Cách nhận tướng lmht miễn phí

      261

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN dienmayxuyena.com KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Bạn đang xem: Cách nhận tướng lmht miễn phí


Bạn đang xem: Cách nhận tướng lmht miễn phí

*

K / DA là một nhóm nhạc nữ K-pop ảo bao gồm bốn phiên bản theo chủ đề của các nhân vật Liên Minh Huyền Thoại: Ahri, Akali, Evelynn và Kai"Sa. Kể từ khi ra đời, ban nhạc này đã trở thành đề tài "hot" của giới cosplay bởi độ nóng bỏng của những vị tướng kể trên. K / DA đã được công bố trong Lễ khai mạc Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Thế giới 2018 tại Incheon vào ngày 3 tháng 11 năm 2018. Mới đây, một thành viên nữa của K / DAchính thức được góp mặtvà đó không ai khác chính là Seraphine.

Và để nhận về một trong năm vị tướng xinh đẹp trong Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản sau đây:


*

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Ban Đêm Làm Mờ Vết Nám Sắc Ngọc Khang 30G, Dưỡng Trắng Da Với Kem Sắc Ngọc Khang!

Đầu tiên, game thủ cần tham dự vàoEvent nhận tướngnày của Liên Minh: Tốc Chiến. Người chơi vào mục Events tại giao diện chính của Liên Minh: Tốc Chiến. Sau đó, nhấn Enter, game thủ sẽ được đưa vào menu của sự kiện này.

Sau đó, người chơi chuyển sang phần The Group để được yêu cầu trả lởi một vài câu hỏi. Game thủ có thể lựa chọn trả lời nhanh vì kết quả sẽ không ảnh hưởng nhiều đến kết quả của sự kiện này. Sau khi kết thúc phần trả lời, người chơi sẽ thấynăm vị tướng K / DAbao gồm Ahri, Akali, Evelynn, Kai"Sa và đương nhiên không thể thiếu cô nàng Seraphine xinh đẹp.

Công việc lúc này là chọn tướng nào mà game thủ muốn nhận về trong Liên Minh: Tốc Chiến. Người chơi hãy nhớ lựa chọn thật kỹ bởi vì khi đã chọn rồi thì sẽ không thể thay đổi được nữa đâu. Tiếp theo, game thủ chuyển đến phần Missions sẽ bắt gặp năm nhóm nhiệm vụ Liên Minh: Tốc Chiến và yêu cầu người chơi phải hoành thành một cách tuần tự. Phần thưởng danh giá nhất chính là tướng mà người chơi đã chọn vàmột loạt "phụ kiện" đính kèmkhác.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, game thủ đã có thể lấy về cho mình một trong năm vị tướng xinh đẹp trong Liên Minh: Tốc Chiến mà không cần tốn bất kỳ một đồng nào. Mặc dù Riot vừađưa ra một tin sét đánhlà sẽ chặn toàn bộ người chơi sử dụng VPN để đăng nhập trái phép vào Liên Minh: Tốc Chiến.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện khi mà Riot chính thức áp dụng, còn bây giờ, khi mà nhiều game thủ Việt vẫn cho biết đang đăng nhập được vào Liên Minh: Tốc Chiến thì hãy nhanh tay lấy ngay một trongnăm tướng thuộc nhóm nhạc K / DAcực kỳ xinh đẹp và nổi tiếng trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tạiĐây!


*

Ban biên tập dienmayxuyena.com:

dienmayxuyena.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.