Xem Phim Dịch Vụ Tình Yêu Full

Nam ca sĩ vừa ra mắt đoạn clip ca nhạc “Hết rồi”, soundtrack của bộ phim truyền hình “Dịch vụ tình yêu” do thiết yếu anh cung ứng và thủ vai chính.

Bạn đang xem: Xem phim dịch vụ tình yêu full


Ngày 4/11, hồ Quang Hiếu trình làng MV mới mang thương hiệu Hết rồi, nhạc sĩ Duy Cường sáng tác. Ca khúc mang trung khu trạng của không ít người sống và yêu hết mình trong tình yêu tuy thế không được đền rồng đáp. Đây là phiên bản ballad nồng dịu nhưng cũng đầy ám ảnh.

*
Nam ca sĩ hồ nước Quang Hiếu.

Nam ca sĩ vào vai chàng trai có tình yêu đẹp bên người yêu nhưng sau cuối vẫn chẳng thể đến được cùng với nhau. Không chỉ là sở hữu các cảnh tảo đẹp cùng khá lãng mạn, anh vẫn phần làm sao lột tả được xúc cảm của nhân thiết bị trong vai diễn này.

Hết rồi là ca khúc chủ đề của bộ phim Dịch vụ tình yêu bởi vì Hồ quang Hiếu vào vai chính. Bộ phim truyền hình cũng bởi vì anh tự bỏ kinh phí chi tiêu sản xuất. Đây là vai nam giới chính trước tiên trong cuộc sống làm thẩm mỹ và nghệ thuật của phái mạnh ca sĩ nhưng anh trọng tâm đắc. MVcó các cảnh sẽ xuất hiện thêm trong bộ phim sắp được ra mắt.

*
Nam ca sĩ tự đổ tiền túi làm cho phim.

Xem thêm: Xem Phim Võ Tắc Thiên 2014 Tập 16 Vietsub, Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ (2014)

Anh chia sẻ, phần khó khăn nhất vào MV là phải diễn đạt được chổ chính giữa trạng của một người đang sinh sống và làm việc trong tình yêu nhưng luôn có cảm giác chơi vơi, tương tự như mình ko thể nắm giữ chính tình yêu của mình.

“Tôi từng diễn xuất vào nhiều video ca nhạc hay vừa mới đây nhất là phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư. Tôi rất ước ao được test sức mình ở nghành nghề dịch vụ điện ảnh trong một vai diễn được đo ni, đóng giầy cho phiên bản thân mình” – nam giới ca sĩ share thêm “Tôi luôn muốn được gia công những việc chưa từng làm, được demo thách bản thân mình. Tôi tin rằng đam mê và nỗ lực sẽ tạo ra một thành phầm thú vị dành cho khán giả”.


Hết Rồi - hồ Quang Hiếu không còn Rồi - hồ Quang Hiếu

Theo kế hoạch, bộ phim truyện Dịch vụ tình yêu đang được giới thiệu vào lúc Tết Âm lịch 2016. Phim đã kết thúc quá trình quay cùng đang trong quá trình hậu kỳ.


Huy Thức


hồ Quang Hiếu hồ Quang Hiếu không còn rồi dịch vụ thương mại tình yêu thương

Hồ quang quẻ Hiếu

*

hồ Quang Hiếu giả trang 6 tiếng mang đến vai hiệp khách

0 12

Nam ca sĩ phân tách sẻ, vì quá trình hóa trang kéo dãn dài đến 6 tiếng đồng hồ thời trang nên anh không muốn làm mất thời gian của đoàn phim.

*

bạn thân phủ nhận xích mích với hồ Quang Hiếu

2 1 1 65

Hồ Việt Trung cho biết, tình chúng ta của anh với giọng ca “Không cảm xúc” vẫn không chuyển đổi dù phái mạnh ca sĩ vắng mặt trong MV “Giải cứu giúp tiểu thư” phần 2.

*

hồ Quang Hiếu thăm sa mạc quay phim kinh khủng "Transformers"

3 1 2 1

Nhân chuyến lưu diễn kéo dãn 3 tháng trên nước ngoài, phái nam ca sĩ tranh thủ tham quan những vị trí nổi tiếng.