Tải zalo phiên bản mới nhất cho máy tính

Zalo là 1 trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí dành riêng cho mọi hệ điều hành và quản lý điện thoại. Và để thuận tiện cho tất cả những người dùng thì zalo cũng đã cải tiến và phát triển phiên bản zalo trên vật dụng tính. Nguyễn Kim đang hướng dẫn giải pháp cài đặt, bí quyết tải zalo về máy tính xách tay miễn phí tổn với phiên bạn dạng mới tuyệt nhất “cực” dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Tải zalo phiên bản mới nhất cho máy tính


Tính năng của zalo trên laptop (zalo pc)?

Hiện nay áp dụng zalo pc đã xuất hiện trên căn cơ hệ điều hành và quản lý Windows, Mac OS của PC, laptop, smartphone và đưa về những trải nghiệm tuyệt vời nhất sau:

Tối ưu hóa nói chuyện thông qua video call, nhắn tin với vận tốc nhanh với hình ảnh sắc nét.Hỗ trợ chụp màn hình, search và tịch thu tin nhắn tiện lợi.Hỗ trợ gửi file, ảnh, clip cực cấp tốc với dung lượng lớn lên tới 1GB.Đồng bộ tin nhắn với năng lượng điện thoại dễ dàng và mau lẹ chỉ với 1 nút bấm.Chat nhóm giới hạn max giúp buổi tối ưu trong hiệp thương công việc.

Tải Zalo về máy điện thoại cảm ứng Samsung

Cách download Zalo về máy tính Windows, Macbook

Để tải zalo về máy vi tính miễn phí, bạn thực hiện theo quá trình sau:

*

Bước 2. Bấm “Tải Ngay” để tải zalo về máy vi tính miễn phí.

*

Bước 3. Khi cài đặt thành công, tập tin zalo pc đang xuất hiện bên trong thư mục máy tính.

*

Thông tin về zalo pc phiên bạn dạng mới nhất:

Nhà phạt hành: VNG Corp.Phiên bản: 21.7.1.Nền tảng hỗ trợ: cân xứng với những phiên bản Windows, Mac OS.Dung lượng: 88.59 MB.

Cách thiết đặt Zalo trên laptop Windows, Macbook

Để cài đặt zalo trên laptop Windows, macbook bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1. Đến thư mục chứa tập tin zalo pc vừa download (thường là Downloads).

*

Bước 2. Để tiến hành thiết đặt zalo trên lắp thêm tính, nhấn gấp đôi chuột trái vào tập tin zalo; Hoặc nhấn chuột phải vào tập tin zalo và lựa chọn Open.

*

Bước 3. Khi thiết lập zalo trên laptop thành công, biểu tượng zalo sẽ xuất hiện thêm trên đồ họa Desktop của pc, laptop. 

Các bí quyết đăng nhập Zalo trên máy tính bằng tiện ích tải về

Để singin Zalo trên lắp thêm tính bạn cũng có thể thực hiện một trong 3 phương pháp sau, dễ dàng và tiện lợi:

Cách đăng nhập bởi số điện thoại và mật khẩu

Bước 1. Mở ứng dụng zalo trên sản phẩm tính, chọn “Số điện thoại”.

*

Bước 2. Nhập chính xác số điện thoại, mật khẩu với mã kiểm tra vào đồ họa đăng nhập zalo.Bước 3. Bấm “Đăng nhập”.

*

Bước 4. Nếu đấy là lần đầu tiên bạn đăng nhập zalo trên trang bị tính, lựa chọn 3 avatar bằng hữu mà chúng ta đã từng truyện trò để xác thực thông tin tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Cách singin không bắt buộc mật khẩu

Bước 1. Mở áp dụng zalo trên máy tính, nhấp vào “Tùy lựa chọn khác” rồi lựa chọn “Đăng nhập trên sản phẩm di động”.

*

Bước 2.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Top 100 Bài Hát Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bản Nhạc Âu Mỹ Hay Nhất 20 Năm Qua

Nhập số điện thoại và bấm Tiếp tục. Hệ thống sẽ giữ hộ “Yêu cầu chính xác đăng nhập” trong 30 giây vào tin nhắn zalo trên điện thoại.Bước 3. Mở zalo trên điện thoại, trong đồ họa tin nhắn, lựa chọn hộp thoại “Zalo bảo mật”. Bấm “Xác nhận đăng nhập” và chọn “Đồng ý” để singin Zalo trên thứ tính, laptop mà không bắt buộc mật khẩu.

*

Cách singin zalo bởi mã QR

Bước 1. Mở áp dụng zalo trên thiết bị tính.Bước 2. Trên đồ họa đăng nhập của zalo, chọn “Quét mã QR”

*

Bước 3. Vào zalo trên năng lượng điện thoại, nhấp chuột biểu tượng mã QR bên trên bên đề nghị giao diện để thực hiện quét mã. Sau đó, phía camera sau của smartphone vào mã QR trên màn hình hiển thị máy tính, laptop. 

*

Bước 4. Bấm “Đăng nhập”.

*

Một số vấn đề khác khi sở hữu zalo về lắp thêm tính

Zalo trên máy tính có khác gì cùng với trên điện thoại?

Về kĩ năng cơ bản như hotline điện, nhắn tin, chat nhóm, chụp màn hình,... Thì thân 2 phiên bạn dạng zalo không có gì khác biệt. Mặc dù nhiên, khi áp dụng zalo trên máy tính xách tay sẽ mang về những trải nghiệm lạ mắt như: Độ sắc nét của áp dụng zalo đã được tăng thêm nhờ chip bối cảnh trên đồ vật tính; tốc độ truyền file cùng nhận/ trả lời tin nhắn nhanh lên đáng chú ý nhờ liên kết internet của máy tính; Đặc biệt, chúng ta còn rất có thể sử dụng nhiều tổng hợp phím để chế tạo ra lệnh góp cho thao tác sử dụng Zalo trên máy tính nhanh hơn rất nhiều, ví dụ:

Ctrl + D: Đăng xuất zalo trên sản phẩm tính.Ctrl + N: Tạo cuộc truyện trò mới trên zalo.Ctrl + Shift + O: Gửi tập tin vào zalo.Alt + 1: Tin nhắn.Alt + 2: list nhóm và những phím tắt không giống nữa.

Cách thực hiện zalo web như vậy nào?

Để sử dụng Zalo lập cập mà không đề xuất tải và cài đặt mất thời hạn thì chúng ta cũng có thể đăng nhập zalo bên trên web (Chrome, ly Cốc,...) với thao tác đơn giản. Dưới đó là hướng dẫn cụ thể về bí quyết đăng nhập zalo web nhằm sử dụng:

Bước 2. Đăng nhập zalo web

Các cách đăng nhập zalo trên laptop bằng website Zalo trực tiếp

Zalo web - Đăng nhập bởi mật khẩu

Khi đồ họa đăng nhập zalo web xuất hiện, lựa chọn “Với số điện thoại”.Nhập số điện thoại với mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản zalo của bạn.

*

Bấm “Đăng nhập với mật khẩu”.Nếu đây là lần trước tiên bạn đăng nhập trên zalo web, chọn lựa thêm 3 người các bạn đã liên lạc bởi zalo để xác thực thông tin tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Zalo website - Đăng nhập bởi mã QR

Chọn “Với mã QR” trên đồ họa đăng nhập zalo web. Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị di động cầm tay và lựa chọn “Thêm”.

 

*

Chọn hình mã QR ở bên trên góc buộc phải màn hình điện thoại cảm ứng thông minh để triển khai quét mã. Sau đó, phía camera về phía mã QR bên trên web zalo.Chọn “Đăng nhập”.

 

*

Zalo web - Đăng nhập bởi gửi yêu cầu đăng nhập

Trên giao diện đăng nhập zalo web, ngơi nghỉ mục “Với số điện thoại”, chỉ nhập số năng lượng điện thoại.Chọn “Gửi yêu mong đăng nhập”.

*

Trong phần tin nhắn của Zalo trên năng lượng điện thoại, chọn “Thực hiện nay đăng nhập”. Cuối cùng, chọn “Đồng ý” nhằm hoàn tất singin Zalo bên trên trình chu đáo web. 

Ưu điểm khi singin Zalo bằng trình để mắt tới web trên đồ vật tính, laptop

Sử dụng zalo mau lẹ mà ko cần tải về và cài đặt đặt.Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ điện thoại, đồ vật tính, laptop.

Với phương pháp tải zalo về laptop phiên bản mới tốt nhất ở nội dung bài viết trên, hy vọng chúng ta có thể cài đặt và sử dụng zalo trên máy tính xách tay một cách dễ dàng. Ké thăm Nguyễn Kim tiếp tục để học hỏi và giao lưu nhiều mẹo giỏi khi sử dụng những ứng dụng tin nhắn cá thể nhé!