Tắt thông báo facebook chrome

      622

Các social như Facebook đòi hỏi sự để ý thường xuyên của bạn. Chúng ta thường ý kiến đề xuất bạn nhận thông tin trên trình duyệt máy tính để bàn mà các bạn sử dụng. Nhưng, getting all these social notifications during work can be annoying và distracting. Nhiều người dùng phàn nàn rằng họ sẽ vô thức kích hoạt chức năng này và bây giờ họ cần yếu tắt nó đi. Và đó là những gì một người dùng Macbook đã nói.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook chrome

In an iMessage, a friend sent me a link to a Facebook page. I was on my macbook air. This was a thiết bị di động Facebook page link. I clicked it, not realizing. It opened into a browser in google chrome, & something popped up asking me if I wanted notifications. I clicked yes, just wanting the pop-up lớn go away (… bad choice.)


Bây giờ, tôi luôn luôn nhận được thông báo Facebook bật lên trên screen của tôi ở góc cạnh bên phải.

TUY NHIÊN, trong tùy chọn hệ thống của tôi> thông tin tài khoản internet, tôi không đăng nhập trên Facebook và chưa lúc nào đăng nhập.

Trong tùy chọn khối hệ thống của tôi> thông báo, biểu tượng Facebook không tồn tại. Tôi chưa bao giờ có nó làm việc đó.

Tuy nhiên, những cửa sổ bật lên vẫn tiếp tục xuất hiện. Tôi vẫn không tìm ra phương án về cách sa thải những sản phẩm công nghệ này. Ai đó, xin vui mừng giúp đỡ!

Nếu bạn đang chạm mặt trường hợp giống như và muốn loại bỏ thông báo Facebook trên Chrome giành riêng cho máy tính để bàn, bạn có thể tìm thấy phương án tại đây.

Chặn thông tin từ Facebook trên Chrome

Theo mang định, Chrome sẽ cảnh báo cho bạn bất cứ khi nào ứng dụng, trang web hoặc tiện ích không ngừng mở rộng muốn gửi thông báo cho bạn. Vày vậy, nếu gần đây bạn nhận ra cảnh báo nhảy lên bất cứ lúc nào bạn dấn được thông tin từ Facebook, tính năng này chắc chắn rằng đang BẬT. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể dễ dàng TẮT thông tin của Chrome bất cứ lúc nào. Chỉ cần làm theo quá trình dưới đây.

Ngày sản phẩm công nghệ nhất, launch Google Chrome với click NS menu icon ở góc cạnh trên bên nên của hành lang cửa số trình duyệt.Lựa lựa chọn Settings trường đoản cú dropdown menu.

Bây giờ, scroll down để tìm Show advanced settings.Bên dưới Privacy and Security section, look for Content settingsclick on it.

Xem thêm: Cách Tải Game Hay Day Tại Việt Nam Trên Cả Android/ Ios, Hay Day Apk Cho Android

*
Cuộn down mang lại Notification section cùng click on it.Ở đây bạn thấy thay đổi Ask before sending. Công tắc này được bật theo mang định với nó vẫn hỏi bạn xem bạn cũng muốn nhận thông tin từ ngẫu nhiên trang web như thế nào không.Disable NS togglevà bạn sẽ không dìm được bất kỳ thông báo nào, bao gồm cả những thông tin từĐối với những người dân bạn chỉ mong muốn tắt thông tin Facebook, chúng ta cũng có thể làm điều đó.


Trong phần Thông báo, hãy đảm bảo nút thay đổi Hỏi trước khi gửi làBây giờ, search mang đến Facebook.com bên trong Allow section.Bấm vào 3-dot iconchoose Block. Bây giờ bạn sẽ nhận được toàn bộ các thông báo của bản thân mình ngoại trừ những thông tin từ Facebook.

Bạn rất có thể sử dụng quy trình tựa như để tắt thông tin từ ngẫu nhiên trang web nào bạn muốn và chỉ để lại phần lớn trang quan trọng nhất đối với bạn.

Chặn thông tin trên màn hình hiển thị trên trang web Facebook

Nếu vì ngẫu nhiên lý vì gì mà chúng ta không muốn biến đổi cài để Google Chrome, bạn có thể tắt thông tin Facebook từ trang web Facebook. Đây là hướng dẫn.

Đăng nhập Facebook của doanh nghiệp profile.Đi cho Settings với click trên Notifications vào bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trái.Bây giờ click trên Desktop and Mobile với hãy quan sát vào Desktop section.Nếu bạn thấy văn bản Notifications are enabled on this device lân cận biểu tượng Chrome, click trên Turn off. Thao tác này vẫn tắt thông tin Facebook vào trình phê chuẩn Chrome của bạn.

Từ cuối cùng

Vâng, đó là nó. Sau khi chúng ta đã tắt chúng thành công xuất sắc trên laptop của mình, thông tin trên facebook đã không vận động trừ khi chúng ta bật lại. Cả hai giải pháp đều hữu ích cho công ty chúng tôi trong bài toán tắt thông tin Facebook trên máy tính xách tay của chúng tôi. Hãy thử cái mà bạn thấy tương thích hơn cho mình và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.