Xuất file mp3 trong audacity

Gần phía trên có một số trong những bạn vẫn sử dụng phần mềm Audacity để sáng tạo nhạc. Đây là ứng dụng rất hữu ích, song vấn đề là khi có một vài ba bạn chưa biết cách xuất tệp tin mp3 từ bỏ Audacity. Nên nội dung bài viết hôm nay, Tin Tin đã hướng dẫn chúng ta khắc phục vấn đề này. Đồng thời đang lấy tệp tin dạng đuôi .mp3 tự Audacity dễ dàng dàng. Hãy bắt tay thực hiện ngay nào!

Tìm hiểu vài nét về Audacity

Audacity là một trong những phần mềm sửa đổi nhạc nhiều nền tảng. Đông thời nó cũng là áp dụng ghi âm. Audacity bao gồm thể vận động trên Windows, Mac OS X, Linux cùng BSD.

Bạn đang xem: Xuất file mp3 trong audacity


*

Phần mềm Audaciy


Phần mượt Audacity được tạo bởi vì Dominic Mazzoni của Hoa Kỳ. Mazzoni hiện nay đang thao tác làm việc tại Google, nhưng vẫn chính là người cách tân và phát triển và bảo trì chính của Audacity.

Tải ứng dụng Audacity

Phía dưới mình có cung ứng link để các bạn tải phầm mềm Audacity về. Nhận vào liên kết Download dưới để thực hiện tải ngay về thiết bị nhé.

Tiên hành download Audacity trước tiên. Khi bạn tải ngừng rồi thì chỉ việc tiến hành cài đặt Audacity. Để tiến hành setup thì bản thân có cung ứng một nội dung bài viết hướng dẫn. Mời các bạn đọc bài hướng dẫn download Audacity nếu bạn chưa rõ về các bước cài đặt.

Xem thêm: Download Game Trí Tuệ Cho Máy Tính, Pc, Laptop, 10+ Tựa Game Trí Tuệ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Xuất file MP3 trường đoản cú Audacity

Để xuất file mp3 từ bỏ Audacity thì bạn hãy truy vấn lame.buanzo.org để cài Lame trước. Nếu như bạn không kiếm được để download Lame cho Windown thì thiết lập tại links Google Drive dưới này.

Tiến hành download Lame từ Google Drive về máy. Kế tiếp bạn thực hiện cài đặt. Cài đặt Lame cũng khá nhanh thôi.

Bạn giữ ý: Nếu không tồn tại file Lame này thiết đặt vào thì trong quá trình xuất file dạng .mp3 từ Audacity sẽ không còn được. Vì chưng đó, hãy tải đặt bổ sung cập nhật Lame vào.

Để xuất tệp tin .mp3, các bạn hãy vào “File -> Export Audio…” hoặc bạn có thể nhấn tổng hợp phím “Ctrl + Shift + E“. Mời các bạn xem qua ảnh hướng dẫn quy trình xuất tệp tin .mp3 dưới đây:


*

Bạn hãy nhấn tổng hợp “Ctrl + Shift + E” nhằm xuất file dạng .mp3


Lúc này chúng ta chỉ việc tùy chỉnh cấu hình định dạng rồi chọn thư mục phải lưu rồi thừa nhận “Save“. Các bạn sẽ thấy ảnh hiển thị như sau:


*

Click “OK” để triển khai xuất file .MP3 lưu vào mặt đường dẫn


Sau khi click “OK” thì quy trình xuất file bắt đầu thực thi. Nó đang hiển thị quá trình xuất tệp tin mp3 tự Audacity như hình bên dưới đây:


*

Quá trình xuất format file .MP3 sát hoàn tất


Rồi bạn chỉ việc vào lại đường truyền đã lựa chọn để xuất file vào thư mục đang lưu. Mở file để kiểm chứng. Vì vậy là trả tất quá trình xuất tệp tin mp3 rồi.