Phần mềm đọc tiếng nhật

      215

Sức nóng đến từ các ngành ngôn ngữ Nhật đang chiếm ưu thế áp đảo so với các chuyên môn khác. Chính vì thế người học tiếng Nhật cần tìm ra cho chính mình phương pháp học tập riêng để có thể tạo nên sự khác biệt. Vậy điều gì sẽ giúp bạn làm được như vậy? Hãy cùng Tomato Media tìm hiểu thêm về top các phần mềm đọc tiếng Nhật tốt nhất hiện nay để có thể trả lời câu hỏi trên.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc tiếng nhật

Con đường chinh phục Nhật ngữ vốn không bằng phẳng, tuy nhiên nếu tìm được một người đồng hành tin cậy thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Các phần mềm đọc tiếng Nhật mà Tomato Media giới thiệu sau đây hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực nhất trong hành trình chiếm lĩnh ngôn ngữ này.

Phần mềm đọc tiếng Nhật Human Japanese

Human Japanese là phần mềm đọc tiếng Nhật được người dùng đánh giá rất cao về khả năng phát âm chuẩn cùng các công dụng tuyệt vời khác. Ứng dụng thông minh này được phát triển dành riêng cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với Nhật ngữ. Human Japanese cung cấp đầy đủ các cách phát âm chuẩn, cấu trúc câu và ví dụ minh họa sinh động giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp nhận.

*

Người dùng có thể trực tiếp nhập dữ liệu từ bàn phím vào thanh tìm kiếm rồi dùng chức năng đọc để có thể nghe thấy cách phát âm chuẩn nhất. Phần mềm đọc tiếng Nhật này cho phép bạn có thể học được cách lên giọng, ngân hơi và nhấn âm chuẩn cách giao tiếp người Nhật. Thêm vào đó học từ vựng thông qua ứng dụng này cũng là một phương pháp học tập thông minh và hiệu quả.

Một ưu điểm vượt trội của Human Japanese chính là giao diện vô cùng tuyệt vời. Kết cấu đơn giản giúp người dùng có thể thao tác nhanh nhất và chính xác nhất.

Phần mềm đọc tiếng Nhật Perapera

Đây là một trong các phần mềm đọc tiếng Nhật thông minh, đơn giản dành cho những người có nhu cầu phát âm chuẩn người Nhật. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những mẫu câu có sẵn để bạn có thể lắng nghe và luyện tập theo cách đọc chuẩn nhất. Cùng với đó phần mềm đọc tiếng Nhật Perapera sẽ chèn thêm các tình huống để người học tập giải quyết. Nếu có thể nghe, phát âm chuẩn cùng với ghi nhớ đúng mẫu câu đã học sẽ có thể vượt qua các bài test. Như vậy Perapera không chỉ giúp đọc tốt tiếng Nhật mà còn hỗ trợ nâng cao tổng hợp các kỹ năng Nhật ngữ.

Giao diện được thiết kế đơn giản, rõ ràng, đảm bảo có thể phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Công cụ trợ giúp linh hoạt hứa hẹn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, giao tiếp tiếng Nhật của người dùng. Bạn có thể tích hợp tất cả các kỹ năng nghe, nói, phát âm, ngữ pháp… chỉ trong một thao tác. Đây chính là nét ưu việt độc đáo đến từ phần mềm đọc tiếng Nhật thông minh Perapera.

Xem thêm: Phim Thám Tử K Ma Cà Rồng Báo Thù Vietsub + Thuyết Minh, Thám Tử K: Ma Cà Rồng Báo Thù

Phần mềm đọc tiếng Nhật Akira online

Ứng dụng học tiếng Nhật Akira online có lẽ đã quá quen thuộc với phần đông người học tiếng Nhật. App thông minh này không chỉ là người thầy tận tâm trong việc dạy ngữ pháp mà còn là chuyên viên phát thanh tiếng Nhật hàng đầu. Phần mềm đọc tiếng Nhật này hỗ trợ phát âm chuẩn với sự hướng dẫn trược tiếp của các giảng viên.

Akira online được người dùng bình chọn là ứng dụng thuộc top đầu trong việc luyện phát âm. Phần mềm này hỗ trợ giọng đọc chuẩn người Nhật với các biểu hiện luyến láy, nhấn âm vô cùng rõ ràng. Không chỉ vậy Akira online còn cung cấp cho người dùng các mẫu câu để giúp ích trong việc luyện tập. Chức năng ghi âm cho phép đối chiếu, so sánh với giọng đọc gốc.

Giao diện của phần mềm đọc tiếng Nhật Akira online cũng vô cùng tiện dụng và linh hoạt. Người dùng không cần phải thao tác nhiều lần mà vẫn có thể cảm nhận được tính năng vượt trội của ứng dụng.

Phần mềm đọc tiếng Nhật Mazii

Mazii là mắt người dùng với vai trò là một chiếc từ điển thông minh. Tuy nhiên nếu biết sử dụng và khai thác tối đa ứng dụng này bạn có thể biến chúng thành một phần mềm đọc tiếng Nhật cực xịn.

Mazii cho phép đọc các tin tức bởi chức năng đọc báo của mình với các phát âm vô cùng chuẩn. Không chỉ vậy, nếu trong quá trình đọc, người dùng gặp phải từ mới nào không hiểu có thể nhấp vào để làm rõ nghĩa. Bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp thêm phiên âm để người dùng dễ dàng theo dõi.

Được thiết kế với giao diện đơn giản và ưu việt, phần mềm đọc tiếng Nhật hỗ trợ các công cụ có sẵn trên màn hình. Người dùng không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm mà vẫn có thể khai thác hiệu quả nhất.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các phần mềm đọc tiếng Nhật tốt nhất hiện nay hoặc làm thế nào để có thể phát âm chuẩn người Nhật thì bài chia sẻ trên đây của Tomato Media sẽ là câu trả lời tốt nhất. Chinh phục tiếng Nhật vốn khó nhưng không phải không có khả năng. Với các ứng dụng trên tin chắc người dùng có thể nâng cao trình độ Nhật ngữ trong thời gian ngắn nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc trao đổi, xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ sau: