Lịch khám bệnh viện phụ sản hà nội

      190
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viện hạng I chuyên khoa Phụ sản của TP. Hà Nội. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hơn hàng ngàn lượt khám, chữa bệnh kể cả ngoại trú và nội trú. Vì vậy, để giúp cho việc khám, chữa bệnh của bạn tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được nhanh chóng và dễ dàng hơn, dienmayxuyena.com xin gửi đến bạn hướng dẫn khám, chữa bệnh tại đây.

Bạn đang xem: Lịch khám bệnh viện phụ sản hà nội


1. Khái quát về Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được thành lập năm 1979 như một món quà đầy ý nghĩa của Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Thế giới gửi tặng đến phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nay đã trở thành bệnh viện chuyên khoa Phụ sản hạng I của TP. Hà Nội cũng như của các tỉnh trong khu vực. 

Toàn thể cán bộ nhân viên y tế của bệnh viện luôn không ngừng phát triển nâng cao tay nghề đồng thời trang bị các trang thiết bị y tế mới, hiện đại nhằm tối ưu hoá chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân, trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Đến năm 2010, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được bình chọn là đơn vị khám và điều trị về Sản phụ khoa tốt nhất trên cả nước. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cùng nhiều phần thưởng cao quý khác đến từ các cấp chính quyền địa phương.

2. Cơ sở vật chất và các chuyên khoa

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội bên cạnh phát triển về mặt kĩ thuật, chuyên môn còn luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và liên tục nâng cấp cơ sở vật chất với mục đích đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dân. Hiện, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang với quy mô hơn 600 giường bệnh cùng với các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Tất cả là để hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng khám, chữa bệnh ngang tầm với các nước trên thế giới, đưa đến bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất.

Bàn sinh đa năng.Máy chụp X-quang kỹ thuật số; nội soi cổ tử cungHệ thống máy siêu âm 2D, 3D, 4D, đo mật độ xương.Hệ thống giường đẻ điện.Máy chiếu vàng da.Máy theo dõi tim thai.Hệ thống Monitor.Máy sàng lọc Thalassemia.Máy đo thính lực ở trẻ sơ sinh,…

*
Sau đây, dienmayxuyena.com xin gửi đến bạn quy trình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Di chuyển đến tầng 1 để mua sổ khám bệnh.Đi đến quầy lễ tân để nộp sổ, nộp CMND, thẻ BHYT (nếu có), cung cấp thông tin về nhu cầu khám bệnh cho nhân viên y tế và nhận số thứ tự khám. Sau đó, cầm theo sổ và di chuyển đến quầy theo sự hướng dẫn của các nhân viên y tế để thanh toán tiền khám bệnh.Khi đã hoàn tất các thủ tục, đi đến phòng khám và đợi đến lượt khám. Đến lượt khám, vào phòng khám để bác sĩ tiến hành khám lâm sàng và chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết. Trường hợp được chỉ định cận lâm sàng, quay lại quầy đóng tiền ban đầu và nhận hóa đơn sau đó đi làm xét nghiệm.Khi đã làm xét nghiệm xong, đợi lấy các quả và quay lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ chẩn đoán xác định, đưa ra phác đồ điều trị và kê đơn thuốc.Cuối cùng, di chuyển đến quầy thuốc để mua thuốc rồi ra về.

5. Chi phí khám và chữa bệnh

Dưới đây dienmayxuyena.com xin gửi đến bạn bảng chi phí tham khảo một số dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. (Cập nhật T7/2020).

STTDỊCH VỤCHI PHÍ
1.Bóc lạc nội mạc tử cung, TSM, thành bụng (TN)5.200.000đ
2.Bóc nang tuyến Bartholin1.274.000đ
3.

Xem thêm: Top 10 Máy Ảnh Du Lịch Quay Phim Tốt Nhất 2020 Không Thể Bỏ Qua

Bóc nhân ung thư nguyên bào nuôi di căn âm đạo2.721.000đ
4.Bơm thuốc ống CTC khởi phát chuyển dạ và theo dõi chờ chuyển dạ450.000đ
5.Chọc hút hạch (hoặc u) dưới hướng dẫn siêu âm152.000đ
6.Chiếu đèn dịch vụ điều trị vàng da750.000đ
7.Chọc dò dịch ổ bụng xét nghiệm137.000đ
8.Chọc dẫn lưu dịch cổ chướng trong ung thư buồng trứng880.000đ
9.Chọc dẫn lưu ổ áp xe dưới siêu âm597.000đ
10.Chọc hút dịch – khí màng phổi bằng kim hay catheter143.000đ

*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn quy trình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. dienmayxuyena.com hy vọng bài viết này có thể giúp bạn có thể có được những trải nghiệm tốt hơn khi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.