Chuyện tình bác sĩ

      536

Nếu như TVB bao gồm Bàn Tay Nhân Ái vốn quá khét tiếng với đề bài y khoa đan xen với tư tưởng tình cảm được khai thác một biện pháp đầy sắc sảo cùng 3 phần tiếp tục được tạo ra thì điện ảnh Hàn Quốc cũng có nhiều những tập phim xuất sắc đẹp về những bác bỏ sĩ cứu fan mà bằng hữu Nhà bác bỏ Sĩ thậm chí còn giới thiệu trước BTNA, tuy nhiên đó là mẩu chuyện về 20 năm ngoái bởi ngay sát 20 năm sau điện ảnh Hàn lại sở hữu một rất phẩm new mang thương hiệu Chuyện Tình bác bỏ Sĩ. Phim lên sóng vào năm năm nhâm thìn với thời lượng đôi mươi tập, đài SBS đang giao trọng trách lãnh đạo cho bộ đôi đạo diễn Oh Choong-Hwan và Park Soo-Jin, trong những lúc chắp bút cho phim là thanh nữ biên kịch tài bố Ha Myung-Hee, sự phối hợp của những cái tên kĩ năng đã có đến cho những người xem một tập phim tuyệt vời với điểm ratting thường xuyên nằm trong vị trí cao nhất 4, thậm chí là những tập cuối luôn “về đích” với vị trí nhất bảng.

Bạn đang xem: Chuyện tình bác sĩ

*

Chuyện Tình chưng Sĩ xoay quanh cô nàng trẻ Yoo Hye-Jung bởi vì Park Shin-Hye thủ vai. Từ khi còn nhỏ, Hye-Jung đang mất bà bầu và nên sống thuộc bà nước ngoài , phệ lên vào sự cô độc và tất yếu cả hầu như khó khăn. Cũng chính vì như thế mà Hye-Jung siêu ngang bướng và sống một cách không mấy văn minh, thậm chí cô cô gái thường xuyên hành vi bất lịch sự và thiếu suy nghĩ, nhất là không bao giờ chú ý đến việc học hành của mình. Cho tới một ngày nọ, cha cô phát hiện nay ra năng lực của phụ nữ mình và phân biệt Hye-Jung bao gồm đủ khả năng để sở hữu một tương lai sáng chóe nếu như con nhỏ nhắn biết chuyển đổi theo hương thơm tích cực.

Xem thêm: Ôn Lại Tuổi Thơ Cùng Trọn Bộ Full 161 Tập Phim Tom Và Jerry Trọn Bộ

*

Thời gian trôi qua, chính sự phát hiện tại năm làm sao của phụ thân mình mà lại Hye-Jung dần tin cẩn vào một tương lai thành công, bởi vậy cô sẽ cố gắng học tập chuyên cần để có được ước mơ của chính bản thân mình là biến một bác bỏ sĩ. Suy xét của cô bé trẻ bước đầu thay thay đổi khi Hye Jung chạm chán gỡ chàng trai tiền bối tên Hong Ji Hong (Kim Rae Won), hay còn được gọi là Park Solomon, người đã giúp biến đổi cuộc đời cô, phát triển thành cô từ 1 “tên côn đồ” vô phương cứu vớt chữa biến chuyển một nữ bác sĩ tràn đầy nhiệt tiết với nghề nghiệp.

Có thể nói, Chuyện Tình chưng Sĩ là sự kết hợp quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất của bộ đôi nam cô bé chính Kim Rae-Won và Park Shin-Hye, ví như như nam chính từ rất lâu đã là một ngôi sao lớn của điện ảnh Hàn Quốc trong cả mảng phim truyền ảnh lẫn điện hình ảnh thì phái nữ chính chúng ta Park mới ăn được điểm bên cạnh Lee Min Ho một trong những Người vượt Kế. Bên cạnh một kịch bạn dạng tuyệt vời khi vừa đưa về cho khán giả những câu chuyện tình cảm đậm chất Hàn là các tình tiết rước nước mắt bạn xem lúc đi sâu vào trận chiến giành đơ sự sống của những bác sĩ tận tâm với nghề, nhờ cất hộ đi đa số thông điệp đầy ý nghĩa và nhiều tính nhân văn.


Han Bo-Bae, Ji-soo, Jung Hae-Kyun, Kim Rae-Won, Kim Young-Ae, Lee Sung-Kyung, Moon Ji-In, Park Ji-A, Park Shin-Hye, Yoon Gyun-Sang