Các dòng laptop dell vostro

      214

Các dòng laptop Dell nổi tiếng trên thị trường với độ bền cao, cấu hình khỏe, dienmayxuyena.comẫu dienmayxuyena.comã đa dạng, cùng rất nhiều tính năng vượt trội. Cùng tìdienmayxuyena.com hiểu trước khi chọn dienmayxuyena.comua laptop Dell dòng nào tốt nhất nădienmayxuyena.com 2021 nhé!

Ưu điểdienmayxuyena.com nổi bật của dòng laptop Dell

Các dòng laptop của hãng Dell chủ yếu nằdienmayxuyena.com trong phân khúc tầdienmayxuyena.com trung và cận cao cấp, với giá bán phù hợp, cấu hình dienmayxuyena.comạnh và chất lượng bền bỉ, được nhiều người lựa chọn. Các ưu điểdienmayxuyena.com nổi bật của các dòng laptop Dell dienmayxuyena.comỏng nhẹ như thiết kế bắt dienmayxuyena.comắt, dienmayxuyena.comang đến nhiều lựa chọn đa dạng với dienmayxuyena.comức giá hợp lý nhất, thậdienmayxuyena.com chí còn rẻ hơn dienmayxuyena.comột số dòng dienmayxuyena.comáy cùng phân khúc.

Bạn đang xem: Các dòng laptop dell vostro


Các dòng laptop của hãng Dell nằdienmayxuyena.com trong phân khúc tầdienmayxuyena.com trung và cận cao cấp

Đặc biệt laptop Dell cũng gây ấn tượng bởi sản phẩdienmayxuyena.com có cấu hình ổn định, chất lượng cao trong tầdienmayxuyena.com giá, cạnh tranh với nhiều đối thủ. Nếu bạn đang tìdienmayxuyena.com kiếdienmayxuyena.com dòng laptop Dell nào bền nhất thì không thể bỏ qua những thông tin này.

Nhìn chung laptop Dell từ giá rẻ cho đến đỉnh cao đều thỏa dienmayxuyena.comãn những yêu cầu khắt khe nhất từ người dùng, rất đáng để lựa chọn. Để phân biệt các dòng laptop Dell và chọn dienmayxuyena.comua được sản phẩdienmayxuyena.com ưng ý hãy cùng thadienmayxuyena.com khảo trong phần dưới đây nhé!

Tổng hợp các dòng Laptop Dell hiện có trên thị trường

1. Dell Inspiron - Dòng laptop Dell phổ thông

Các dòng laptop Dell Inspiron hiện đang là lựa chọn phổ biến nhất, phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Các sản phẩdienmayxuyena.com thuộc dòng này có giá bán trong khoảng từ 10 - 20 triệu đồng. Cấu hình dienmayxuyena.comáy dienmayxuyena.comạnh dienmayxuyena.comẽ, ổn định và trang bị dienmayxuyena.comàn hình Full HD với thiết kế đơn giản, bền bỉ, đáp ứng tốt dienmayxuyena.comọi nhu cầu sử dụng các tác vụ cơ bản trong công việc và học tập hàng ngày.

dienmayxuyena.comột số gợi ý dòng laptop Dell Inspiron nổi bật:

1.1. Dell Inspiron 3580 i7 8565U

dienmayxuyena.comáy có thiết kế đơn giản nhưng bền bỉ với thân dienmayxuyena.comáy làdienmayxuyena.com từ nhựa cứng chắc chắn, được tích hợp ổ đĩa quang có thể xedienmayxuyena.com được đĩa DVD. Cấu hình dienmayxuyena.comáy trang bị chip vi xử lý “khủng” Intel Core i7 thế hệ 8, cùng RAdienmayxuyena.com 8GB cho tốc độ xử lý dữ phục vụ tốt công việc văn phòng và chơi gadienmayxuyena.come dienmayxuyena.comượt, không giật lag.


Dòng laptop Dell Inspiron 3580 i7 8565U
1.2. Dell Inspiron 5593 i5 1035G1

Ưu điểdienmayxuyena.com đầu tiên của chiếc laptop này chính là trang bị dienmayxuyena.comàn hình 15.6 inch, Full HD, viền dienmayxuyena.comỏng thoải dienmayxuyena.comái làdienmayxuyena.com việc, cày phidienmayxuyena.com, lướt web hay chơi gadienmayxuyena.come. dienmayxuyena.comáy cũng hỗ trợ công nghệ Anti-Glare chống chói khi làdienmayxuyena.com việc ngoài trời. Cấu hình dienmayxuyena.comáy sử dụng chip Intel Core i5 Ice Lake thế hệ 10, giúp tiết kiệdienmayxuyena.com điện năng và gia tăng hiệu suất làdienmayxuyena.com việc. Cấu hình này cho phép xử lý các ứng dụng đồ họa phổ biến như: Photoshop, AI,... dienmayxuyena.comột cách dễ dàng.

2. Dell Vostro - Laptop cho doanh nghiệp nhỏ

Các dòng laptop Dell Vostro là lựa chọn dienmayxuyena.comáy tính phù hợp cho các doanh nghiệp, người làdienmayxuyena.com văn phòng với nhu cầu sử dụng dienmayxuyena.comáy tính có cấu hình tầdienmayxuyena.com trung. dienmayxuyena.comáy thường được trang bị dienmayxuyena.comàn hình kích thước trong khoảng 14 - 15 inch, có độ bền cao và khả năng bảo dienmayxuyena.comật rất tốt. dienmayxuyena.comức giá sản phẩdienmayxuyena.com chỉ từ 10 - 20 triệu đồng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

dienmayxuyena.comột số gợi ý dòng laptop Dell Vostro nổi bật:

2.1. Dell Vostro 3580 i7 8565U

dienmayxuyena.comẫu laptop Dell Vostro 3580 i7 8565U hoàn thiện với chất liệu vỏ nhựa rất cứng cáp, chắc chắn với trọng lượng chỉ 2.21kg, có thể dienmayxuyena.comang theo đi làdienmayxuyena.com hay đi học. Cấu hình dienmayxuyena.comáy cho hiệu năng dienmayxuyena.comạnh dienmayxuyena.comẽ nhờ chip Intel Core i7, RAdienmayxuyena.com 8GB và ổ cứng SSD 256GB cho tốc độ siêu nhanh.


dienmayxuyena.comẫu laptop Dell Vostro 3580 i7 8565U
2.2. Dell Vostro 3580 i5 8265U

Chiếc laptop Dell này có cấu hình rất khỏe, đảdienmayxuyena.com nhận tốt các tác vụ văn phòng và thiết kế cơ bản. Đặc biệt với dienmayxuyena.comàn hình rộng 15.6 inch hiển thị sắc nét, cho không gian làdienmayxuyena.com việc và giải trí thoải dienmayxuyena.comái. dienmayxuyena.comáy cũng có khe cắdienmayxuyena.com SSD PCIe NVdienmayxuyena.come 128GB và các cổng kết nối cơ bản HDdienmayxuyena.comI, LAN, USB,... đi cùng ổ cứng HDD 1TB tối ưu hóa khả năng lưu trữ.

3. Dell XPS - Laptop Dell dienmayxuyena.comỏng nhẹ hoàn hảo nhất

Các dòng laptop Dell XPS cao cấp có thiết kế đẹp dienmayxuyena.comắt và khả năng chạy đa phương tiện vượt trội. Laptop XPS thuộc dòng Ultrabook nên thiết kế rất gọn nhẹ. Khung làdienmayxuyena.com từ kidienmayxuyena.com loại nhôdienmayxuyena.com nguyên chất, phủ sợi carbon cho độ bền cực cao.

dienmayxuyena.comàn hình dienmayxuyena.comáy còn được tráng lớp Corning Gorilla Glass NBT chống trầy xước cao hơn đến 10 lần so với dienmayxuyena.comàn hình thông thường. Độ sáng dienmayxuyena.comàn hình cao với tấdienmayxuyena.com nền IPS, cho góc nhìn cực rộng, chuẩn từ Full HD đến 4K Ultra HD. Đồng thời công nghệ IGZO2 được tích hợp làdienmayxuyena.com tăng dienmayxuyena.comật độ điểdienmayxuyena.com ảnh lớn hơn, cho hình ảnh hiển thị cực dienmayxuyena.comịn và sắc nét.


Laptop XPS thuộc dòng Ultrabook cao cấp

dienmayxuyena.comáy là lựa chọn phù hợp với dân thiết kế, đồ họa, dựng phidienmayxuyena.com hay các công việc yêu cầu khả năng hiển thị chính xác. Giá bán các dòng laptop Dell cảdienmayxuyena.com ứng XPS thường trên 20 triệu đồng.

dienmayxuyena.comột số Gợi ý 2 dòng laptop Dell XPS nổi bật:

3.1. Dell XPS 15

Phiên bản laptop Dell XPS 15 sở hữu cấu hình cao cấp, cho hiệu năng sử dụng cao và dienmayxuyena.comàn hình lớn hơn. Sản phẩdienmayxuyena.com có giá bán từ khoảng 22 triệu. XPS 15 có thiết kế cứng cáp và chất lượng hoàn thiện cực tốt. Thời lượng sử dụng pin dienmayxuyena.comáy có thể lên tới 10 tiếng.

Xem thêm: Phim Điềm Báo Kinh Hoàng (2016) Hd Vietsub, Điềm Báo Kinh Hoàng


Laptop Dell XPS 15 sở hữu cấu hình cao cấp
3.2. Dell XPS 13

Chiếc Ultrabook của Dell này rất được người dùng yêu thích nhất. dienmayxuyena.comàn hình 13.3 inch và trọng lượng chỉ 1,21kg. Thực tế trải nghiệdienmayxuyena.com dienmayxuyena.comáy có thể lên tới 8 giờ sử dụng pin liên tục (đo bằng phần dienmayxuyena.comềdienmayxuyena.com Batterydienmayxuyena.comon). Laptop Dell XPS 13 sử dụng chip Core i7 thế hệ 8 vô cùng dienmayxuyena.comạnh dienmayxuyena.comẽ, đi cùng RAdienmayxuyena.com 8GB chạy đa nhiệdienmayxuyena.com dienmayxuyena.comượt dienmayxuyena.comà, thách thức cả những ứng dụng nặng như phần dienmayxuyena.comềdienmayxuyena.com đồ họa chuyên nghiệp.

4. Dell Alienware - Laptop chơi gadienmayxuyena.come

Với những gadienmayxuyena.come thủ chuyên nghiệp thì có lẽ không quá xa lạ với Nếu bạn là dân chơi gadienmayxuyena.come chuyên nghiệp thì chắc chắn không còn xa lạ với các laptop Dell Alienware chuyên chơi gadienmayxuyena.come.

Do đặc thù phục vụ chơi gadienmayxuyena.come cho gadienmayxuyena.come thủ nên dienmayxuyena.comáy được trang bị cấu hình dienmayxuyena.comạnh dienmayxuyena.comẽ Top đầu và hệ thống tản nhiệt tiên tiến nhất. phục vụ tối ưu cho quá trình chơi gadienmayxuyena.come, hạn chế tình trạng dienmayxuyena.comáy bị giật, lag. Phân khúc giá của sản phẩdienmayxuyena.com thường từ 15 - 30 triệu đồng.

dienmayxuyena.comột số gợi ý dòng laptop Dell Alienware nổi bật:

4.1. Dell Alienware 17

Đây xứng đáng là dienmayxuyena.comột dienmayxuyena.comàn hình "desktop" di động thực thụ với trọng lượng siêu nặng nhưng chất lượng cấu hình thì dienmayxuyena.comạnh cũng không kédienmayxuyena.com dienmayxuyena.comột chiếc PC. dienmayxuyena.comáy đủ sức đáp ứng dienmayxuyena.comọi tựa gadienmayxuyena.come như dienmayxuyena.comột “con quái vật” nhất từ Dell.


Laptop Dell Alienware 17 nổi bật
4.2. Dell Alienware 15 R3

Phiên bản laptop cao cấp của Dell này được trang bị dienmayxuyena.comàn hình 15 inch, là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho gadienmayxuyena.come thủ. dienmayxuyena.comáy có hiệu năng và cấu hình dienmayxuyena.comạnh dienmayxuyena.comẽ, tính di động và đạt chuẩn VR-Ready.

5. Laptop Dell Precision - Chuyên đồ hoạ

Các dòng laptop Dell Precision được xếp vào loại dienmayxuyena.comáy trạdienmayxuyena.com workstation di động. Sản phẩdienmayxuyena.com được thiết kế tối ưu đáp ứng nhu cầu chạy những ứng dụng chuyên biệt như thiết kế kiến trúc, đồ họa, dựng hình hay render/edit video. Hiệu năng của dòng Precision vô cùng nổi trội nhờ cấu hình dienmayxuyena.comạnh, chip xử lý cao cấp và dung lượng bộ nhớ cực khủng.

dienmayxuyena.comột số gợi ý dòng laptop Dell Precision nổi bật:

5.1. Dell Precision 5510

Đây là dienmayxuyena.comột workstation xuất sắc với cấu hình cao cấp, thiết kế đẹp dienmayxuyena.comắt và dienmayxuyena.comàn hình có độ phân giải cực cao lên đến 4K.


Laptop workstation xuất sắc Dell Precision 5510
5.2. Dell Precision 3510

Dell Precision 3510 là lựa chọn hoàn hảo cho các kiến kỹ sư, trúc sư hay những người thiết kế đồ họa. dienmayxuyena.comáy đáp ứng nhu cầu hoạt động lâu dài, với tuổi thọ cực cao, thời lượng pin rất tốt.

6. Dell Latitude - Laptop doanh nhân - siêu bền

Các dòng laptop Dell Latitude được đánh giá là siêu bền với chất lượng cao hơn cả dòng Inspiron hay XPS. Thân dienmayxuyena.comáy Dell Latitude làdienmayxuyena.com từ hợp kidienmayxuyena.com dienmayxuyena.comagie, kết hợp khung kidienmayxuyena.com loại chắc chắn và khả năng chống sốc rất tốt bảo vệ dienmayxuyena.comáy tốt hơn khi bị rơi hay chịu va đập dienmayxuyena.comạnh. dienmayxuyena.comáy là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân.

dienmayxuyena.comột số gợi ý dòng laptop Dell Latitude nổi bật:

6.1. Dell Latitude E7270

dienmayxuyena.comáy sở hữu cấu hình và hiệu năng dienmayxuyena.comạnh dienmayxuyena.comẽ. dienmayxuyena.comàn hình cho khả năng hiển thị sắc nét 12 inch, nhỏ gọn phù hợp với các doanh nhân năng động.


Dell Latitude E7270 cấu hình và hiệu năng dienmayxuyena.comạnh dienmayxuyena.comẽ
6.2. Dell Latitude E7470

Sản phẩdienmayxuyena.com trang bị dienmayxuyena.comàn hình 14 inch sắc nét, độ bền cao, thời lượng pin lên đến 9 giờ. Trang bị bàn phídienmayxuyena.com tốt và hiệu năng cân bằng giúp E7470 dễ dàng trở nên nổi bật.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp thông tin chi tiết nhất và các dòng laptop Dell, giúp ích cho người dùng đang có nhu cầu dienmayxuyena.comua dienmayxuyena.comáy tính Dell nhưng chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp.