Điện thoại di động smartphone xách tay, chính hãng giá rẻ

      732
Ngành công nghiệp smartphone hiện nay được chia thành hai thị trường chính: Điện thoại chính hãng và điện thoại xách tay. Trong đó, điện thoại chính hãng là các sản phẩm được nhà sản xuất phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Mặc khác, sẽ có khá nhiều người dùng chưa hiểu hết về điện thoại xách tay và vẫn đang thắc mắc có nên mua hay không.

Bạn đang xem: Điện thoại di động smartphone xách tay, chính hãng giá rẻ


Hiện nay, điện thoại xách tay được bán với mức giá tốt hơn rất nhiều so với các thiết bị chính hãng. Bài viết sau sẽ giúp các bạn có được những thông tin cần thiết nhất về thị trường smartphone xách tay này.
Về bản chất, điện thoại xách tay vẫn là điện thoại chính hãng, tuy nhiên chúng không được phân phối tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, điện thoại xách tay phần lớn là các sản phẩm chính hãng tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Singapore... được các thương gia mang về Việt Nam và bán với giá "hời" hơn smartphone chính hãng Việt Nam.
*

Điện thoại xách tay không phải chịu thuế nhập khẩu nên có giá bán thấp hơn so với sản phẩm chính hãng.Hàng xách tay không được bảo hành tại các trung tâm của nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam, chính sách bảo hành hoàn toàn phụ thuộc vào cửa hàng bạn mua máy.Điện thoại xách tay từ các thị trường quốc tế sẽ có một vài điểm khác biệt về cấu hình phần cứng so với bản chính thức tại Việt Nam.
Phần lớn các thiết bị smartphone trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các dòng Samsung Galaxy đều có thiết kế phần cứng thay đổi theo từng phiên bản để phù hợp với thị hiếu của người dùng tại các quốc gia. Dựa vào những khác biệt này, bạn có thể lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ghi Phiếu Đăng Ký Thi Thpt Quốc Gia 2021


*

Trên thị trường hiện nay, Di Động Mới là một trong những cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại xách tay đảm bảo uy tín nhất. Hiện tại, cửa hàng đang hỗ trợ khách hàng mua điện thoại gói bảo hành 6 tháng với máy cũ và 12 tháng với máy mới. Đặc biệt, trong 15 ngày sử dụng đầu tiên, Di Động Mới cam kết đổi trả 1:1 nếu thiết bị có lỗi kỹ thuật phát sinh.
*

Tình trạng máy: Máy mới chưa qua sử dụng, còn seal máy, được xách tay nguyên chiếc về thị trường Việt Nam. Máy có hộp và đầy đủ phụ kiện. Tuy nhiên, khi xách tay về, các thiết bị này đều phải tháo seal hộp toàn bộ để không phải mất thuế nhập khẩu. Vì là máy mới hoàn toàn nên loại hàng này có mức giá cao nhất.
*

Với mục đích khẳng định uy tín của thương hiệu và duy trì lòng tin của khách hàng, toàn bộ các thiết bị được sản xuất riêng để đổi trả bảo hành đều có mức độ gia công và hoàn thiện cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy. Máy cam kết tương đồng 100% với mẫu điện thoại đang được bán chính thức trên thị trường.
*

Nếu bạn có hiểu biết nhất định về công nghệ, lựa chọn một chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng là phù hợp nhất. Đặc biệt, khi mua máy tại những cửa hàng uy tín như Di Động Mới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.
*