Sim Ezcom Có Gọi Được Không

Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi --- Các chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất --- Gói 3G Vinaphone được đăng ký nhiều nhất

Bạn đang xem: Sim ezcom có gọi được không

Sim EzCom VinaPhone có gọi được không? Rất nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm đến vấn đề này vậy nên để đảm bảo nhu cầu sử dụng của bạn được hiệu quả hơn trong bài viết này dienmayxuyena.com sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về tính năng gọi trên sim EzCom. Hãy cùng tìm hiểu nhé!


*
*

Sim EzCom có gọi được không?


Sim EzCom VinaPhone có gọi được không?

Sim EzCom VinaPhone là loại sim có tính năng đặc biệt sử dụng đẻ truy cập mạng, thường được lắp trên máy tính bảng, USB 3G kết nối mạng trên máy tính, laptop. Và với những đặc điểm đặc trưng như vậy nên nhà mạng không mở tính năng gọi trên sim EzCom và sim EzCom VinaPhone là sim không thể gọi được.

Mặc dù không có tính năng gọi trực tiếp trên sim tuy nhiên nếu bạn sử dụng data của gói cước 3G/4G đang sử dụng để truy cập các ứng dụng Facebook, Zalo,… thì vẫn có thể thực hiện được việc gọi thoại, video call trên các mạng xã hội phổ biến này. Và lúc này hệ thống sẽ trừ mức phí data theo quy định hiện hành.

Một số thông tin khác về sim EzCom Vina bạn cần nhớ 

Hiện nay, sim EzCom có 2 loại là sim trả trước và sim trả sau tương đương như với sim di động.Dù không thể gọi nhưng bạn vẫn có thể liên lạc bằng cách nhắn tin trên sim như bình thường vì ngoài tính năng sử dụng mạng thì sim vẫn được mở tính năng nhắn tin.Các gói cước ưu đãi trên sim EzCom hoàn toàn khác so với sim di động nên trong quá trình đăng ký sử dụng bạn cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.Có thể lắp đặt sim EzCom vào điện thoại để truy cập mạng.

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp vấn đề sim EzCom của VinaPhone có gọi được không? Hy vọng bạn sẽ luôn an tâm sử dụng sim với những tính năng đặc biệt và những gói cước ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ nhà mạng!

*

Xem thêm: Xem Phim Chú Chó Mari Vietsub, Mari Và 3 Chú Chó Nhỏ (2007) Hd Vietsub

Hỗ trợ và dịch vụ
CT khuyến mãi Vina THÁNG 12
Gói 3G VINA không giới hạn