Những bộ phim về zombie hay nhất

TRAIN to lớn BUSAN (Chuyến Tàu Sinh Tử) Điểm IMDb: 8.0 Nội dung: rước bối cảnh tổ quốc Hàn bị tiến công bởi một nhiều loại virus túng ẩn,...


Bạn đang xem: Những bộ phim về zombie hay nhất

*

*
TRAIN to BUSAN (Chuyến Tàu Sinh Tử)


Lấy bối cảnh đất nước Hàn bị tấn công bởi một nhiều loại virus túng ẩn, biến chuyển con người thành hồ hết xác sống hung hăng, khát máu. Có mặt trên chuyến tàu từ bỏ Seoul cho tới Busan là 1 trong người phụ vương cùng bé gái, hai vợ ông chồng chuẩn bị đón người con đầu lòng và một trong những cô cậu học sinh cấp 3. Khi đại dịch xác sống bất ngờ bùng phát, họ không hề cách làm sao khác ngoài đương đầu cùng với nó để đảm bảo an toàn những người thân yêu của mình. Hành trình dài 453km từ bỏ Seoul cho tới vùng bình yên Busan bỗng dưng trở thành trận đánh khốc liệt nhằm sinh tồn.

*
ZOMBIELAND (Vùng Đất Thây Ma)


Xem thêm: Tin Tuc Loan Luân Mới Nhất, Tin Tức Tức Online 24H Về Loạn Luân

Bộ phim chuyển phiên quanh đội 4 fan tìm phương pháp xoay sở để sống sót trong một trái đất đầy thây ma xứng đáng sợ. Columbus là một chàng trai yếu đuối, cái gì cũng sợ, tự chú hề, cho nhà tắm, mang lại ghế sau xe cộ ôtô. Bị thây ma gặm và nạp năng lượng thịt là nỗi khiếp hoàng new của Columbus. Anh chàng bắt đầu lên một list những trang bị "nên & không đề xuất làm" cùng tuân theo để mong sinh tồn mà quay về nhà tìm thân phụ mẹ. Trê tuyến phố đi, Columbus gặp Tallahassee - một hero diệt thây ma anh dũng với quyết tâm hủy hoại đến cái thây ma sau cuối trên trái đất. Khi họ nhập lũ với cô thiếu nữ nóng phỏng Wichita và nhỏ nhắn Little Rock, những người cũng suôn sẻ sống sót thân đám thây ma, họ sẽ đề xuất cùng nhau khẳng định cách làm sao thì ít buồn bã hơn: liên minh với nhau giỏi nạp mạng mang lại đám thây ma kia.
tồn tại qua đại dịch Zombie (P1)Bài viết gửi vày Truê vào mục Kỹ năngdienmayxuyena.com

*
WORLD WAR Z (Chiến Tranh trái đất Z)


*
DOGHOUSE (Nhà Chứa)