Thông tin mới nhất về "facebook"

      549

Tối ngày 14/8, thương hiệu miền của người sử dụng cổ phần quả đât Di Động và Facebook Việt Nam đã biết thành hacker chuyển hướng sang một website khác cất nội dung khiêu khích.

Bạn đang xem: Thông tin mới nhất về "facebook"


Vào khoảng 19h tối ngày 14/8, khi truy cập vào thương hiệu miền thegioididong.com.vn, người dùng bị chuyển đào bới một trang web lạ. Hình ảnh của website này chưa phải của trái đất Di Động, mà lại chỉ chứa phần nhiều lời lẽ kích thích của một tổ hacker tự nhấn là "China 1937cN teAm". Kèm theo đó là đường truyền đến blog của group hacker này.

*
Thông điệp khiêu khích của group hacker còn lại trên thegioididong.com.vn.

Ông è cổ Nhật Linh, Giám đốc cỗ phận bán sản phẩm trực đường của nhân loại Di Động đến biết, nguyên nhân có thể do máy chủ chuyển phía tên miền của nhà cung cấp thương mại dịch vụ bị hack. Thegioididong.com.vn là tên miền phụ của website nhân loại Di Động, thương hiệu miền thiết yếu thegioididong.com không chạm chán phải tình trạng như trên.

Hiện tại, đội ngũ kỹ thuật của trái đất Di Động đã tạm khắc phục được sự cố. Công ty sẽ phối phù hợp với nhà cung ứng dịch vụ máy chủ (một doanh nghiệp con của FPT) để ngăn chặn tình huống tương tự xảy ra với tên miền chính.

Xem thêm: Sở Nội Vụ Sóc Trăng Tuyển Dụng, Sở Nội Vụ Tỉnh Sóc Trăng

Trong ngày 14/8, trái đất Di Động chưa hẳn là nàn nhân duy nhất của group hacker "China 1937cN teAm". Vào lúc20h35 thuộc ngày,tên miền phụ của Facebook trên Việt Nam cũng bị điều hướng đến một website khác.

Facebook.com.vn cũng chịu thông thường số phận

Facebook trái đất Di đụng thegioididong hack hacker facebook chỉ chiếm tên miền

Facebook

cuộc đời lừng lẫy của hacker nổi tiếng vừa qua đời

2 1 1 1

Từ một xây dựng viên, Barnaby Jack biến một hacker, rồi thành người đứng đầu một doanh nghiệp bảo mật. Anh đã gồm có đóng góp đặc biệt cho ngành bank và y tế trước lúc từ giã cõi đời trong tuổi 35.

tin tặc nổi tiếng nhân loại qua đời ở tuổi 35

1 1

Barnaby Jack - một hacker đã bao gồm đóng góp đặc trưng cho ngành bank và y tế, vừa qua đời trên San Francisco, Mỹ.

SIM điện thoại cũng có thể bị mod

2 2 0 1

Thẻ SIM, phần được coi là tuyệt đối bình yên trên dế yêu của bạn, rất có thể sẽ bị thủ thuật chỉ bởi một làm việc chạy sai ứng dụng Java Card.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*