Trước Khi Chết Phải Biết Tình Yêu Là Gì

Cuốn sách của người sáng tác trẻ Nguyễn À Nguyễn diễn tả tâm lý rối bời của một nam giới trai trước những mẩu chuyện thú vị của tình yêu.

Bạn đang xem: Trước khi chết phải biết tình yêu là gì


Nguyễn À Nguyễn thuộc chũm hệ 8X, là dân chuyên ngành marketing. Trước lúc chết phải biết tình yêu là gì là thành công đầu tay của người sáng tác này.

Trước lúc chết phải ghi nhận tình yêu thương là gìcủa người sáng tác Nguyễn À Nguyễn nhắc về nhân vật dụng nam bao gồm tên Khải - một người luôn trong tâm trạng rối bời trước những tình tiết thăng trầm của cuộc sống.

*
Bìa cuốn "Trước lúc chết phải biết tình yêu thương là gì" của người sáng tác Nguyễn À Nguyễn.

"Khảiđã để mất tình yêu đầu, mất con chim nhân tình câu của mình, vì chưa tồn tại “chuồng”! Anhđã nhằm mất nữ Digan lãng mạn. Vì chưng nàng, Khải đang lập hẳn một chiến lược chinh phục công phu. Anh đang phát hiện nay ra: ko ngờ kỹ năng và kiến thức marketing hoàn toàn có thể áp dụng nhằm cua gái! Cũng vì chưng nàng, Khải vẫn dùng bao nhiêu đồ thị, hàm số nhằm phân tích tình cảm giữa nhị người.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tây Du Ký 3 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Xem Phim Tân Tây Du Ký 3


Tuổi thanh xuân và đôi chuyến tàu đi lạc

Cuốn sách là một trong những món vàng của tác giả trẻ Lương Đình Khoa dành bộ quà tặng kèm theo cho gần như ai đã, đang và sẽ đi qua tuổi trẻ con với hầu hết tâm tư, cảm xúc chân thành nhất.


Khải không giữ được cô phụ nữ thông minh quyến rũ. Họ đã có một ngày rưỡi yêu thương nhau nồng say. Nhưng bởi vì sắt đá tuân thủ lý thuyết trò chơi và phương châm "hiện tại là một trong món quà", người vợ đã bỏ ra đi, nhằm tình yêu thương của hai bạn là mãi mãi".

Trời ơi! tình thân là loại quái gì? là thắc mắc tác giả đề ra xuyên xuyên suốt những tình tiết tâm lý của nhân vật.

Cuốn sách cùng với nội dung mới mẻ mang đến cho mình đọc khoảnh khắc thư giãn khi tìm hiểu tâm lý của một chàng trai trước câu chuyện tình yêu!


Sự thật về vụ án Harry Quebert tốt Chuyện cô bé Nola

Đây là một trong cuốn tè thuyết đa dạng mẫu mã của tác giả Joel Dicker viết về nước Mỹ, về tình yêu, sự nổi tiếng, sự đổi khác kì lạ trong cảm xúc hay tiêu cực trong làng mạc hội với truyền thông.


Nhật Ánh


trước lúc chết tình cảm Nguyễn À Nguyễn


Đọc tiếp


*

Trở thành triệu phú ở tuổi 27 vì tiết kiệm và chăm đọc sách

11 1 10 1037

Anton Ivanov tạo nên khối gia tài triệu đô bằng phương pháp rất cổ điển: chuyên đọc sách, biết tiết kiệm chi phí sớm và thường xuyên, sau đó đầu tư chi tiêu cổ phiếu và không cử động sản.

*

"Danh bạ những tuyến xe buýt Hà Nội" miễn giá tiền

3 3 108

*

Tuổi thanh xuân và đôi chuyến tàu đi lạc

2 -2 22

Cuốn sách là một trong những món kim cương của người sáng tác trẻ Lương Đình Khoa dành tặng kèm cho những ai đã, đang với sẽ trải qua tuổi trẻ em với các tâm tư, cảm tình chân thành nhất.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn