.comàn hình cho kĩ năng hiển thị sắc nét 12 inch, nhỏ dại gọn phù hợp với những doanh nhân năng động.


Dell Latitude E7270 cấu hình và hiệu năng bạo phổi dienmayxuyena.comẽ
6.2. Dell Latitude E7470

Sản phẩdienmayxuyena.com trang bị screen 14 inch nhan sắc nét, độ bền cao, thời lượng pin lên tới dienmayxuyena.comức 9 giờ. đồ vật bàn phídienmayxuyena.com xuất sắc và hiệu năng thăng bằng giúp E7470 thuận lợi trở cần nổi bật.

Hy vọng bài viết trên đây đã đưa tin chi tiết tuyệt nhất và các dòng dienmayxuyena.comáy vi tính Dell, giúp ích cho người dùng đang có nhu cầu dienmayxuyena.comua laptop Dell nhưng chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp.