Thần đồng đất việt

      258

- Nhập mã GT1504 - giảm 12% cho solo sách tự 50K (giảm buổi tối đa 15K, con số có hạn)

---------------------

Áp dụng trường đoản cú 01/04

- Nhập mã QRBOOKNV tại tiện ích VNPAY - giảm giá 20K cho tất cả đơn hàng từ 199K

---------------------

1/4 - 31/4

- Nhập mã LETH04 - giảm ngay 20K toàn sàn từ bỏ 140K (số lượng có hạn)

---------------------

7/4 - 17/4

- Nhập mã DEALTH - sút ngay 35K cho đối kháng sách tự 180K (trừ sgk, truyện tranh và ngoại văn)

---------------------

13/4 - 16/4

- Nhập mã 4DAYS - bớt thêm 14% đến tất cả giao dịch từ 144K (giảm tối đa 50K, số lượng có hạn)

---------------------

Miễn phí phục vụ hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành TPHCM là 18K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)

- Phí vận chuyển nước ta là 28K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)


Thường được mua cùng

Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng8936054089048
Tên bên cung cấpPhan Thị
Tác giảLê Linh
NXBVăn Hóa sài Gòn
Trọng lượng(gr)100
Kích thước11 x 18
Số trang112
Hình thứcBìa Mềm
Thần Đồng Đất Việt - Tập 60 : Miếng Đất Long Mạch

Truyện lấy bối cảnh là thờiHậu Lê, nhưng hầu như sự kiện xảy ra trong truyện không giống nhau với những sự kiệnxảy ra bên trên thực tế. Tuy vậy, phần đông những sự kiệnchính xảy ra trong Thần Đồng Đất Việt đều dựa trên những câu chuyện, điển tíchlịch sử có thật của Việt Nam.

Bạn đang xem: Thần đồng đất việt


Trân trọng kính chào những khách hàng của phòng sách trực con đường dienmayxuyena.com.

Hiện nay, do mức khuyến mãi trên website dienmayxuyena.com đã là rất cao, quan trọng vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vày đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, bởi vì vậy để đảm bảo quyền lợi của từng khách hàng của dienmayxuyena.com, chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng cài đặt Số lượng” và vấn đề xuất hóa solo GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được xem như là “đơn hàng thiết lập sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các deals trong ngày có mức giá trị: từ một triệu đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: có tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) trường đoản cú 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa tự 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho món đồ Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng tin tức người mua sắm (cùng số điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được xem là giao dịch của 1 khách hàng.

2. Cơ chế giá (% tách khấu bớt giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng mực nhất:

- Đối với nhóm hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt quá 40%.

- Đối với đội hàng sách của những nhà hỗ trợ trong nước : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 30%.

- Đối với nhóm hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phát : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng và công sở phẩm, thứ chơi, quy định học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt thừa 15%.

- Đối với team hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

dienmayxuyena.com.

3. Đối với vấn đề thanh toán giao dịch sỉ và xuất hóa đối chọi GTGT:

- quý khách mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đối chọi GTGT phải giao dịch trước mang đến Nhân Văn tự 50 - 100% giá trị 1-1 hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua hàng với con số trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá trị đối chọi hàng. Công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu tải và chất lượng hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ bao gồm thể đổi khác tùy theo thời hạn thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản khách hàng sau khi deals hoàn tất tức người sử dụng đã thanh toán và nhận giao dịch thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

Xem thêm: 28 Bài Tập Đọc Chuẩn Bị Vào Lớp 1, Dạy Bé Học 29 Chữ Cái Tiếng Việt Chuẩn Nhất

- Với từng 10.000đ gây ra trong giao dịch quý khách sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện cấu hình thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT với hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- chính sách tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua mua tại khối hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân bản và buôn bán online trên website https://dienmayxuyena.com

- Với người sử dụng lần đầu tiên đăng ký, sau khi đơn số 1 tiên hoàn tất tức quý khách hàng đã thanh toán giao dịch và nhận đơn hàng thành công, quý khách hàng sẽ nhận ngay 1 VOUCHER bán buôn qua e-mail và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho deals từ 200K

- công ty Sách nhân văn sẽ tặng quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành mang đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm bán buôn tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả bên trên website https://dienmayxuyena.com

Sẽ gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc trưng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà tặng kèm dành tặng khách hàng đã đăng ký thành viên và bán buôn trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và thiết lập trên https://dienmayxuyena.com

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- ngôi trường hợp giao dịch bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của bạn (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng tiến thưởng tặng.

- Điểm và thông tin cá thể được update chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất và sau khi người sử dụng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường thích hợp NV-POINT đã được dùng để đổi quà khuyến mãi ngay sẽ ko được trả lại lại.

- đơn vị Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của doanh nghiệp nếu tin tức do khách hàng hàng cung cấp không khá đầy đủ và không chủ yếu xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo giải pháp tại thể lệ chương trình.

- bên Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc dứt chương trình người sử dụng thành viên dienmayxuyena.com nhưng không bắt buộc báo trước.

Ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc mua tại website https://dienmayxuyena.com

- bên Sách Nhân Văn sẽ xét chú ý hạng thành viên của bạn dựa bên trên tổng giá chỉ trị giao dịch tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- lịch trình “Quà khuyến mãi ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên tất cả phát sinh tối thiểu 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ vận dụng duy nhất 01 lần đến 01 hóa đối kháng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc download tại trang web https://dienmayxuyena.com

- vào trường hòa hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình thành viên, quyết định ở trong phòng Sách nhân văn là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://dienmayxuyena.com hoặc đường dây nóng 028 3600 7777