Nâng hạn mức thẻ tín dụng vpbank

      594

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Với hạn mức thẻ từ 10 triệu đến 2 tỷ VPBank mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên với nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ hạn mức thấp hiện gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình thanh toán hàng tháng. Đặc biệt là trong xu hướng cuộc sống hiện đại khi mọi thanh toán đều thực hiện qua thẻ để hạn chế việc sử dụng tiền mặt.

Bạn đang xem: Nâng hạn mức thẻ tín dụng vpbank

*

Vậy trong trường hợp hạn mức tín dụng VPBank thấp khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng tăng hạn mức thẻ không? Và ngân hàng VPBank có những yêu cầu gì để tiến hành tăng hạn mức chi tiêu cho thẻ tín dụng? Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại toàn bộ thông tin mà khách hàng hiện đang rất quan tâm.

Các hạn mức thẻ tín dụng VPBank hiện nay?

Hạn mức thẻ tín dụng là mức tiền tối đa mà khách hàng có thể dùng để thực hiện thanh toán trước cho các giao dịch mua sắm, chi tiêu khi cần thiết. Mỗi khách hàng của VPBank sẽ có hạn mức thẻ khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu, khả năng đáp ứng tài chính của khách hàng. Khách hàng thức hiện chi tiêu và thanh toán theo điều khoản của ngân hàng VPBank quy định. Trường hợp chi tiêu vượt hạn mức, thanh toán chậm ngân hàng sẽ tính lãi dựa trên số tiền khách hàng đã sử dụng.

Xem thêm: Mẹo Hay Xử Lí Laptop Bị Đơ Màn Hình Không Tắt Được Phải Làm Sao?

Những tiêu chí xét duyệt hạn mức thẻ VPBank

Hạn mức thẻ VPBank sẽ được ngân hàng xét duyệt dựa trên một số tiêu chí sau:

Loại thẻ: Hiện ngân hàng VPBank đang phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau và mỗi loại thẻ sẽ có một hạn mức riêng. Xét trên mức thu nhập cố định cùng một số yếu tố cơ bản của khách hàng VPBank sẽ cấp cho khách hàng hạn mức thẻ khác nhau.

*

Mức thu nhập trung bình: hạn mức thẻ của bạn cao hay thấp tỷ lệ thuận với mức thu nhập hàng tháng. Do đó, khác hàng chứng minh được thu nhập càng cao thì hạn mức ngân hàng cấp cho bạn càng cao và ngược lại.Lịch sử tín dụng cá nhân: Ngân hàng cũng sẽ thực hiện chấm điểm tín dụng của khách hàng. Khách có điểm tín dụng cao, không có nợ xấu thì sẽ dễ được xét hạn mức cao.Hạn mức sang ngang: VPBank thực hiện cấp hạn mức tín dụng dựa theo hạn mức của loại thẻ tín dụng khách hàng đã mở ở ngân hàng khác. Ví dụ khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng hạn mức 45 triệu tại Techcombank thì sẽ được cấp hạn mức tín dụng VPBank 45 triệu mà không cần chứng minh thu nhập.

Các hạn mức thẻ tín dụng VPBank năm 2022