Tạo tên người dùng của trang

      474

“Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng.” Các bạn nhận phải thông báo này khi tiến hành đổi link fanpage. Tại sao vậy ? Làm thế nào để vượt qua chướng ngại này bây giờ. Hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay về phần nội dung hướng dẫn sau đây nhé.Bạn đang xem: Tạo tên người dùng của trang

Tên người dùng Facebook là gì?

Ví dụ:

Tên fanpage của bên mình là BeoBeo Marketing . Com, bên mình lấy tên người dùng là beobeomarketing.

Bạn đang xem: Tạo tên người dùng của trang

Và lúc này thì link fanpage của bên mình là: https://www.facebook.com/beobeomarketing/.

Đối với phần tên người dùng, các bạn có thể đặt theo tên fanpage, hoặc cũng có thể lựa chọn tên người dùng theo đề xuất từ chính Facebook.


*

Hiện tại thì bên mình đang lấy tên người dùng theo tên thương hiệu.

Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Khi các bạn tạo page thành công rồi, lúc này các bạn tiến hàng thay đổi tên người dùng để fanpage có được url chuyên nghiệp, biến thể theo tên, ngắn ngon.

Thì có thể bạn bạn sẽ nhận phải thông báo đó là: “Trang này không thích hợp để đặt tên người dùng” hoặc là “Bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng”. Vì sao vậy.

Đó là vì: Ngay ở thời điểm hiện tại, fanpage của các bạn đang không đủ điều kiện để tạo tên người dùng. Vậy thì điều kiện để đặt tên người dùng là gì?

Điều kiện tạo tên người dùng fanpage

Cái này mình sẽ nói về điều kiện đặt user cho fanpage trước nhe, vì nhiều bạn nhầm giữa điều kiện tạo tên người dùng và yêu cầu khi đặt tên người dùng nên mình nhắc trước một chút.

Nếu muốn tạo tên người dùng cho page Facebook, các bạn cần đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau:

Điều kiện 1: Page phải hoạt động tối thiểu 1 tuần (Hay từ ngày tạo page đến ngày tạo tên người dùng khoảng thời gian là 7 ngày).

Điều kiện 2: Page phải có tối thiểu 20 like.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính, Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất Năm 2021

Như vậy, nếu fanpage các bạn hoạt động chưa đủ 7 ngày mà muốn tạo tên người dùng thì cần làm sao đó để tăng like Facebook miễn phí đủ 20 like.

Ngoài ra, nếu fanpage các bạn chưa thể có được 20 like thì phải đợi đủ 1 tuần nhé các bạn. Cơ bản nó là như vậy, Cả 2 điều kiện đổi tên fanpage này đề dễ để đạt được. 20 like thì các bạn mời tất cả bạn bè like page phát là có ngay ấy mà.


*

Tạo nên người dùng ngắn ngọn, chuyên nghiệp cho fanpage.

Tìm hiểu: Cách Lấy Link Facebook Fanpage, Bài Viết, Video, Hình Ảnh.

Nguyên tắc đổi – Tạo tên người dùng fanpage Facebook

Tên người dùng của trang Facebook là duy nhất, như vậy, nếu tên người dùng đã được ai đó tạo trước đó, các bạn không thể sử dụng tên người dùng này nữa.

Ngoài các ký từ từ 0 – 9, từ a – z, công thêm dấu chấm (.) thì các bạn không được sử dụng bất kỳ ký tự đặc biệt nào khác, nếu không các bạn sẽ không thể tạo hay thay đổi tên người dùng cho fanpage.

Độ dài tối thiểu: 5 ký tự.

Tên người dùng không được phân biệt bởi dấu chấm và ký tự viết hoa. Ví dụ: beobeomarketing, beobeo.marketing, Beobeo.Marketing. Những tên người dùng này theo Facebook là giống nhau, thế nên nếu như 1 trong 3 tên người dùng đã được tạo, các bạn cần đổi qua tên khác, nếu không sẽ nhận được thông báo “Không thể tạo tên người dùng”.

Cách tạo tên người dùng cho fanpage

Yêu cầu: Bạn phải là quản trị viên trên fanpage

Kết luận

Như vậy, nhiều khả năng là do fanpage các bạn không đáp ứng các điều kiện để tạo tên người dùng nên nhận phải thông báo “Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng”. Mà vấn đề này thì mình đã giải quyết trong bài viết. Các bạn có thể tham khảo. Chúc thành công.