Tạo tên người dùng của trang

      509

“Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng.” chúng ta nhận phải thông báo này khi tiến hành đổi link fanpage. Lý do vậy ? Làm thế nào nhằm vượt qua chướng ngại này bây giờ. Hãy cùng mình đi tìm kiếm hiểu tức thì về phần nội dung hướng dẫn sau đây nhé.Bạn vẫn xem: sản xuất tên người dùng của trang

Tên người dùng Facebook là gì?

Ví dụ:

Tên fanpage facebook của bên mình là BeoBeo marketing . Com, theo người lấy tên người dùng là beobeomarketing.

Bạn đang xem: Tạo tên người dùng của trang

Và hôm nay thì links fanpage của theo người là: https://www.facebook.com/beobeomarketing/.

Đối cùng với phần tên bạn dùng, các chúng ta có thể đặt theo thương hiệu fanpage, hoặc cũng có thể lựa chọn tên người dùng theo khuyến nghị từ bao gồm Facebook.


*

Hiện trên thì bên mình đang lấy tên người dùng theo thương hiệu thương hiệu.

Trang này không đủ điều kiện để mang tên người dùng

Khi chúng ta tạo page thành công xuất sắc rồi, lúc này các chúng ta tiến hàng biến đổi tên người dùng làm fanpage dành được url siêng nghiệp, biến đổi thể theo tên, ngắn ngon.

Thì hoàn toàn có thể bạn các bạn sẽ nhận phải thông tin đó là: “Trang này không tương thích để để tên người dùng” hoặc là “Bạn ko đủ điều kiện để chế tạo ra tên người dùng”. Vì sao vậy.

Đó là vì: tức thì ở thời điểm hiện tại, fanpage facebook của chúng ta đang ko đủ đk để tạo tên người dùng. Vậy thì đk để để tên người tiêu dùng là gì?

Điều kiện chế tạo ra tên người tiêu dùng fanpage

Cái này mình sẽ nói đến điều kiện đặt user mang lại fanpage trước nhe, vì nhiều bạn nhầm giữa đk tạo tên người dùng và yêu cầu lúc đặt tên người dùng nên mình nhắc trước một chút.

Nếu ao ước tạo tên người dùng cho page Facebook, chúng ta cần đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau:

Điều kiện 1: Page phải vận động tối thiểu 1 tuần (Hay từ thời điểm ngày tạo page mang lại ngày chế tạo tên người tiêu dùng khoảng thời gian là 7 ngày).

Điều khiếu nại 2: Page phải có tối thiểu trăng tròn like.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính, Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất Năm 2021

Như vậy, trường hợp fanpage chúng ta hoạt động không đủ 7 ngày mà ý muốn tạo tên người dùng thì cần làm thế nào đó nhằm tăng lượt thích Facebook miễn mức giá đủ đôi mươi like.

Ngoài ra, nếu như fanpage các bạn chưa thể dành được 20 lượt thích thì bắt buộc đợi đủ một tuần nhé các bạn. Cơ bản nó là như vậy, Cả 2 đk đổi tên fanpage này đề dễ dàng để đạt được. 20 like thì chúng ta mời tất cả bằng hữu like page vạc là bao gồm ngay ấy mà.


*

Tạo nên người dùng ngắn ngọn, chuyên nghiệp cho fanpage.

Tìm hiểu: Cách Lấy links Facebook Fanpage, bài bác Viết, Video, Hình Ảnh.

Nguyên tắc đổi – tạo thành tên người dùng fanpage Facebook

Tên người dùng của trang Facebook là duy nhất, như vậy, trường hợp tên người dùng đã được ai đó sinh sản trước đó, các bạn không thể sử dụng tên người tiêu dùng này nữa.

Ngoài những ký thủng thẳng 0 – 9, trường đoản cú a – z, công thêm dấu chấm (.) thì chúng ta không được sử dụng bất kỳ ký tự quan trọng đặc biệt nào khác, nếu như không các bạn sẽ không thể chế tạo hay biến đổi tên người tiêu dùng cho fanpage.

Độ dài buổi tối thiểu: 5 cam kết tự.

Tên người dùng không được tách biệt bởi vệt chấm và ký kết tự viết hoa. Ví dụ: beobeomarketing, beobeo.marketing, Beobeo.Marketing. đông đảo tên người tiêu dùng này theo Facebook là giống như nhau, thế cho nên nếu như một trong 3 tên người dùng đã được tạo, các bạn cần trở qua tên khác, còn nếu không sẽ thừa nhận được thông tin “Không thể sinh sản tên người dùng”.

Cách tạo ra tên người tiêu dùng cho fanpage

Yêu cầu: chúng ta phải là quản ngại trị viên bên trên fanpage

Kết luận

Như vậy, nhiều năng lực là vị fanpage các bạn không đáp ứng nhu cầu các đk để chế tác tên người tiêu dùng nên thừa nhận phải thông báo “Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng”. Mà vụ việc này thì bản thân đã giải quyết trong bài bác viết. Các chúng ta có thể tham khảo. Chúc thành công.