Lưu tin nhắn viber trên pc

Viber là vận dụng chat miễn phí trên di động đang được sử dụng khá phổ cập hiện nay. Mức sử dụng chat cầm tay này cũng có tính năng "Backup & Restore" tựa như như sao lưu và phục sinh tin nhắn Zalo giỏi Skype.

Bạn đang xem: Lưu tin nhắn viber trên pc

Được nhận xét là giữa những phần mượt chat miễn phí cực tốt trên di động, ngoài bài toán có những tuấn kiệt khá độc đáo, Viber còn là một ứng dụng nhắn tin bảo mật thông tin nhất núm giới. Tuy nhiên, nếu như thường xuyen áp dụng ứng dụng chuyện trò trên điện thoại này, bao gồm lẽ bạn sẽ muốn biết làm bí quyết nào để có thể sao giữ và phục hồi tin nhắn Viber vào trường hợp yêu cầu thiết.


Viber trên vật dụng tính

*
Viber
*
Viber đến mac
*
Viber mang đến Linux


Viber trên di động

*
Viber mang lại iOS
*
Viber mang đến Android
*
Viber cho Windowsphone


Kích hoạt nhân tài sao lưu giữ và phục hồi dữ liệu Viber

Bài khuyên bảo được thực hiện trên smartphone iPhone, với apk và các hệ điều hành quản lý khác thì chúng ta làm tương tự. Và thực ra sao lưu dữ liệu Viber và hồi phục nó là tác dụng sẵn có trên ứng dụng, nhưng mà để rất có thể sử dụng, fan dùng cần có một chút kiểm soát và điều chỉnh như sau:

Sau đó bật chế độ iCloud DriveViber lên như hình dưới đây


Cách sao lưu tài liệu Viber

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Viber của chính bản thân mình trên điện thoại. Từ bối cảnh chính, chọn vào biểu tượng dấu bố chấm - Thêm ở góc cạnh dưới, mặt phải màn hình hiển thị và lựa chọn tiếp Cài để - Settings.

Bước 2: va vào hình tượng Tài khoản - tài khoản / Sao lưu Viber - Viber Backup.


Bước 3: đụng vào Sao giữ ngay - Back up now để thực hiện sao lưu dữ liệu trong thông tin tài khoản Viber của mình. Mặc dù nhiên, cũng cần chăm chú là thao tác này chỉ giúp họ lưu lại những tài liệu dạng văn phiên bản (hay có thể nói rằng là chỉ backup được tin nhắn nhưng mà thôi).

Xem thêm: 'Hoc Sinh Len Lut Quan He' Search, 'Quay Len Hoc Sinh Lam Tinh' Search, Page 5

Ngoài ra, cũng có thể chọn vào Tự đụng sao lưu giữ - auto backup và tùy chỉnh cấu hình thời gian nhằm điện thoại auto thực hiện việc sao giữ tin nhắn theo thời gian cố định (hàng ngày, mặt hàng tuần hoặc hàng tháng).

Khôi phục lời nhắn Viber bên trên iPhone

Sau lúc sao lưu thành công, tùy từng hệ điều hành, họ sẽ có những cách restore tin nhắn Viber không giống nhau. Ví dụ như với hệ điều hành và quản lý iOS, sau khi chúng ta cài đặt Viber bắt đầu cho thiết bị, sẽ nhận được thông báo như bên dưới đây.


Lúc này bạn cũng có thể chọn Restore now để phục hồi lại tin nhắn trong lượt sao lưu gần nhất hoặc chọn Cancel để liên tục sử dụng Viber như một thông tin tài khoản mới trả toàn.

Phục hồi lời nhắn Viber bên trên Android

Với hệ quản lý Android thì fan dùng rất có thể chọn đơn giản dễ dàng và dễ dàng hơn. Đó là vẫn trong giao diện mà họ thực hiện nay sao giữ tin nhắn, các các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm luôn tùy lựa chọn Restore. Bây giờ chúng ta chỉ cần chọn Restore / Restore Now để mang lại tin nhắn Viber trên máy này.

Tính năng này hiện chỉ hoàn toàn có thể thực hiện trên hệ quản lý điều hành di đụng và không thể vận dụng với phần nhiều định dạng tài liệu khác như (ảnh, media, GIF...).


0 Bình luận
Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA