Cài đặt truyền hình mytv bằng số điện thoại di động

      544

Cài đặt vận dụng MyTV Net VinaPhone cho điện thoại thông minh các bạn sẽ được xem các kênh truyền hình, phim truyện đặc sắc mỗi ngày cùng với hình ảnh chuẩn HD, không xẩy ra lag. Ứng dụng cung cấp cho các thiết bị điện thoại thông minh có hệ quản lý Android 4.2 cùng IOS 8.1 trở lên. Để áp dụng được các tính năng của vận dụng MyTV Net thì chỉ cần điện thoại chúng ta có liên kết mạng wifi hoặc 3G/4G là được.

Bạn đang xem: Cài đặt truyền hình mytv bằng số điện thoại di động


*

Cách setup ứng dụng MyTV Net VinaPhonetrên điện thoại thông minh di động

Trên điện thoại cảm ứng Android:

Vào CH PLAY trên thanh tìm kiếm nhập tên vận dụng MyTV Net sau đó chọn mua đặt.Hệ thống sẽ tiến hành cài đặt tự động trong vòng 30s.

Trên điện thoại thông minh iPhone:

Vào App Store trên nhập tên vận dụng MyTV Net tức thì thanh tìm kiếm tiếp đến chọn Nhận.Hệ thống đã tiến hành tự động cài để vào thiết bị.

Lưu ý: Trong quá trình tải áp dụng về máy, thiết bị điện thoại của khách hàng phải luôn bảo trì kết nối mạng tốc độ cao cùng ổn định.

Các nội dung đang có trên áp dụng MyTV Net của VinaPhone

Sau lúc đã cài đặt thành công, hãy mở vận dụng MyTV Net và bắt đầu thưởng thức những nội dung sau:

Truyền hình: gồm 90 kênh truyền hình trong nước với quốc tế.TV xem lại: xem lại các chương trình truyền hình sẽ phát trong tầm 24 giờ với tua lại trong vòng 02 giờ.

Xem thêm: Chuyển Đổi La Mỹ (Usd) Và Việt Nam Đồng (Vnd) Máy Tính Chuyển Đổi Tỉ Giá Ngoại Tệ

Phim truyện: gồm nhiều thể các loại phim như tư tưởng xã hội, phim chiếu rạp, Hollywood, hành động, hài,…MyTV Giải trí: lựa chọn lọc, update hàng ngày những nội dung ca nhạc, thiếu hụt nhi, clip hài,…

Cách đk tài khoản MyTV Net của VinaPhone

Bước 1: Mở vận dụng MyTV Net từ điện thoại.Bước 2: lựa chọn vào MENU (Dấu 3 gạch ốp ở gói mặt trải phía trên).Bước 3: Để tạo tài khoản vào mục Đăng nhập kế tiếp chọn Đăng ký tài khoản.Bước 4: Nhập số mướn bao VinaPhone sẽ dùng để lấy mã xác thực. Tiếp đến bấm Tiếp tục.Bước 5: tiến hành nhập mã bảo đảm và chế tạo ra mật khẩu tiếp đến bấm liên tục là hoàn tất quá trình đăng ký.

Chúc các bạn thực hiện nay tải ứng dụng MyTV Net VinaPhone thành công và bao gồm giây phút giải trí thật vừa đủ nhé!