BÁN MÁY IN ỐNG ĐỒNG CŨ

Bạn sẽ xem: Bán máy In Ống Đồng 2 màu – Địa Chỉ bán Máy In Ống Đồng Cũ thấp Tại Tp tại Cộng đồng in ấn

Công ty Đông Quang cửa hàng chúng tôi với những năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành thêm vào trực tiếp đồ đạc bao bì. Kỹ thuật thứ in ống đồng là cách thức in hiện đại trong ngành thêm vào bao bì, in bao nhựa. Sản phẩm công nghệ in ống đồng là khâu nhập vai trò quan trọng đặc biệt quyết định ra sản phẩm về mặt những thiết kế và màu sắc, cung cấp đến quý quý khách những thành phầm cao cấp

Liệu thiết bị in ống đồng giá tốt có hóa học lượng?

Hiện nay đa số các công ty là nhập khẩu các dòng đồ vật từ quốc tế về. Túi tiền máy móc nhập khẩu không hề nhỏ so với thị trường Việt. Doanh nghiệp Đông quang quẻ là đơn vị chức năng tự cung cấp máy móc tại vn nên so ngân sách các máy nước ngoài sẽ rẻ hơn nhiều. Shop chúng tôi luôn tất cả đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, lắp rắp, thay thế sửa chữa và vận hành đúng đắn nhất để tạo nên ra sản phẩm máy in ống đồng vận tốc cao hoàn chỉnh chi tiết đến tay khách hàng hàng. 

Tìm đọc về máy in ống đồng

*
*

Khuôn in ống đồng có dạng trục bằng kim loại, làm bằng thép, mặt phẳng được mạ một tờ đồng mỏng. Thành phần in sẽ được khắc lên trên mặt phẳng lớp đồng này nhờ vào axit hoặc hiện đại hơn là sử dụng máy tự khắc trục.

Bạn đang xem: Bán máy in ống đồng cũ

Hiện nay người ta tất cả thể sản xuất các khuôn in ống đồng bằng cách thức quang hóa hoặc phương pháp khắc năng lượng điện tử. 

Khả năng phục chế ở phương pháp in ống đồng to hơn và gồm độ chính xác cao hơn nhiều so với phương thức in offset. Độ bền của trục in bự nếu bảo vệ tốt có thể sử dụng nhằm in tái bản. Việc chi tiêu vào trục in sẽ có ngân sách khá là cao nên yên cầu doanh nghiệp bắt buộc có con số in hết sức lớn. 

Ưu điểm thừa trội của máy in ống đồng

Cấu hình đơn vị chức năng in dễ dàng và đơn giản nhất

Tạo lớp mực có độ dày mỏng khác nhau

Độ bền của trục in lớn hoàn toàn có thể sử dụng in tái bạn dạng hình hình ảnh có chiều sâu cùng trung thực hơn

In mực đều

Tính đúng đắn cao hơn in thủ công

Màu sắc và hình ảnh đẹp, bắt mắt

Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm in ống đồng này là trục in có giá thành khá cao yên cầu số vòng in thành phầm phải bên trên 500.000 vòng tua trở lên. Với khuôn in nặng yêu cầu mất sức lực lao động cho việc dịch rời và chế tạo hình khuôn mới.

Hãy lựa chọn Đông Quang đồng hành cùng công ty bạn

Kinh nghiệm trong ngành chế tạo máy móc bao bì, công ty chúng tôi luôn cam đoan với khách hàng: 

Cam kết bảo hành trọn đời cho tất cả thiết bị, trang bị móc.

Đội ngũ chế tạo, vận hành, phía dẫn, đưa giao, máy móc, thiết bị cho khách hàng.

Không bị giới hạn về vấn đề khoảng cách địa lý, xuất hiện chậm tuyệt nhất sau 3 tiếng đồng hồ đeo tay để kịp thời xử trí sự cố kể từ lúc nhận được thông tin.

Xem thêm: Chơi Game Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger Báo Thù, Game Siêu Nhân Hải Tặc

Miễn phí bảo hành nếu sự cố là vì thiết bị, đồ đạc Đông Quang.

Hỗ trợ xử trí với tinh thần trách nhiệm cao & tính phí cực kì ưu đãi vào trường phù hợp sự cố là vì lỗi quản lý và vận hành từ phíaquý khách hàng.

Tất cả các vấn đề bên trên sẽ được chuyển vào hợp đồng giao thương máy với những quy định phạt vậy thể, chi tiết nếu Đông quang đãng không tiến hành đúng cam đoan như vẫn nêu.

Đông Quang không thích đẩy và cũng không muốn khách hàng chịu bất cứ rủi ro làm sao khi quyết định hợp tác với chúng tôi.