Tặng bài hát qua điện thoại mobifone

      493

Tặng quà âm nhạc từ lâu đang trở thành dịch vụ yêu thích của không ít người sử dụng Mobifone. Vậy tặng bài hát qua điện thoại cảm ứng thông minh Mobifone như vậy nào? Hãy cùng https://khosim.com/ tìm hiểu tring bài xích hát bên dưới đây.Bạn đang xem: Cách tặng kèm bài hát qua điện thoại

Dịch vụ tặng ngay bài hát qua điện thoại thông minh Mobifone


*

Dịch vụ tặng bài hát qua điện thoại cảm ứng thông minh Mobifone

Dịch vụ tặng ngay bài hát qua năng lượng điện thoại trong phòng mạng Mobifone có thể chấp nhận được thuê bao người dùng gửi bài hát yêu thương thích thuê mướn bao của người khác. Đây là phương thức đơn giản và bí mật đáo độc nhất để đãi đằng tình cùng gửi gắm số đông thông điệp chân thành và ý nghĩa đến tín đồ yêu, bạn bè, fan thân, gia đình.

Bạn đang xem: Tặng bài hát qua điện thoại mobifone

Tuy ngay tại thời gian hiện tại, công nghệ thông tin phạt triển, social được yêu mếm sử dụng ở phần đông người dùng. Mọi dịch vụ khuyến mãi ngay bài hát qua smartphone di rượu cồn Mobifone vẫn được không ít người hâm mộ vì sự lãng mạn cùng tinh tế.

Người tặng sẽ nghe và cảm giác trực tiếp bài hát các bạn gửi tặng ngay thông qua Tổng đài Mobifone. Chúng ta có thể gửi kèm lời nhắn và fan nhạn rất có thể sẽ đắn đo bạn là ai nếu như bạn không tiết lộ về tính danh của mình. Sẽ rất thú vị để triển khai một người kín với những bài hát đầy ý vị.

Xem thêm: Phim Phép Màu Tình Yêu (2017), Tình Yêu Diệu Kỳ / Phép Màu Tình Yêu

Dịch vụ quà tặng ngay âm nhạc Mobifone


*

Quà tặng âm nhạc Mobifone

Để hoàn toàn có thể gửi khuyến mãi bài hát qua smartphone Mobifone cho một thuê bao khác, người tiêu dùng cần đăng ký dịch vụ quà tặng kèm âm nhạc Mobifone. Dịch vụ thương mại tiện ích này chỉ áp dụng cho thuê bao người tiêu dùng sử dụng mạng Mobifone nhằm hòa mạng. Quý người tiêu dùng có nhu cầu tặng bài hát qua điện thoại cảm ứng thông minh Mobifone vui mừng thực hiện làm việc nhắn tin theo cú pháp dưới đây:

DKN gởi 1079

Dịch vụ quà tặng âm nhạc vì nhà mạng Mobifone hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. QUý người tiêu dùng không nên mất ngẫu nhiên cước chi phí nào khi đăng ký dịch vụ thương mại này. Không dừng lại ở đó, cùng với Quà tặng âm nhạc Mobifone, người dùng đăng ký thành công được hoàn toàn miễn tổn phí cước gửi bộ quà tặng kèm theo bài hát yêu thích cho những người khác vào 3 lần đầu tiên tiên. 

Sau khi sử dụng hết 3 lượt gửi bài bác hát miễn mức giá đầu tiên, tính từ lúc lần khuyến mãi ngay tiếp theo, hệ thống sẽ tính cước mức giá mỗi bài xích hát là 2 nghìn VNĐ/bài hát. Cước phí rẻ, lại ưu đãi cuốn hút đã thu hút khá nhiều người dùng hứng thú với trải nghiệm thương mại dịch vụ quà tặng ngay âm nhạc vày nhà mạng Mobifone cung cấp.

Hướng dẫn tặng ngay bài hát qua điện thoại cảm ứng Mobifone

Tặng bài hát qua điện thoại cảm ứng thông minh Mobifone có các làm việc cơ bản và rất 1-1 giản, bất cư không đúng cũng có thể tự tiến hành được. Bao gồm 2 giải pháp cơ bản để gửi khuyến mãi bài hát dịch vụ cho thuê bao không giống mạng Mobifone. Thế thể: 

Gọi đến tổng đài quà tặng kèm âm nhạc Mobifone sẽ được hỗ trợ


*

Gọi điện cho tổng đài và để được hỗ trợ

Người dùng có nhu cầu gửi bộ quà tặng kèm theo bài hát cho những người khác, vui mắt thực hiện nay lần lượt các thao tác làm việc dưới đây:

Đầu tiên, thẳng gọi cho Tổng đài 1079, kế tiếp bấm phím 4Tiếp theo, chúng ta bấm phím 0 với nhập mã bài xích hát yêu mến muốn gởi tặngTại đây, chúng ta có thể nghe thử bài bác hát trước khi gửi tặng, sao đó hãy bấm phím 3 nhằm tiếp tụcNếu bạn có nhu cầu ghi âm lời nhắn của chính bản thân mình để nhờ cất hộ đến đối tượng nhận được thì bấm phím 1, giả dụ không mong muốn vui lòng bấm phím 2Tiếp tục bấm phím 1 để thực hiện gửi tặngBạn có thể thiết lập thời gian gửi quà bộ quà tặng kèm theo âm nhạc bằng cách bấm phím 2, hoặc thẳng gửi ngay khi này, bấm phím 1Cuối cùng, vui mừng nhập số thuê bao bạn có nhu cầu gửi bộ quà tặng kèm theo bài hát qua điện thoại thông minh Mobifone với bấm phím # để hoàn thành thao tác.

Tặng bài bác hát qua điện thoại thông minh Mobifone bởi tin nhắn


*

Nhắn tin tặng kèm bài hát

Nếu bạn cảm thấy cách gửi quà tặng kèm âm nhac như bên trên quá phức tạp và cạnh tranh ghi nhớ, hoàn toàn có thể rút gọn thao tác làm việc trong vòng một tin nhắn đối chọi giản. Người tiêu dùng muốn gửi tặng kèm bài hát dịch vụ thuê mướn bao khác phấn kích soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TANG SDT_người_nhận mã_bài_hát gửi 1079

Người thừa nhận sẽ nhận được cuộc gọi của tổng đài thương mại & dịch vụ quà tặng âm nhạc Mobifone cùng phát bài xích hát bạn đã yêu ước ngay sau khi chúng ta thực hiện hoàn thành thao tác tặng ngay bài hát qua điện thoại cảm ứng thông minh Mobifone. Đồng thời, nếu như khách hàng có gửi kèm lời nhắn, tổng đài vẫn trực tiếp phát cho những người nhận nghe đồng thời đó.

Một số cú pháp kèm theo dịch vụ khuyến mãi bài hát Mobifone

Trong một vài trường hợp, các bạn sẽ không hiểu rằng mã số bài xích hát mến mộ và mong gửi tặng ngay cho đối tượng của mình, có thể thực hiện tại tra cứu như sau:

Tra cứu vãn mã bài bác hát theo tên: MA TEN BAI HAT nhờ cất hộ 1079

Tra cứu vãn mã bài xích hát theo thương hiệu ca sĩ: TIM TEN CA đắm đuối gửi 1079

Tặng bài xích hát qua điện thoại cảm ứng thông minh di động Mobifone là một phương thức đặc biệt và đơn giản nhất để bạn thể hiện nay tình cảm của mình đối với những người xung quanh. Cấp tốc tay đăng ký ngay dịch vụ thương mại quà tặng kèm âm nhạc của Mobifone.