Tôi yêu người miêu tinh

Bộ phim hợp tác ký kết Hàn - Trung "Tôi yêu tín đồ miêu tinh" được đồn đoán đang lên sóng vào thời điểm tháng 5 này sau thời gian dài "đắp chiếu" khiến tín đồ sốt ruột.

Bạn đang xem: Tôi yêu người miêu tinh


Dàn sao bự "đọ sắc" trên Gala năm mới: Cung Tuấn "chặt đẹp" Thái trường đoản cú Khôn, Tịnh Y "lấn át" Dương Mịch


Dàn mỹ nhân Cbiz bị lộ khuyết điểm trên thảm đỏ: nhiệt độ Ba bé trơ xương, Cúc Tịnh Y thành bé hạt tiêu


Kết trái "Cây thanh hao vàng 2021" do khán giả bình chọn: Kim Hạn - Cúc Tịnh Y bị xướng tên, phim tệ độc nhất vô nhị là?


Có lẽ đây vẫn là tin tức đáng ăn mừng với đầy đủ fan ái mộ của Sehun (EXO) với Ngô Thiến lúc I Love Catman (Tôi yêu fan miêu tinh) đã thừa nhận có dấu hiệu quay trở lại. Ngỡ tưởng sẽ bị chấm dứt chiếu nhưng đến lúc này theo một vài nguồn tin bộ phim truyện đã được xếp kế hoạch lên sóng vào tháng 5 năm 2021.


*

Đây là bộ phim truyền hình đầu tay của thành viên bé dại tuổi độc nhất vô nhị Sehun (EXO) lại còn là dự án công trình hợp tác Trung - Hàn cũng chính vì vậy Tôi yêu người miêu tinh dấn được tương đối nhiều sự vồ cập từ phía bạn hâm mộ. Lần này nam chủ yếu Sehun đã đóng cặp cùng Ngô hoán vị - nàng diễn viên được mặt hàng triệu khán giả biết cho qua bộ phim Bên nhau trọn đời. Kế bên ra, nhiều cái brand name 9x khác cũng thâm nhập vào dàn diễn viên của phim như Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y,..v..v.


*

*

Trở lại với Tôi yêu người miêu tinh, bộ phim truyện xoay quanh mẩu chuyện giữa một nam giới trai nửa người nửa mèo sống cùng một cô nàng tốt bụng, xinh đẹp. Cô bé đã phát hiện tại ra ứng dụng dịch ngôn từ của mèo lịch sự người, góp anh rất nhiều trong cuộc sống. Tự đấy, nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười diễn ra và cũng là điểm bắt đầu cho tình yêu giữa hai người.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Cs5, Hướng Dẫn Sử Dụng Photoshop Cs5


*

*

Có thể nhiều khán giả đã biết, kế hoạch chiếu phim ban sơ được chào làng là vào ngày đông năm năm 2016 (mùa Giáng sinh vào năm đó) nhưng thiếu hiểu biết vì tại sao nào nhưng mà phim cứ dần trôi vào quên lãng. Các fan ái mộ thì sốt ruột chờ đợi lịch lên phim nhằm được thưởng thức tác phẩm đầu tay của phái nam thần tượng Sehun. Tính từ lúc đó phim liên tiếp bị dời kế hoạch chiếu mà lý do được rất nhiều người phỏng đoán bởi vì lệnh cấm làn sóng Hallyu trên Trung Quốc.


Đến thời điểm hiện tại, sau 5 năm bị "đắp chiếu" Tôi yêu tín đồ miêu tinh đang tìm thấy tín hiệu đáng mừng. Theo một nguồn tin, bộ phim truyện sẽ được ra rạp từ ngày 18 tháng 5 bên trên Tencent.


Còn phía người mến mộ thì sao, chúng ta nghĩ gì cùng với tin tức trở lại của Tôi yêu fan miêu tinh? có lẽ rằng sau các lần phải ăn uống "dưa bở" khán giả sẽ không còn đặt quá nhiều kỳ vọng nữa bởi vấn đề đó họ đã có được trải nghiệm suốt 5 năm qua. Số đông fan ngưỡng mộ nói vậy nhưng một số người không giống vẫn rất kỳ vọng điều này là thật nhằm họ được tận hưởng chemistry thân Sehun và Ngô Thiến.


Dàn sao khủng "đọ sắc" trên Gala năm mới: Cung Tuấn "chặt đẹp" Thái tự Khôn, Tịnh Y "lấn át" Dương Mịch


Dàn người đẹp Cbiz bị lộ lỗi trên thảm đỏ: sức nóng Ba ốm trơ xương, Cúc Tịnh Y thành bé xíu hạt tiêu


Dàn sao khủng "đọ sắc" tại Gala năm mới: Cung Tuấn "chặt đẹp" Thái trường đoản cú Khôn, Tịnh Y "lấn át" Dương Mịch


Dàn mỹ nhân Cbiz bị lộ lỗi trên thảm đỏ: nhiệt độ Ba nhỏ trơ xương, Cúc Tịnh Y thành bé bỏng hạt tiêu