Tắt thông báo facebook chrome

      280

Các mạng xã hội như Facebook đòi hỏi sự chú ý thường xuyên của bạn. Họ thường đề nghị bạn nhận thông báo trên trình duyệt máy tính để bàn mà bạn sử dụng. Nhưng, getting all these social notifications during work can be annoying and distracting. Nhiều người dùng phàn nàn rằng họ đã vô thức kích hoạt tính năng này và bây giờ họ không thể tắt nó đi. Và đây là những gì một người dùng Macbook đã nói.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook chrome

In an iMessage, a friend sent me a link to a Facebook page. I was on my macbook air. This was a mobile Facebook page link. I clicked it, not realizing. It opened into a browser in google chrome, and something popped up asking me if I wanted notifications. I clicked yes, just wanting the pop-up to go away (… bad choice.)


Bây giờ, tôi luôn nhận được thông báo Facebook bật lên trên màn hình của tôi ở góc bên phải.

TUY NHIÊN, trong tùy chọn hệ thống của tôi> tài khoản internet, tôi chưa đăng nhập trên Facebook và chưa bao giờ đăng nhập.

Trong tùy chọn hệ thống của tôi> thông báo, biểu tượng Facebook không tồn tại. Tôi chưa bao giờ có nó ở đó.

Tuy nhiên, các cửa sổ bật lên vẫn tiếp tục xuất hiện. Tôi vẫn chưa tìm ra giải pháp về cách loại bỏ những thứ này. Ai đó, xin vui lòng giúp đỡ!

Nếu bạn đang gặp trường hợp tương tự và muốn loại bỏ thông báo Facebook trên Chrome dành cho máy tính để bàn, bạn có thể tìm thấy giải pháp tại đây.

Chặn thông báo từ Facebook trên Chrome

Theo mặc định, Chrome sẽ cảnh báo cho bạn bất cứ khi nào ứng dụng, trang web hoặc tiện ích mở rộng muốn gửi thông báo cho bạn. Vì vậy, nếu gần đây bạn nhận thấy cảnh báo bật lên bất cứ khi nào bạn nhận được thông báo từ Facebook, tính năng này chắc chắn đang BẬT. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng TẮT thông báo của Chrome bất cứ lúc nào. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Ngày thứ nhất, launch Google Chromeclick NS menu icon ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt.Lựa chọn Settings từ dropdown menu.

Bây giờ, scroll down để tìm Show advanced settings.Bên dưới Privacy and Security section, look for Content settingsclick on it.

Xem thêm: Cách Tải Game Hay Day Tại Việt Nam Trên Cả Android/ Ios, Hay Day Apk Cho Android

*
Cuộn down đến Notification sectionclick on it.Ở đây bạn thấy chuyển đổi Ask before sending. Công tắc này được bật theo mặc định và nó sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn nhận thông báo từ bất kỳ trang web nào không.Disable NS togglevà bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào, kể cả những thông báo từĐối với những người bạn chỉ muốn tắt thông báo Facebook, bạn cũng có thể làm điều đó.


Trong phần Thông báo, hãy đảm bảo nút chuyển đổi Hỏi trước khi gửi làBây giờ, search cho Facebook.com bên trong Allow section.Bấm vào 3-dot iconchoose Block. Bây giờ bạn sẽ nhận được tất cả các thông báo của mình ngoại trừ những thông báo từ Facebook.

Bạn có thể sử dụng quy trình tương tự để tắt thông báo từ bất kỳ trang web nào bạn muốn và chỉ để lại những trang quan trọng nhất đối với bạn.

Chặn thông báo trên màn hình trên trang web Facebook

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không muốn thay đổi cài đặt Google Chrome, bạn có thể tắt thông báo Facebook từ Trang web Facebook. Đây là hướng dẫn.

Đăng nhập Facebook của bạn profile.Đi đến Settingsclick trên Notifications trong bảng điều khiển bên trái.Bây giờ click trên Desktop and Mobile và hãy nhìn vào Desktop section.Nếu bạn thấy văn bản Notifications are enabled on this device bên cạnh biểu tượng Chrome, click trên Turn off. Thao tác này sẽ tắt thông báo Facebook trong trình duyệt Chrome của bạn.

Từ cuối cùng

Vâng, đó là nó. Sau khi bạn đã tắt chúng thành công trên máy tính của mình, thông báo trên facebook sẽ không hoạt động trừ khi bạn bật lại. Cả hai cách đều hữu ích cho chúng tôi trong việc tắt thông báo Facebook trên máy tính xách tay của chúng tôi. Hãy thử cái mà bạn thấy thích hợp hơn cho mình và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.