Ảnh chụp bằng điện thoại bị mờ

      295
*
Camera điện thoại cảm ứng cũ sau một thời hạn sử dụng nhiều năm thường bị xước phương diện kính dẫn mang đến hình ảnh chụp bị mờVậy ráng vì đề nghị mua smartphone bắt đầu để chụp ảnh đẹp hơn, hoặc vắt vì nên thay camera năng lượng điện thoại cho máy, các bạn hãy thử mẹo nhỏ dại được bật mý trong nội dung bài viết này, kiên cố chắn bạn sẽ tương đối bất ngờ vì tác dụng của nó sinh sản ra.

Bạn đang xem: Ảnh chụp bằng điện thoại bị mờ

Bước 1: thực hiện vải mềm vệ sinh camera máy

*
Lau phương diện kính camera điện thoạiTrước hết, bạn hãy áp dụng một miếng vải mềm để lau sạch sẽ phần camera của điện thoại cảm ứng mà mình đã sử dụng. Chú ý, tránh dùng bắt buộc thô, sẽ khiến mặt kính camera bị trầy xước các hơn.

Bước 2: sử dụng băng bám trong suốt cần dán camera máy

*
Dán băng bám dính kính cameraBạn rất có thể mua băng dính trong suốt ở các cửa hàng tạp hóa, sau đó dán băng dính vào phần camera của máy.

Xem thêm: Lấy Ảnh Từ Iphone Ra Máy Tính, Laptop Với 5 Cách Đơn Giản, Cách Copy Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Bằng Itunes

*
giảm phần băng bám thừa điKhi dán để ý không để dấu vân tay bám bên dưới phần dính của băng dính, trong khi lúc dán cũng cần thao tác thật cẩn thận tránh bọt bong bóng khí lọt vào phía dưới băng dính khi dán kèm lên phần kính camera máy.

Kết quả sau thời điểm khắc phục camera điện thoại cảm ứng thông minh bị mờ

Cuối cùng, sau khi khắc phục camera điện thoại cảm ứng chụp hình ảnh bị mờ theo mẹo được hướng dẫn bên trên, bạn hãy dùng camera và chụp hình để so sánh với hình ảnh trước khi chưa khắc phục nhé. Chắc chắn rằng những hình ảnh mới được tạo ra sẽ đẹp hơn nhiều hình ảnh cũ cũng được chụp từ chính camera của thiết bị ai đang sử dụng đấy.
*
tác dụng là đây! chúng ta tin được không?Hy vọng cùng với mẹo tự khắc phục camera điện thoại chụp ảnh bị mờ, để giúp bạn giành được những bức hình ảnh đẹp hơn mà chưa phải thay camera mới cho thiết bị vẫn dùng. Chúc chúng ta thành công!
*

xiaomi chiều lòng người tiêu dùng yêu công nghệ với loạt sản phẩm thông minh thời thượng nâng trung bình trải nghiệm cuộc sống thường ngày


*

“Bậc Thầy Điện Ảnh” xiaomi 12 Pro, mi 12 chủ yếu thức trình làng người tiêu dùng vn


*

bên trên tay oppo Reno7 Z 5G: xây dựng thời thượng, screen sắc nét, tính năng mượt mà, camera chân dung đỉnh cao,