Windows 10 home là gì

      378

Tìm sản phẩm tương xứng với yêu cầu của bạn. Hãy kiểm tra danh sách các thành phầm dịch vụ của cửa hàng chúng tôi để xem phiên bạn dạng Windows 10 nào phù hợp nhất cùng với bạn.

Bạn đang xem: Windows 10 home là gì


Bảo mật Windows

Windows 10 chuyển đổi quy trình bảo mật bằng phương pháp bảo vệ danh tính, thứ và tin tức của người tiêu dùng với một phương án toàn diện dựa vào nghiệp vụ hoàn hảo chỉ bao gồm ở dienmayxuyena.com.


Sử dụng bản lĩnh nhận diện khuôn mặt, vết vân tay hoặc mã PIN, Windows Hello là một cách thức nhanh chóng, bình yên và không đề nghị mật khẩu để bạn bẻ khóa các sản phẩm công nghệ Windows tương xứng của mình.


Tính năng mã hóa thiết bị gồm trên rất nhiều thiết bị Windows, giúp đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu. Nếu bạn bật anh tài mã hóa thiết bị, thì chỉ những cá thể được được cho phép mới rất có thể truy cập vào đồ vật và tài liệu của bạn.


Thiết bị Windows của khách hàng đi kèm với các tính năng bảo mật thông tin toàn diện, tích phù hợp sẵn, bao gồm tường lửa và các biện pháp bảo đảm Internet nhằm giúp bảo đảm thiết bị khỏi vi-rút, phần mềm ô nhiễm và ứng dụng tống tiền.


Tùy chọn kiểm soát và điều hành ứng dụng và trình chu đáo trong bảo mật thông tin Windows hỗ trợ các tùy chọn cài đặt cho anh tài SmartScreen của Bộ bảo đảm an toàn Windows, giúp bảo đảm thiết bị của khách hàng khỏi những ứng dụng, tệp, website và nội dung cài đặt xuống tàng ẩn nguy hiểm.


Quản lý thời hạn sử dụng thiết bị, giới hạn quyền truy cập vào nội dung tín đồ lớn, điều hành và kiểm soát các giao dịch mua trực tuyến khi chúng ta kết nối thông tin tài khoản dienmayxuyena.com của gia đình, đồng thời đánh giá để đảm bảo các sản phẩm công nghệ của gia đình được bảo mật và cập nhật.


Tính năng Khởi động bình an giúp ngăn chặn không cho những ứng dụng phần mềm ô nhiễm và độc hại và hệ điều hành quản lý trái phép cài đặt trong quy trình khởi động hệ thống.


Nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, BitLocker và BitLocker lớn Go vẫn đặt phần đông thứ ở cơ chế khóa, nhờ đó, không có bất kì ai khác hoàn toàn có thể truy cập vào hệ thống hoặc dữ liệu của bạn.


WIP giúp đảm bảo thiết bị khỏi nguy cơ tiềm ẩn rò rỉ dữ liệu mà ko làm tác động đến thử khám phá của nhân viên. WIP cũng giúp đảm bảo an toàn các vận dụng và dữ liệu của khách hàng khỏi sự rứa rò rỉ dữ liệu trên những thiết bị của khách hàng và thiết bị cá nhân mà nhân viên đem đến làm việc, nhưng không cần biến đổi môi trường hoặc các ứng dụng khác.


Tính năng kháng Virut của Bộ bảo đảm an toàn Windows sử dụng sức khỏe của năng lượng điện toán đám mây, quang học phổ rộng, lắp thêm học và phân tích hành động để bảo vệ các thiết bị của doanh nghiệp khỏi các tai hại tinh vi, new nổi.


Windows Fundamentals

Windows 10 đi kèm các bản cập nhật tự động hóa được kích hoạt, điều này có nghĩa là các bạn sẽ nhận được toàn bộ các tính năng mới nhất mà không hẳn trả thêm phí.+


Ghi chú, điều hướng, vẽ, phác hoạ họa, sửa đổi và chế tạo mới. Cải thiện nội dung của bạn bằng cây viết kỹ thuật số.6


Tận hưởng kĩ năng duyệt web nhanh hơn7 8 với thời lượng pin xuất sắc hơn8 9 trên các thiết bị của chúng ta với dienmayxuyena.com Edge, trình phê duyệt được thành lập cho Windows 10.


Bạn chỉ việc yêu mong Cortana là xong. Trợ lý số của bạn trên PC và thiết bị di động hoàn toàn có thể lên định kỳ cuộc họp, cho bạn biết thời gian cần dịch rời đến cuộc hẹn hoặc bình chọn thời tiết, thông tin và tình hình giao thông giúp bạn.


Truy cập tức thì vào tin nhắn và ảnh trong smartphone Android của chúng ta trên PC11 hoặc kết nối iPhone của chúng ta để tất cả trải nghiệm coi ngó web, xem lịch với dùng ứng dụng liền mạch.12


Tiết kiệm thời gian và thanh nhàn tay hơn cách bằng nói với máy vi tính của bạn. Nhận tin tức và lời đề cập hoặc nghe nhạc và thống trị email cũng tương tự lịch của bạn.13


Quản lý với triển khai chuyển động kinh doanh

Các anh tài bảo mật, nâng cao năng suất và cai quản tích phù hợp sẵn giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian, chi phí bạc và nên tránh phiền toái.


Tính năng làm chủ thiết bị di động cầm tay (MDM) của Windows 10 đem về một phương án thay cố cho quy trình cai quản trên PC thông thường: chúng ta có thể chuyển thay đổi sang bề ngoài quản lý trên nền tảng điện toán đám mây theo tốc độ của riêng bạn.


Quản lý PC, tài khoản người dùng và nhóm, đôi khi truy cập tiện lợi vào những tệp và máy in khi chúng ta ghép nối Windows 10 Pro với Windows Server.** Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể xác định các chế độ bảo mật và kết nối mạng nỗ lực thể cho tất cả những người dùng cùng thiết bị của mình.


Có thể sử dụng được cho bất cứ tổ chức làm sao có giấy phép Azure AD Premium hoặc Enterprise Mobility + Security (EMS), tài năng Chuyển vùng trạng thái doanh nghiệp có đến cho người dùng đề nghị hợp tuyệt nhất trên các thiết bị Windows với giảm thời hạn đặt cấu hình thiết bị mới.


Một nơi tập trung để bạn tìm, cai quản và trưng bày ứng dụng cho những thiết bị chạy Windows 10 với số lượng lớn.


Với Quyền truy vấn được gán, những thiết bị Windows 10 Pro chạy các ứng dụng khác nhau tùy ở trong vào người dùng đồng thời giữ kín và riêng rẽ tư thông tin nhận dạng cá nhân.


Với tính năng Cấp phép động, bạn cũng có thể mở hộp một mẫu PC mới, bật nguồn và đổi khác PC kia thành một thiết bị nâng cấp năng suất cho tổ chức triển khai mà không còn tốn thời gian và công sức.


Windows Update cho doanh nghiệp có thể giúp những doanh nghiệp giảm ngân sách quản lý, kiểm soát và điều hành được toàn bộ hoạt động triển khai phiên bản cập nhật, tạo điều kiện để doanh nghiệp hỗ trợ các bạn dạng cập nhật một cách công dụng hơn và có thể chấp nhận được doanh nghiệp tiếp cận những cách tân mới độc nhất vô nhị của dienmayxuyena.com.


Đặt cấu hình một máy ở cơ chế kiosk theo phong cách rất đối chọi giản. Chúng ta có thể thực hiện việc này trên thứ hoặc trường đoản cú xa bởi phần mềm làm chủ thiết bị di động.


Gia nhập miền + chính sách nhóm: Đội ngũ CNTT rất có thể dễ dàng cai quản PC, tài khoản người dùng và nhóm, các chế độ bảo mật, mặt khác truy cập thuận tiện vào các tệp với máy in khi bạn ghép nối Windows 10 Pro cùng với Windows Server.** Bạn thậm chí là còn có thể xác định các chế độ bảo mật và liên kết mạng nắm thể cho tất cả những người dùng và thiết bị của mình.

Xem thêm: Cường Giả Tuyệt Thế,Vương Phi Yêu Nghiệt Của Chiến Thần Vương Gia Chương Mới Nhất


Nhân viên có thể sử dụng nhân kiệt đăng nhập một lượt trên Windows 10, dienmayxuyena.com 365*** và những dịch vụ không giống của dienmayxuyena.com, giúp dễ dàng thống trị thông tin đăng nhập với mật khẩu. Tài năng đăng nhập chung vận động trên PC, laptop bảng cùng điện thoại, không hề đòi hỏi phần tử CNTT cần can thiệp nhiều.


Tiếp tục sáng tạo

Chỉnh sửa ảnh và làm cho phiên bản trình bày thêm hấp dẫn. Windows 10 gồm đủ các ứng dụng bạn phải để đẩy mạnh sức sáng chế của mình.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh

Với ứng dụng Ảnh mới, bạn sẽ thấy việc chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số thật đơn giản và thú vị. Nếu ham mê tạo đoạn clip bằng Trình có tác dụng Phim của Windows, thì các bạn sẽ yêu ưng ý những kĩ năng mà áp dụng Ảnh với lại.

Tìm hiểu thêm

dienmayxuyena.com Office

Word, Excel, PowerPoint và nhiều vận dụng khác — mua xuống đều thứ bạn phải để chế tác và trình bày ý tưởng của mình với gói đăng ký dienmayxuyena.com 365.***

TÌM HIỂU THÊM

Ảnh

Với ứng dụng Ảnh mới, các bạn sẽ thấy việc chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số thật đơn giản và dễ dàng và thú vị. Nếu thích hợp tạo đoạn phim bằng Trình có tác dụng Phim của Windows, thì các bạn sẽ yêu đam mê những kĩ năng mà áp dụng Ảnh sở hữu lại.

Tìm hiểu thêm

dienmayxuyena.com Office

Word, Excel, PowerPoint cùng nhiều áp dụng khác — sở hữu xuống hầu hết thứ bạn phải để tạo nên và trình bày ý tưởng của chính mình với gói đăng ký dienmayxuyena.com 365.***

TÌM HIỂU THÊM

Bút chuyên môn số và cảm ứng

Phác họa tiêu đề, vẽ biểu đồ, thêm vết đầu mẫu — thiết kế tổng thể bài thuyết trình bằng bút nghệ thuật số. Với trên các máy vi tính mới chạy Windows 10 có màn hình hiển thị cảm ứng, bạn cũng có thể thu phóng, cuộn và ký tài liệu bằng cách chạm một ngón tay.

Tìm hiểu thêm

Ghi nhanh suy nghĩ, nhiệm vụ và lời đề cập của bạn

Sử dụng Ghi chú dính rồi nhập, viết hoặc thêm ảnh để lưu các ý tưởng, suy nghĩ, danh sách, các cuộc hẹn, v.v để chúng ta không bỏ dở điều gì!


Hiệu quả rộng với ít sức lực hơn

Windows 10 có các ứng dụng với tính năng khiến cho bạn giải trí và ngừng nhiều quá trình hơn với không nhiều phiền toái hơn.


Windows Hello

Đăng nhập vào các thiết bị chạy Windows cấp tốc hơn vội 3 lần khi sử dụng khuôn mặt hoặc dấu vấn tay.*


Máy tính của người sử dụng đã chuẩn bị chạy Windows 10 chưa?

Bạn sẽ có được được trải nghiệm cực tốt với các tính năng của Windows 10 bên trên PC đời mới. Tìm hiểu xem PC hiện tại tại của bạn đã sẵn sàng chạy Windows 10 chưa bằng cách trả lời một số câu hỏi.


1 Để sử dụng Windows Hello bao gồm sinh trắc học, thiết bị của chúng ta phải có phần cứng siêng biệt, bao gồm đầu đọc lốt vân tay, cảm ứng hồng ngoại (IR) thắp sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học tập khác. Tính năng bảo đảm thông tin xác thực/khóa Windows Hello dựa trên phần cứng yêu cầu phải bao gồm TPM 1.2 trở lên; trường hợp bạn không tồn tại hoặc ko đặt cấu hình TPM, thì tính năng đảm bảo an toàn thông tin xác thực/khóa sẽ dựa trên phần mềm.

2 Yêu cầu phải bao gồm phần cứng tiến bộ (tương mê thích với InstantGo/AOAC/HSTI). Vui tươi xem lại tư liệu này để hiểu thêm thông tin cụ thể về tính năng Mã hóa thiết bị.

3 Yêu ước phải có TPM 1.2 trở lên trên để sử dụng tính năng đảm bảo khóa dựa trên TPM.

4 Windows Information Protection yêu cầu phải gồm phần mềm cai quản thiết bị di động (MDM) hoặc System Center Configuration Manager để quản lý các tùy chọn thiết lập trong Windows 10 Pro. Active Directory giúp việc làm chủ trở nên dễ dãi hơn tuy nhiên không cần phải có.

5 Windows Information Protection chỉ cung ứng sử dụng làm chủ ứng dụng di động cầm tay (MAM) ở phiên phiên bản Home.

6 cần có PC hoặc máy vi tính bảng hỗ trợ bút kỹ thuật số. Phụ kiện bút hoàn toàn có thể được bán riêng.

7 Tuyên ba hiệu năng dựa trên kiểm test Jetstream 1.1 bằng phương pháp so sánh thân dienmayxuyena.com Edge 18 với Chrome 69 với Firefox 62. Truy vấn vào trên đây để biết thêm thông tin chi tiết về tuyên ba hiệu năng này.

8 Tính sẵn bao gồm và công dụng có thể đổi khác trên các thiết bị không setup hệ điều hành và quản lý Windows.

9 Dựa trên thời gian trung bình; thời lượng pin biến đổi đáng nhắc theo những tùy chọn mua đặt, mức áp dụng và các yếu tố khác. Truy cập vào đây để hiểu thêm thông tin chi tiết về tuyên cha thời lượng pin.

11 người dùng phải liên kết điện thoại cảm ứng Android của họ với PC chạy Windows trong mục cài đặt PC. Người tiêu dùng sẽ nhận được một áp dụng từ dienmayxuyena.com và nên tải xuống điện thoại Android, rồi tuân theo lời đề cập thiết lập, bao gồm đăng nhập vào thuộc một thông tin tài khoản dienmayxuyena.com trên các ứng dụng di động và PC chạy Windows 10.

12 người tiêu dùng phải link iPhone cùng với PC trong mục thiết lập PC. Người dùng sẽ nhận ra một áp dụng từ dienmayxuyena.com và đề nghị tải xuống iPhone, rồi tuân theo lời kể thiết lập.

14 không phải tất cả các tính năng MDM đều có trong home SKU. MDM yêu mong một thành phầm MDM như dienmayxuyena.com Intune hoặc các phương án khác của bên thứ tía (được phân phối riêng).

15 yêu thương cầu đk riêng mang đến Azure Active Directory Premium.

16 Khả dụng ở một trong những thị trường. Tác dụng và ứng dụng có thể biến hóa tùy theo thị phần và thiết bị.

17 Dòng thời gian hiển thị các vận động trong 3-5 ngày vừa qua, bao hàm các vận động được thực hiện trên laptop bảng và smartphone di rượu cồn khi người tiêu dùng đăng nhập vào thông tin tài khoản dienmayxuyena.com của họ. Để coi các hoạt động trong về tối đa 30 ngày, người dùng phải chọn tùy lựa chọn này vào phần download đặt. Khả dụng ở một vài thị trường. Công dụng có thể khác nhau tùy theo thiết bị.

* dựa trên sự so sánh thời hạn trung bình giữa những việc nhập mật khẩu đăng nhập với việc phát chỉ ra khuôn mặt hoặc có thể dấu vân tay để tuyệt đối thành công. Cần phải có phần cứng siêng dụng, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại (IR) thắp sáng hoặc các cảm ứng sinh trắc học và thiết bị tương xứng khác.