Những bộ lego đẹp nhất thế giới

      278

Theo dõi thông tin nóng nhất, được yêu cầu nhiều nhất và hiện đang có sẵn LEGO bộ với Brick Fanatics" 20 hạng đầu LEGO Đặt danh sách

Với rất nhiều LEGO các bộ được phát hành mỗi tháng, thật khó để theo dõi - chứ chưa nói đến ngân sách - mọi thứ mà LEGO Nhóm đưa ra. Yếu tố phát hành giới hạn đối với một số bộ, mức tồn kho lẻ tẻ đối với các bộ khác và thời hạn sử dụng giới hạn cho tất cả các bộ trước đó vĩnh viễn nghỉ hưu, và nhiều tương lai classic, chiến thắng thiết kế hoặc viên ngọc ẩn có thể nằm ngay dưới mũi bạn, chỉ để bị bỏ lỡ và cuối cùng được phát hiện lại nhiều năm sau và gấp đôi giá trên eBay.

Đó là nơi Brick Fanatics" 20 hạng đầu LEGO Đặt danh sách vào đi.


*
*
*

Tiết lộ: Là một đàn bà gan dạ Liên kết chúng tôi kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Bạn đang xem: Những bộ lego đẹp nhất thế giới

1 - Star Wars 75313 AT-AT

Theme:Star WarsGiá bán:£ 699.99 / $ 799.99 / € 799.99Miếng:6,785có sẵn:Hiện nay

*

Mục nhập mới nhất trong Star Wars Ultimate Collector Series thực sự là một thế lực đáng để cân nhắc. Đo chiều cao đáng kinh ngạc 62cm, tỷ lệ lớn hơn của 75313 AT-AT - lớn nhất LEGO Cho đến nay, Imperial walker - có nghĩa là nó đang đóng gói một số hỏa lực nghiêm trọng.

Mô hình này bỏ qua giá đỡ màn hình của các bộ UCS khác để có thiết kế độc đáo, bản thân nó là một kỳ công thực sự của kỹ thuật, với chân có thể điều chỉnh bằng một công cụ xây bằng gạch đặc biệt. Ngoài ra còn có đầy đủ nội thất: thân của AT-AT có thể được mở ra để chứa tối đa 40 Snowtrooper ngồi (hoặc 85 chỗ đứng hoặc lên đến 185nếu bạn chỉ chất đống chúng vào), cùng với xe đạp tốc độ và đại bác blaster.

Buồng lái của người đi bộ cũng có không gian cho General Veers và một cặp tài xế AT-AT, trong khi Jedi Luke Skywalker gan dạ có thể được nhìn thấy đang đu đưa bên dưới bụng của con quái vật.

Là một trong những phương tiện mang tính biểu tượng nhất trong Star Wars nhượng quyền thương mại, về cơ bản đây là bộ UCS mà tất cả chúng ta đã chờ đợi từ năm 2000. Tuy nhiên, vì nó đắt nhất LEGO được bán trên thị trường ngay bây giờ (ít nhất là ở Anh), nó có thể chứng minh một viên thuốc khó nuốt. Xem của chúng tôixem lại videoHay đọcđánh giá bằng văn bảnđể đưa ra quyết định sáng suốt hơn hoặc chỉ tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng có lý do khiến nó ở đầu danh sách này…

2 - Disney 71040 The Disney Castle

Theme:DisneyGiá bán:£ 299.99 / $ 349.99 / € 349.99Miếng:4,080có sẵn:Hiện nay

*

Chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ nó, nhưng 71040 The Disney Castle đã có hàng trở lại và trở lại danh sách Top 20. Được tiết lộ trở lại vào tháng 2016 năm 4,080 và phát hành một tháng sau đó, sự tôn kính XNUMX mảnh về ngôi nhà của Cinderella ở giữa Walt Disney Thế giới đã trải qua nhiều năm trong số bốn năm kể từ khi nhập hàng và hết hàng tại LEGO.com. Bộ này đã trở lại và hiện có sẵn ở Vương quốc Anh, nhưng có thể chỉ trong một thời gian giới hạn, vì nó gần đến ngày nghỉ hưu dự kiến.

Với số lượng lớn như vậy, 71040Các nhà thiết kế của họ đã say sưa nắm bắt mọi chi tiết để DisneyTòa nhà mang tính biểu tượng nhất, trung tâm Walt Disney World and the Walt Disney Hình ảnh logo. Nội thất của lâu đài cũng chật kín các phòng và rất ít người gật đầu classic Disney các nhân vật và phim, cùng với năm nhân vật nhỏ được bao gồm, mang đến một LEGO kinh nghiệm cho Disney người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi nói rằng không thể chấp nhận được, bởi vì chúng tôi không thể tưởng tượng rằng đây là một bộ sẽ tồn tại lâu hơn nữa.

3 - Hệ thống giải trí Super Mario 71374 Nintendo

Theme: super Mario Giá bán: £ 209.99 / $ 229.99 / € 229.99 Miếng: 2,646 có sẵn: Hiện nay


*

NES-talgia tinh khiết, 71374 Hệ thống giải trí Nintendo là một bức thư tình cho một classic máy chơi game từ thời thơ ấu của nhiều người. Như NES đánh dấu 35th kỷ niệm vào năm 2020, LEGO Nhóm trình bày trên 2,646 tác phẩm này chi tiết và chính xác nhất LEGO giải trí, hoàn thành với trò chơi cartsườn núi, bộ điều khiển và tivi. Tuy nhiên, tạo hình mang tính biểu tượng được chụp chính xác đến mức chỉ là trang tải trải nghiệm của bộ này, vì nó nằm ở tính năng chơi và khả năng tương thích giữa các bộ, nơi nó thực sự kéo theo sự hoài cổartdây của nhiều một game thủ retro.

Chỉ cần xoay một đòn bẩy ở bên cạnh TV sẽ xoay màn hình hiển thị 8 bit qua mức super Mario Bros. trong khi đặt super Mario hình từ 71360 Cuộc phiêu lưu với Mario Starter khóa học trên đầu ti vi có thêm âm thanh và âm nhạc chân thực từ trò chơi đó.

Từ từng chi tiết nhỏ đã đi vào lòng tin này LEGO tưởng tượng lại trải nghiệm thời thơ ấu của nhiều game thủ trưởng thành để làm thế nào LEGO Nhóm cuối cùng đã tìm thấy sự giao thoa hợp pháp giữa trò chơi kỹ thuật số và vật lý, có rất nhiều thứ để xử lý và đánh giá cao trong trò chơi thực sự có một không hai 71374 Hệ thống giải trí Nintendo.

Chúng tôi đã lấy một nhìn kỹ hơn bộ ở đâyvà so sánh nó với NES thực quá.

Xem thêm: Bảng Mô Tả Công Việc Nhân Viên Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu Làm Gì

4 - Bộ sưu tập thực vật 10281 cây cảnh

Theme: Bộ sưu tập thực vật Giá bán: £ 44.99 / $ 49.99 / € 49.99 Miếng: 878 có sẵn: Hiện nay

*

Thế giới của LEGO và art đã va chạm theo nhiều cách khác nhau trong vài năm qua - rõ ràng nhất là trong LEGO Art, mà còn thông qua các phương tiện ít điển hình hơn, bao gồm cả trong bộ Bộ sưu tập thực vật nổi bật đó là 10281 cây cảnh.

Điều này ca ngợi một art hình thức đòi hỏi sự kiên nhẫn, kỷ luật và chú ý đến từng chi tiết rất đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc, partđặc biệt là với tỷ lệ giá trên mỗi mảnh hoàn toàn tuyệt vời, và đặc biệt nếu bạn thích ếch, vì mẫu màn hình 2 trong 1 này bao gồm 101 con khổng lồ trong số chúng. Đó là một bộ phức tạp và thông minh rất hiếm khi có hàng tại LEGO.com, vì vậy nếu bạn thấy nó trong danh sách này, hãy lấy nó khi bạn có thể.

5 - NINJAGO 71741 NINJAGO City Gardens

Theme:NinjagoGiá bán:£ 274.99 / $ 299.99 / € 299.99Miếng:5,685có sẵn:Hiện nay

*

Mô hình này dễ dàng lấy bánh nhất Ninjago các tài liệu tham khảo trong một bộ, với các địa điểm mang tính biểu tượng như tượng đài tưởng niệm của Zane và Chen"s Noodle House cuối cùng đã được hiện thực hóa LEGO gạch. Bản thân 19 minifigures cũng cung cấp nhiều nhân vật trực tiếp từ chương trình truyền hình, chẳng hạn như Người thợ máy đóng vai trò quan trọng trong các mùa gần đây hơn. Như thể tất cả những điều đó là không đủ, LEGO Nhóm đảm bảo chú trọng nhất có thể với việc phát hành, tung ra vào ngày mà Ninjago đạt 10 tuổi. Quả thật, đây là điều cuối cùng Ninjago thiết lập.

Một bộ ấn tượng cho một chủ đề ấn tượng. 71741 NINJAGO City Gardens được thiết kế với một mục tiêu - kỷ niệm 10 năm LEGO Ninjago trong khi hoạt động như một sự mở rộng trung thành cho 70620 NINJAGO City. 71741 NINJAGO City Gardens có thể chỉ là điều cuối cùng LEGO Ninjago bộ - ba tầng và 5,685 mảnh chắc chắn làm cho nó trở thành bộ lớn nhất của chủ đề. Kích thước tuyệt đối của bộ không phải là điều tạo nên 71741 NINJAGO City Gardens Tuy nhiên, tuyệt vời, đó là các tham chiếu đến chương trình, từ tất cả 10 năm của nó.

Mô hình này dễ dàng lấy bánh nhất Ninjago các tài liệu tham khảo trong một bộ, với các địa điểm mang tính biểu tượng như tượng đài tưởng niệm của Zane và Chen"s Noodle House cuối cùng đã được hiện thực hóa LEGO gạch. Bản thân 19 minifigures cũng cung cấp nhiều nhân vật trực tiếp từ chương trình truyền hình, chẳng hạn như Người thợ máy đóng vai trò quan trọng trong các mùa gần đây hơn. Như thể tất cả những điều đó là không đủ, LEGO Nhóm đảm bảo chú trọng nhất có thể với việc phát hành, tung ra vào ngày mà Ninjago đạt 10 tuổi. Quả thật, đây là điều cuối cùng Ninjago thiết lập.

6 - Ideas 21325 Thợ rèn thời trung cổ

Theme: Ideas Giá bán: £ 134.99 / $ 149.99 / € 149.99 Miếng: 2,164 có sẵn: Hiện nay

*

Thứ 33 LEGO Ideas thiết lập có thể khác xa so với trình ban đầu của Clemens Fiedler về thẩm mỹ thiết kế, nhưng điều đó không làm giảm đi những gì về mặt kỹ thuật là lâu đài lớn nhất theo chủ đề LEGO thiết lập đã từng được phát hành (ngay cả khi nó thực sự không phải là một lâu đài).

Nó lấy các tín hiệu từ Bộ sưu tập Tòa nhà Mô-đun trong cách tiếp cận nhiều tầng và đóng gói nhiều kỹ thuật quen thuộc từ LEGO hộp công cụ hiện đại của nhóm thiết kế. Điều đó không có nghĩa là 21325 Thợ rèn thời trung cổ Tuy nhiên, thiếu khả năng làm bạn ngạc nhiên vì cách chúng được áp dụng mới là điều quan trọng.

Trong Classic Những người hâm mộ lâu đài, không gì thực sự có thể so sánh được với việc nhìn thấy part bảng màu, ngôn ngữ thiết kế và sự chú ý đến từng chi tiết của những thứ tốt nhất LEGO bộ ngày nay đổ vào một bối cảnh thời trung cổ. Đặt cùng nhau 21325 Thợ rèn thời trung cổ, bạn thực sự cảm thấy như đang đi sâu vào thời Trung cổ qua lăng kính của một bộ bao gồm tất cả những gì tuyệt vời về LEGO hôm nay.

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về phần tuyệt vời của cuộc sống thời trung cổ này.

7 - Star Wars 75292 Vận chuyển thợ săn tiền thưởng Mandalorian

Theme: Star Wars Giá bán: £ 119.99 / $ 129.99 / € 129.99 Miếng: 1,023 có sẵn: Hiện nay