Lời bài hát em của ngày hôm qua

Em của ngày hôm qua được coi là một ca khúc ghi lại cho sự bắt đầu thành công vào sự nghiệp âm nhạc của phái nam ca sĩ sơn tùng mtp MTP. Đây là một trong ca khúc thể các loại R&B, do bao gồm nam ca sĩ biến đổi và thể hiện.

Bạn đang xem: Lời bài hát em của ngày hôm qua

*

Tuy được reviews từ rất mất thời gian rồi, nhưng lúc này ca khúc này vẫn được đa số chúng ta trẻ yêu mến và tra cứu kiếm. Sau đây, dienmayxuyena.com webiste tổng phù hợp lời bài xích hát, lyrics, hợp âmnhanh và đúng chuẩn nhấtxin giới thiệu MV cùng lời của bài bác hát Em của ngày hôm qua, mời chúng ta cùng đón xem.

MV Em Của Ngày hôm qua - ca sỹ sơn tùng M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài xích hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia ly trong em tất cả quên được câu caTình yêu lúc xưa em trao mang lại anh đâu như thế nào phôi phaĐừng lừa dối bé tim bạn bè sẽ ko buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ trở lại nơi anhEm biết rằng trận mưa qua đâu tất cả che tủ được niềm vui đau yêu mến kiaNước mắt đó vẫn rơi bởi em oh baby(No baby)

Đừng quan sát anh nữa, song mắt thời trước giờ ở chỗ nào em còn là em?Em đã khác rồi, em ao ước quay lưng, quên hết điTình yêu trong em giờ đồng hồ toàn đưa dốiAnh ko muốn, vùi bản thân trong mơAnh ko muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa đã rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng tầm không hình như chơi vơiThật ngây ngô ngốc vu vơLang thang trên con đường tìm lại giấc mơDường như đang quá xaVà em không còn thiết thaNắm lấy đôi tay anh ước ao giữ em ở lạiNếu cứ tiếp tục cả hai sẽ đề nghị khổ đauĐừng cố tỏ ra táo bạo mẽĐó đâu phải chỉ là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải không em hỡi người?Tìm lại thời hạn của riêng song taNhưng sao trong anh sẽ quáSự thiệt đang bủa vây nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng nhìn anh nữa, song mắt thời trước giờ nơi đâu em còn là em?Em đang khác rồi, em ước ao quay lưng, quên hết điTình yêu vào em giờ đồng hồ toàn giả dốiAnh không muốn, vùi mình trong mơAnh ko muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em với tiếng cười...Em mang hạnh phúc đi tách xa...Xung quanh chỉ từ mỗi anh và rất nhiều nỗi đauHãy xoá sạch hết đi, chớ vấn vươngVì em, vì chưng em, bao gồm emHãy mang hết đi...

Người cứ gấp vàng, tín đồ cứ vội vàng vàngNgười cách xa rồi, và bạn đã bước xa rồi

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài xích hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang khu vực nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia tay trong em có quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao mang đến anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em đang không buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể cách đi)

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay trở lại nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu có che tủ được thú vui đau yêu mến kia.Nước mắt này vẫn rơi bởi em..

Xem thêm: Làm Sao Kết Hôn Trên Facebook Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Kết Hôn Trên Facebook Dễ Dàng Nhất

Oh baby..No baby..Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ nghỉ ngơi đâuEm còn là em, em đang khác rồiEm mong muốn quay sống lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Tình yêu vào em giờ toàn giả dối.Anh không muốn vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào phần đông lời ca vơi êm thưở nào.Mưa đang rơi hai tay buông lơi. bản thân anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng tầm không ngoài ra chơi vơi. Thật dở người ngốcVu vơ long dong trên con đường tìm lại giấc mơ.Dường như vẫn quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy đôi tay anh mong muốn giữ em sinh hoạt lại. nếu cứ liên tiếp cả nhị sẽ nên khổ đau.Đừng vậy tỏ ra dạn dĩ mẽ đó đâu phải chỉ là em.Vậy đi từ biệt em

Nhắm mắt lại hãy nghĩ về đi.Lâu nay em sống và cống hiến cho mình em mà.Phải ko em hỡi người tìm lại thời hạn của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh vẫn quá tốt vọng.Sự thiệt đang phong toả nơi anh.Forget baby.


Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ sống đâuEm còn là em, em đã khác rồi.Em muốn quay sống lưng quên không còn đi.Tình yêu vào em giờ đồng hồ toàn trả dối.Anh không ao ước vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng lập cập em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại với xoá dịu đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em mang những cảm giác theo fan mất rồiEm có tiếng cười Em sở hữu hạnh phúc đi tách xa Xung quanh chỉ còn mỗi anh và gần như nỗi đauHãy xoá sạch sẽ không còn đi chớ vấn vương

em, bởi vì em, thiết yếu emHãy có hết đi.

Người cứ cấp vàng, fan cứ vội vàng vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười bước xa rồiVà bạn đã bước xa rồi

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm quaEm đã quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ hầu như dòng xúc cảm trong em giờ đã mất thật rồi đấyĐừng bất chấp anh một mình nơi đây.Chẳng còn điều gì khác cảDừng lại cùng xoá vơi đi kí ức.Em hãy là em của ngày ngày hôm qua điXin em đấy!