Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 40

      294

vn2 Vietsub Tmáu minch Lồng giờ Phyên Thuy Thu Mat Trang tap 40 HD


Phim phim hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phạt sóng mỗi tuần một ttràn vào chiều vật dụng sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào fan, từ bỏ già mang lại bé nhỏ cho dù vẫn liếc qua hay chưa các biết đến cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng. Sở phim kể về cuộc chiến của rất nhiều phái nữ binh lực xinh tươi trong xiêm y tbỏ thủ cản lại lũ yêu thương ma luôn gồm ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 40


*

Bối chình họa chính của truyện là ở đô thị Tokyo, Japan thời tân tiến. Có một cô nhỏ xíu thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi khét tiếng là 1 trong cô bé xíu hậu đậu, học kỉm, thao tác gì rồi cũng không nên thân, giỏi tới trường muộn đang nạm lại còn thường xuyên tuyệt khóc nhtrần. Trong một đợt gấp vã đến ngôi trường, cô đang cứu vãn một con mèo hoang bị đàn tthấp xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo bám, cô tò mò bóc ra cùng phân phát hiện tại đó là 1 trong vệt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ mà lại cô cũng đành nên tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo tê. Nhưng cô không ngờ đó là một trong cuộc gặp mặt gỡ số phận, một bước ngoặc phệ của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, crúc mèo vẫn tới tìm kiếm cô và nói với cô rằng nó tên là Lumãng cầu cùng đã trê tuyến phố tìm kiếm kiếm phần lớn binh lực cứu giúp rước trái khu đất và khía cạnh trăng. Qua lời đề cập của Lumãng cầu, Usagi bắt đầu biết được rằng quả đât ko an yên nlỗi bên phía ngoài của chính nó, còn có hầu hết quyền năng ma quái từ bỏ Bắc Cực chuyên đi giật mang tích điện bé fan để triển khai phục sinh vị crúc tể của vương quốc Bóng Tối nhưng Tiên phong là nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna vẫn ban phnghiền mang lại cô biến đổi Tbỏ thủ Mặt Trăng với thiết bị là vương miện phương diện trăng thêm trên trán. Và tự đó cô có sứ mệnh đi hủy hoại kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu tinh bí ẩn là Tuxevì Mặt Nạ, những người dân các bạn là Tdiệt thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Tbỏ thủ Sao Kyên ổn (Sailor Venus).
Qua những trận chiến đấu Usagi new khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxevày là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đầy đủ Thủy thủ còn lại đều là gần như chiến binh bảo đảm cung điện hoàng tộc. Hai fan kiếp trước là cặp nhân tình của thiên niên kỉ Bội Bạc, là mọt dây links thân Vương Quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng họ không thể biết rằng có một thiếu nữ không giống cũng lấy lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu thương thời điểm nào thì cũng đi với những người không giống thì thật ko gì đau buồn cho bởi. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải bay cho 1 thế lực Đen đang từ tương đối lâu bị kiềm hãm sinh sống kia.

Xem thêm: Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp Tập 34 Vietsub Hd, Tân Thần Điêu Đại Hiệp


Thế lực này đang ban đến ả tích điện bóng tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả vẫn sở hữu chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu sẽ gần như là thành công xuất sắc nếu như nhỏng Nữ Hoàng Mặt Trăng ko tuyệt vời đi trước một bước. Bà đã kích hoạt tích điện Ca Sỹ Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan thế lực trơn tối. Nhưng dẫu thế, quốc gia mặt trăng đã và đang trngơi nghỉ yêu cầu hoang tàn, bà hiểu được quyền năng bóng tối không chết hẳn cùng vẫn trở lại trả thù vào trong 1 ngày làm sao kia. Cho cần bà vẫn dùng toàn thể công sức của con người còn lại của chính mình giấu trộn lê ảo hình ảnh vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi con gái cùng rất những người thân cận nlỗi 2 crúc mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 chiến binh Tdiệt thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhì. Bà mong muốn một ngày như thế nào kia họ sẽ thức tỉnh trở lại nhằm cứu mang phương diện trăng và Trái Đất.
Quay trở lại hiện tại, vào bây giờ phái nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phxay của chính mình mê hoặc nam nhi, lấy phái mạnh có tác dụng tay sai cho mình. Do vậy Usagi vô cùng rước làm nhức lòng khi thấy người yêu của mình Khi xưa đã từng đi theo tuyến đường xấu. Cô và các phe cánh sẽ quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc láng về tối nhằm cứu vãn Endymion khỏi tay Beryl. khi đã làm thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể nhẵn buổi tối cũng đã đem lại được tích điện của hắn. Hắn đang nhtràn lên thân xác của Beryl và khỏe khoắn hơn khi nào không còn. Không còn cách như thế nào không giống, Tbỏ thủ khía cạnh trăng đã đem Pha lê Ảo ảnh, khí giới về tối thượng của chính mình ra cùng kungfu một cách khốc liệt. Cuối cùng nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình chúng ta, Tbỏ thủ mặt trăng đang quấy tan quyền lực nhẵn về tối.

Xem phlặng Thủy Thủ Mặt Trăng tập 40 nước Nhật vn2 HD

Phyên Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tmáu minch lồng giờ hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để sở hữu thử khám phá rất tốt bên trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
lúc tra cứu kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim nên kiếm tìm tìm. Thanks !