Ngọc Bổ Trợ Cho Master Yi

Master Yi mùa 12 là 1 trong sát thủ đi Rừng rất có thể gây lượng gần cạnh thương vô cùng lớn trong những khi né đòn bội phản công của đối phương bằng phương pháp sử dụng hợp lý và phải chăng kỹ năng kết phù hợp với Tuyệt kĩ Alpha. Master Yi được mếm mộ bởi sự đơn giản nhưng kết quả trong lối chơi và thuận lợi thuần thục. Với độ cơ động cùng chiêu cuối binh sỹ sơn cước, Master Yi hoàn toàn có thể tăng tốc ra vào giao tranh dễ ợt tạo ra đầy đủ pha đột biến trong trận đấu, bảng ngọc Master Yi sẽ lấy tốc độ đánh hoặc cạnh bên thương, hoặc cũng hoàn toàn có thể lên đồ Master Yi chí mạng. Trong khi Master Yi top / mid solo mặt đường đơn cũng khá mạnh, đề cập tới Master Yi là bọn họ nghĩ tức thì tới Cowsep - một trong những người chơi Yi tốt đỉnh cao nhân loại với phần đông màn băng trụ ăn Pentakill đầy ấn tượng.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ cho master yi


Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ gia dụng Master Yi

*
*

Bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm


*
*

*
*
*
*
*
*

Master Yi Móc khử Thủy Quái, giầy cuồng nộ, Gươm của vua vô danh, Cuồng Đao Guinsoo, móng vuốt Sterak, Đao Tím.


Tướng tương khắc Master Yi


*
Jax
*
Lissandra
*
Lucian
*
Gragas

Bảng Ngọc Master Yi


Bảng ngọc Master Yi đi Rừng cập nhật theo phiên bạn dạng mới

Master Yi -> tác động bất thốt nhiên -> thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam Mưa Kiếm


Xem tướng kìm hãm Master Yi – tìm Sư Wuju cùng bảng hỗ trợ Mordekaiser mùa 12 trên đây.


Bảng ngọc Master Yi Top


Cách lên đồ dùng Master Yi

trang bị lúc đầu cho Master Yi

*
*

 

trang bị thiết yếu của Master Yi

Cách lên thiết bị Master Yi

tham khảo một vài cách lên đồ dùng Master Yi đi Rừng gồm:


 

lên đồ Master Yi full chí mạng oneshot:


 

lên đồ Master Yi top/mid:


Vì Master Yi không cần năng lực hồi tích điện đến tự Bùa Thợ Săn phải đây đang là trang bị mở đầu hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm kĩ năng hồi phục làm việc đầu trận cũng tương tự đem lại một chút tác dụng về mặt ghê tế

Giày Cuồng Nộ: Món đồ giày công dụng nhất gia tăng tốc độ đánh với Master Yi, nhưng trong hầu như trận đấu đối phương có tương đối nhiều hiệu ứng chế ước hoặc gần kề thương phép thì Giày thủy ngân sẽ tương xứng hơn.

điều cần thiết nhất đối với Master Yi là tốc đánh do thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 sản phẩm cơ phiên bản khá quan trọng đặc biệt của Master Yi, bạn nên lên hai đồ vật này nhanh nhất có thể.

vì Master Yi là tướng giáp thủ, máu hơi yếu và dễ bị hạ gục nếu dính hiệu ứng tài năng khống chế cứng, thế nên về cuối game bạn nên lên đến Yi từ là 1 đến 2 sản phẩm thiên hướng phòng thủ nhé. Nó sẽ giúp Yi trở nên mạnh dạn mẽ bình an hơn trong các pha giao tranh truy vấn sát tàn phá đối thủ.

cung cung cấp lượng tốc độ đánh cùng gần kề thương theo % máu, đây là trang bị dứt đầu tiên lúc tập luyện vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với giáp thương theo % máu, tốc đánh với nội tại kích hoạt rất kỳ cân xứng với kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ của cả những vị tướng tanker chống chịu đựng nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn che chở toàn diện, giúp cho Master Yi không trở nên dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo nhất cho Master Yi, một món đồ ưa thích tất cả cả công lẫn thủ, hoàn toàn có thể tận dụng được buổi tối đa nội trên của trang bị gần kề Liệt Sĩ. Lượng gần kề và máu mang đến sẽ tăng thêm độ chắc chắn cho tìm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại vẫn giúp Yi truy đuổi đối phương tiễn kẻ địch lên bảng vào nháy máy. Gần kề liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 lắp thêm khá cân xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau khi được Riot chỉnh sửa nội tại mới Đao Tím phát triển thành 1 món trang bị vô cùng bá đạo dành cho những tướng tá cận chiến nhất là đấu sỹ, với Master Yi là giữa những tướng được lợi những nhất từ bỏ món trang bị này => Đây là bí quyết lên đồ vượt trội nhất cho Master Yi đi Rừng sinh hoạt phiên bản cập nhật bắt đầu - khả năng cân team rất cao. 

hoặc lên full thiết bị tốc đánh gần kề thương, với biện pháp lên thứ này chúng ta không nên xả thân mở giao tranh mà lại hãy để đồng đội mở combat trước, kế tiếp chờ thời điểm thuận lợi, bật Ulti lao vào dọn dẹp nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về khả năng vét thì chắc không ai bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại giảm sát thương dấn vào, tốc độ di chuyển, vận tốc đánh và xác suất chí mạng là phần lớn chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, có tác dụng tăng tỷ lệ thắng kỹ năng solo tay song của Yi.

lối lên thứ của Master Yi đi top với mid cũng không không giống gì những so với đi Rừng, đề xuất lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau khác tùy ý, hoặc lên đồ gia dụng Yi đứng top chí mạng + tốc đánh, ngôi trường hợp đi con đường với tướng pháp môn sư hoặc đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng CC dũng mạnh nên chọn: giầy thủy ngân và Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến Yi bình an hơn trong những tình huống bắt lẻ hoặc xả thân giao tranh cơ mà bị trúng hiệu ứng khống chế, tha hồ quẩy và nạp năng lượng mạng.

.


Phép hỗ trợ Master Yi

*
*

Tốc biến: Đây là phép hỗ trợ gần như thể mặc định với phần nhiều các vị tướng trong Liên Minh huyền thoại do kỹ năng chạy trốn tương tự như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung ứng là rất là quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một trong "siêu nhân" nếu như như hoàn toàn có thể đi rừng một cách công dụng mà không nên phép hỗ trợ này. Tăng tốc: Cũng bao gồm một vài trường hợp khi Master Yi cân xứng với phép bổ trợ này, để hoàn toàn có thể gia tăng năng lực tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: sử dụng cho Yi đi Top.

 


Bảng kỹ năng Master Yi

thứ từ tăng bảng tài năng cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng cho phép Master Yi làm không ít điều, bao hàm tiếp cận đối thủ hay để tránh những khả năng mà bọn họ gây ra ngoài việc gây cạnh bên thương, nên sẽ được nâng buổi tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây nên thêm sát thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa đồ vật hai. Thiền W: sẽ là phương pháp được nâng buổi tối đa cuối cùng. Chiến Binh sơn Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một vài lần tung kiếm, Master Yi đang chém đôi.

 

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi cất cánh xuyên qua mặt trận với vận tốc lóa mắt, gây gần kề thương đồ gia dụng lí lên những đơn vị chức năng trên đường cất cánh đồng thời trở đề nghị không thể bị định vị. Tốt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, đồng thời gây thêm giáp thương đồ vật lí lên bộ đội và quái. Các pha ra đòn đánh thường xuyên giảm thời gian hồi của tốt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên mặt trận tấn công buổi tối đa 4 mục tiêu, gây tiếp giáp thương đồ vật lí lên mỗi đối phương và tăng thêm sát mến lên bộ đội và quái, đôi khi trở phải không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, tạo thêm tiếp giáp thương thứ lí. Những pha ra đòn đánh thường xuyên giảm thời gian hồi của giỏi Kĩ Alpha đi 1 giây.

 

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi máu và giảm sát yêu quý gánh chịu trong chốc lát. Không tính ra, Master Yi đã nhận cùng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tính năng còn lại của tìm Thuật Wuju và chiến binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Xem thêm: Game Đua Xe Địa Hình : Trò Chơi Đua Xe Moto, Gravity Rider Game Đua Xe Moto 4+

Master Yi nhập thiền, hồi huyết mỗi giây vào 4 giây. Hồi máu tăng 1% với mỗi 1% Máu đã không còn của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi giảm sát yêu thương gánh chịu đi. Con số này bớt một nửa với liền kề thương trường đoản cú trụ.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận cùng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian chức năng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh lực Sơn Cước với từng giây thiền định.

 

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng tiếp giáp thương đồ vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp khiến thêm liền kề thương chuẩn với các vố đánh thường, tuy thế lượng thêm vào đó nội tại sẽ bị loại bỏ tạm bợ thời sau khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% giáp thương trang bị lí.

Kích hoạt: các đòn đánh đánh thường gây thêm ngay cạnh thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại vẫn mất tác dụng.

 

Chiêu cuối - binh sĩ Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô bì, trong thời điểm tạm thời tăng Tốc độ dịch rời và tốc độ Đánh cũng như được miễn nhiễm làm cho chậm. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc cung ứng kéo lâu năm thời gian tác dụng của binh sỹ Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các kỹ năng khác khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: làm gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các tài năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc di chuyển, tốc độ đánh, cùng miễn truyền nhiễm làm chậm trễ trong 7 giây. Lúc kích hoạt, hạ gục hoặc cung ứng kéo dài thời gian tác dụng của chiến binh Sơn Cước thêm 7 giây.

 


Điểm táo tợn và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh

- Khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

- Khả năng tay đôi giữa cùng cuối trận cực tốt.

- Dễ lăn cầu tuyết khi đã đạt được lợi thế

- Là tướng có tác dụng Đẩy lẻ rất tốt

- Rất dễ nạp năng lượng được PentaKill

Điểm yếu

- Phụ ở trong vào máy và cấp độ và hay kỹ Alpha

- Dễ khắc chế bới những cảm giác khống chế.

 


Cách chơi Master Yi

Khác cùng với những full bộ LeeSin ảo diệu, Vị kiếm Sư Wuju lại được không hề ít người chơi yêu mến nhờ lối chơi bộ kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng kết quả và tốc độ, đặc biệt là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của những tướng AD, AP và một số tướng huyết giấy không có hiệu ứng khống chế.

 

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - chiến binh sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp nối Trừng phát và liên tục các đòn đánh thường. Trường hợp nguy nan hãy kích hoạt Thiền (W) cho tới khi Alpha (Q) hồi lại và tiếp tục tấn công những mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

 

Mẹo đùa Master Yi

Khi kích hoạt tài năng E, các bạn sẽ nhận nhận thêm một lượng liền kề thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q – hay Kĩ Alpha cho phép Master Yi né không ít kỹ năng, gần kề thương của kẻ thù (cả ngay cạnh thương trụ) rất hiệu quả, điều đặc biệt là bạn phải sử dụng chuẩn chỉnh xác đúng khi đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu thức giúp tiếp cận kẻ địch duy tốt nhất của Master Yi, vì thế không đề xuất dùng bừa bãi, thứ 1 cứ xả thân đánh thường, khi đối thủ sử dụng kĩ năng chạy trốn hoặc Tốc biến hóa để tẩu thoát, hãy sử dụng tốt Kĩ Alpha để đuổi giết áp giáp nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có tác dụng giảm giáp thương, hồi sinh máu, vừa giúp chúng ta có thể tái tạo nên lại đòn đánh trong một vài trường hợp đề xuất thiết.

*

 

Yi rất có thể di gửi xuyên tường bằng câu hỏi cắm mắt nhé. đầy đủ pha chém cháy sản phẩm công nghệ màn rượt đuổi Pentakill của Cowsep - fan chơi nổi tiếng nhân loại best main Master Yi.

 

Video lối chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp thứ hạng thách đấu - Challenger Replays