Tặng bài hát qua điện thoại mobifone

      172

Tặng quà âm nhạc từ lâu đã trở thành dịch vụ yêu thích của nhiều người dùng Mobifone. Vậy tặng bài hát qua điện thoại Mobifone như thế nào? Hãy cùng https://khosim.com/ tìm hiểu tring bài hát dưới đây.Bạn đang xem: Cách tặng bài hát qua điện thoại

Dịch vụ tặng bài hát qua điện thoại Mobifone


*

Dịch vụ tặng bài hát qua điện thoại Mobifone

Dịch vụ tặng bài hát qua điện thoại của nhà mạng Mobifone cho phép thuê bao người dùng gửi bài hát yêu thích cho thuê bao của người khác. Đây là cách thức đơn giản và kín đáo nhất để bày tỏ tình và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến người yêu, bạn bè, người thân, gia đình.

Bạn đang xem: Tặng bài hát qua điện thoại mobifone

Tuy ngay tại thời điểm hiện tại, công nghệ thông tin phát triển, mạng xã hội được yêu thích sử dụng ở hầu hết người dùng. Những dịch vụ tặng bài hát qua điện thoại di động Mobifone vẫn được khá nhiều người yêu thích vì sự lãng mạn và tinh tế.

Người tặng sẽ nghe và cảm nhận trực tiếp bài hát bạn gửi tặng thông qua Tổng đài Mobifone. Bạn có thể gửi kèm lời nhắn và người nhạn có thể sẽ không biết bạn là ai nếu bạn không bật mí về danh tính của mình. Sẽ khá thú vị để làm một người bí mật với những bài hát đầy ý vị.

Xem thêm: Phim Phép Màu Tình Yêu (2017), Tình Yêu Diệu Kỳ / Phép Màu Tình Yêu

Dịch vụ quà tặng âm nhạc Mobifone


*

Quà tặng âm nhạc Mobifone

Để có thể gửi tặng bài hát qua điện thoại Mobifone cho một thuê bao khác, người dùng cần đăng ký dịch vụ quà tặng âm nhạc Mobifone. Dịch vụ tiện ích này chỉ áp dụng cho thuê bao người dùng sử dụng mạng Mobifone để hòa mạng. Quý khách hàng có nhu cầu tặng bài hát qua điện thoại Mobifone vui lòng thực hiện thao tác nhắn tin theo cú pháp dưới đây:

DKN Gửi 1079

Dịch vụ quà tặng âm nhạc do nhà mạng Mobifone cung cấp hoàn toàn miễn phí. QUý khách hàng không phải mất bất kỳ cước phí nào khi đăng ký dịch vụ này. Không dừng lại ở đó, với Quà tặng âm nhạc Mobifone, người dùng đăng ký thành công được hoàn toàn miễn phí cước gửi tặng bài hát yêu thích cho người khác trong 3 lần đầu tiên. 

Sau khi sử dụng hết 3 lượt gửi bài hát miễn phí đầu tiên, kể từ lần tặng tiếp theo, hệ thống sẽ tính cước phí mỗi bài hát là 2.000 VNĐ/bài hát. Cước phí rẻ, lại ưu đãi hấp dẫn đã thu hút khá nhiều người dùng hứng thú và trải nghiệm dịch vụ quà tặng âm nhạc do nhà mạng Mobifone cung cấp.

Hướng dẫn tặng bài hát qua điện thoại Mobifone

Tặng bài hát qua điện thoại Mobifone gồm các thao tác cơ bản và rất đơn giản, bất cư sai cũng có thể tự thực hiện được. Có 2 cách cơ bản để gửi tặng bài hát cho thuê bao khác mạng Mobifone. Cụ thể: 

Gọi đến tổng đài quà tặng âm nhạc Mobifone để được hỗ trợ


*

Gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ

Người dùng có nhu cầu gửi tặng bài hát cho người khác, vui lòng thực hiện lần lượt các thao tác dưới đây:

Đầu tiên, trực tiếp gọi đến Tổng đài 1079, sau đó bấm phím 4Tiếp theo, bạn bấm phím 0nhập mã bài hát yêu thích muốn gửi tặngTại đây, bạn có thể nghe thử bài hát trước khi gửi tặng, sao đó hãy bấm phím 3 để tiếp tụcNếu bạn muốn ghi âm lời nhắn của mình để gửi đến đối tượng nhận được thì bấm phím 1, nếu không có nhu cầu vui lòng bấm phím 2Tiếp tục bấm phím 1 để thực hiện gửi tặngBạn có thể cài đặt thời gian gửi quà tặng âm nhạc bằng cách bấm phím 2, hoặc trực tiếp gửi ngay lúc này, bấm phím 1Cuối cùng, vui lòng nhập số thuê bao bạn muốn gửi tặng bài hát qua điện thoại Mobifone và bấm phím # để hoàn thành thao tác.

Tặng bài hát qua điện thoại Mobifone bằng tin nhắn


*

Nhắn tin tặng bài hát

Nếu bạn cảm thấy cách gửi quà tặng âm nhac như trên quá phức tạp và khó ghi nhớ, có thể rút gọn thao tác trong vòng 1 tin nhắn đơn giản. Người dùng muốn gửi tặng bài hát cho thuê bao khác vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TANG SDT_người_nhận mã_bài_hát Gửi 1079

Người nhận sẽ nhận được cuộc gọi của tổng đài dịch vụ quà tặng âm nhạc Mobifone và phát bài hát bạn đã yêu cầu ngay sau khi bạn thực hiện xong thao tác tặng bài hát qua điện thoại Mobifone. Đồng thời, nếu bạn có gửi kèm lời nhắn, tổng đài sẽ trực tiếp phát cho người nhận nghe cùng lúc đó.

Một số cú pháp đi kèm dịch vụ tặng bài hát Mobifone

Trong một số trường hợp, bạn sẽ không biết được mã số bài hát yêu thích và muốn gửi tặng cho đối tượng của mình, có thể thực hiện tra cứu như sau:

Tra cứu mã bài hát theo tên: MA TEN BAI HAT gửi 1079

Tra cứu mã bài hát theo tên ca sĩ: TIM TEN CA SI gửi 1079

Tặng bài hát qua điện thoại di động Mobifone là một cách thức đặc biệt và đơn giản nhất để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với những người xung quanh. Nhanh tay đăng ký ngay dịch vụ quà tặng âm nhạc của Mobifone.