Xem phim 17 khoảnh khắc mùa xuân

      862
*

Bạn đang xem: Xem phim 17 khoảnh khắc mùa xuân

Video Thời sự Tôi viết thế giới văn hóa truyền thống vui chơi giải trí thể dục Đời sinh sống Tài bao gồm - sale giới trẻ giáo dục đào tạo công nghệ game sức mạnh xe pháo thời trang trẻ độc giả Bạn nên biết
clip Thời sự trái đất Tài chủ yếu - sale Đời sống văn hóa vui chơi giải trí giới trẻ giáo dục đào tạo thể thao sức mạnh công nghệ xe pháo game thời trang và năng động trẻ độc giả
*

Xem thêm: Anime Học Đường Tình Cảm Lãng Mạn Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 10 Anime Học Đường Hay Nhất Mọi Thời Đại

Trong trong năm 1930, quân nhân Đức Wilhelm Lehmann bước đầu hợp tác cùng với tình báo Liên Xô. Thiết yếu ông là tín đồ đã mật báo đầy đủ thông tin thứ nhất về ngày giờ đúng mực cuộc tấn công của Đức quốc thôn vào Liên Xô.


*
Ông Wilhelm Lehmann (trái), người cung cấp thông tin cho tình báo Liên Xô, hoàn toàn có thể là đặc trưng cho nhân vật đồng chí tình báo Stirlitz

bạn ta tin rằng Willie Lehmann là nguyên mẫu cho việc tạo nên hình tượng Stirlitz trong tập phim truyền hình những tập "17 giây phút mùa xuân" nổi tiếng.

Lehmann thực sự thao tác cho tình báo Liên Xô cho tới năm 1942, và sau đó mất tích một phương pháp bí ẩn.

Số phận của "Stirlitz thực thụ"

Wilhelm Lehmann sinh vào năm 1884 gần Leipzig. Lúc rửa tội, bố mẹ đặt tên con trai là Wilhelm nhằm vinh danh vị nhà vua tương lai (và cuối cùng) của Đức. Năm 17 tuổi, Wilhelm Lehmann tình nguyện bắt đầu làm Hải quân, khu vực anh đã phục vụ tổng cùng 12 năm. Sau khi xuất ngũ, anh mang đến Berlin với được một tín đồ bạn trình làng vào ngành cảnh sát mật. Năm 1914, bởi vì những các kết quả xuất dung nhan trong công việc, Lehmann được gửi đến bộ phận phản loại gián của sở cảnh sát Berlin cùng với tư cách là trợ lý cho người đứng đầu chính phủ. Bốn năm sau, đại sứ quán của cộng hòa liên bang Xô viết Nga được mở trên Berlin, Willy Lehmann được giao phụ trách phần tử giám sát các nhân viên sứ tiệm Nga.

Andrei Alexandrov, bạn từng là trợ lý của Leonid Brezhnev, sẽ kể một câu chuyện vui về vị tổng túng thư. Được biết, quanh đó niềm yêu quý huân chương với ô tô, nhà chỉ đạo Liên Xô còn lưu ý đến điện ảnh, và một trong những những bộ phim truyện yêu say mê của ông là "17 phút chốc mùa xuân". Một lần, Brezhnev đã có tác dụng Aleksandrov hoảng loạn với câu hỏi: “Chúng ta sẽ trao phần thưởng cho sĩ quan tiền tình báo Stirlitz chưa?”. Tín đồ trợ lý ngắc ngứ không biết nên trả lời như vậy nào, Brezhnev nói ngay: “Anh lo sợ như thế chứng tỏ Stirlitz chưa tồn tại giải thưởng như thế nào cả. Vì chưng vậy, tôi kiến nghị phong tặng ngay Stirlitz danh hiệu anh hùng Liên Xô”. Nhưng do Stirlitz là nhân đồ hư cấu nên sau cuối họ tuyệt nhất trí trao danh hiệu hero Lao cồn Xã hội công ty nghĩa mang lại nam diễn viên Vyacheslav Tikhonov, bạn thủ vai Stirlitz một giải pháp xuất sắc đẹp trong phim. Bạn ta chần chờ liệu Brezhnev tất cả biết về sự tồn trên nguyên chủng loại thực sự của người anh hùng mà ông yêu quý hay không. Tuy nhiên, trên thực tế thì sẽ không có cách nào nhằm thưởng đến anh ta. Wilhelm Lehmann thực sự làm việc cho Gestapo, ông là bạn Đức, với đã mất tích vào năm 1942. Túng thiếu danh buổi giao lưu của ông là "Breitenbach".

Cảnh báo cuộc chiến tranh

sinh tồn sau những khó khăn của gắng chiến sản phẩm nhất, Lehmann ko muốn tái diễn xung bỗng dưng với Nga và thậm chí là rất cảm thông với nước Nga. Ông không đồng tình với quan điểm của Đức Quốc xã, và trong vô số năm ship hàng trong ngành cảnh sát, ông đang vỡ mộng về nền chủ yếu trị Đức. Wilhelm Lehmann cũng không chấp thuận với đồng lương nhã nhặn của mình. Theo một trong những báo cáo, ông bị bệnh tiểu mặt đường và thường không tồn tại đủ tiền sở hữu thuốc. Qua nghiên cứu hồ sơ của thành phần mình, Lehmann đi đến tóm lại rằng các thay mặt của Liên Xô thực thụ không tiến hành bất kỳ hoạt cồn lật đổ nào ngăn chặn lại Đức. Điều này đã can hệ ông cung ứng những tin tức quý giá đến tình báo Liên Xô vào khoảng thời gian 1929. Đề xuất của Lehmann đã được chấp nhận một bí quyết tích cực: ông biết cách hành vi độc lập, sẵn sàng gật đầu rủi ro, được đánh giá cao vị sự quyết đoán và nghị lực, nhưng không liều lĩnh thiếu thốn cơ cơ sở. Ông được phòng ban tình báo Liên Xô reviews là một điệp viên phong cách cao.

Năm 1933, Hitler lên cố kỉnh quyền ở Đức. Bộ phận của Wilhelm Lehmann hợp độc nhất với công an mật, Gestapo. Vào thời gian này, thông tin phản gián, quân sự-kỹ thuật và chủ yếu trị của Lehmann ngày càng trở nên đặc trưng đối với Liên Xô. Không ít người đã hiểu rõ rằng chiến tranh là không thể tránh khỏi. Từ bỏ Lehmann, người vận động dưới túng danh "Breitenbach", ban chỉ đạo Liên Xô đã nhận được được trình bày về các loại pháo mới, xe quấn thép, súng cối, đạn xuyên giáp, lựu đạn quan trọng và thương hiệu lửa nhiên liệu rắn.


vày cái chết bất ngờ của giữa những nhân viên mạng tình báo hải ngoại Liên Xô nghỉ ngơi Đức vào thời điểm năm 1938, kết nối với Lehmann bị cách quãng trong một thời gian dài với được khôi phục hai năm sau đó. Vào vào giữa tháng 3 năm 1941, ông thông tin rằng cơ sở tình báo quân nhóm Đức vẫn khẩn trương thực hiện các chuyển động chống lại Nga, và bộ máy nhà nước của Đệ tam Đế chế đang tiến hành các phương án động viên sức fan sức của nhằm mục đích thôn tính Liên Xô.

Cuộc chạm mặt cuối cùng của Lehmann với liên hệ viên Liên Xô Zhuravlev ra mắt ở ngoại thành Berlin vào vào đêm 19.6.1941. Với một cảm xúc bất thường, Lehmann thông tin rằng văn phòng của ông ta vừa nhận ra lệnh chuẩn bị chiến dịch tiến công Liên Xô vào khoảng 3 giờ chiếu sáng ngày 22.6. Thông tin này được truyền mang đến Moscow bằng điện tín thông qua đại sứ quán. Và đây là cuộc gặp mặt cuối cùng với Wilhelm Lehmann.

Về chết choc của "Breitenbach"

trong một thời gian dài, tình báo Liên Xô lừng khừng gì về số phận của "Breitenbach". Sau chiến tranh, bà xã ông nói rằng vào tháng 12 năm 1942, Wilhelm bị điện thoại tư vấn khẩn cung cấp đi đến cơ quan vào thời gian nửa đêm và kế tiếp không trở về. Khi người vợ chất vấn Gestapo thì được trả lời rằng trong chiến dịch đặc biệt, Lehmann bị nhỏ và ngã ra khỏi tàu. Một tờ báo của Đức Quốc xã đã đăng một cáo phó nhỏ nói rằng thanh tra công an mật Wilhelm Lehmann đã quyết tử mạng sống của chính bản thân mình cho quốc trưởng với Đệ tam Đế chế. Mặc dù nhiên, sau đó trong số những đồng nghiệp của Wilhelm đang thú dấn với bà xã Lehmann rằng ông ta đã bị bắn. Điều gì thực sự sẽ xảy ra?