Lê giang siêu to khổng lồ

      219

Bà Tân Vlog khiến cho Trấn Thành – trường Giang cười cợt “sái hàm” cùng với câu nói: “Lê Giang khôn cùng to cực kỳ khổng lồ"

Trong tập 3 thử thách Danh Hài, bộ ba Ngô loài kiến Huy – danh hài trấn thành – trường Giang tiếp tục trở lại cùng với concept đèn giao thông vận tải ở tập 1.

Bạn đang xem: Lê giang siêu to khổng lồ

*

*

Một trong những thí sinh làm sống động cả trường quay sinh hoạt tập 3 thách thức Danh Hài là người mẹ con bà Tân Vlog. Bắt đầu vòng một, bà Tân và nam nhi biểu diễn tè phẩm "Ăn khế trảvàng", bà Tân đang chọc cười được Trấn Thành cùng Trường Giang nghỉ ngơi giây lần đầu với câu nói: "“Bà làm Youtube bà vô số tiền mà nên lấy kim cương của mày?”,sau kia Trấn Thành nhận xét cực kì hài hước“Nó tất cả duyên là tại vì nó đúng. Trời ơi, dễ thương”.

*

*

*

Tiếp tục mang đến vòng thi thứ 2, khi con trai tuyên bố lấy vợ, bà Tân vlog ngay lập tức hỏi ai, cậu nam nhi liền đáp là "Lê Giang", bà Tân liền nhanh nhẹn đáp trả rằng "Tưởng ai, chứ con bé bỏng đấy cái gì cũng siêu to cực kỳ khổng lồ" khiến cho Trấn Thành - trường Giang cười ngất xỉu và cần gọi ngay Lê Giang trêu chọc cùng từ nay hotline là "Lê Giang khôn cùng to hết sức khổng lồ".

Trấn Thành - ngôi trường Giang mỉm cười vỡ bụng trước lời nói này thậm chí còn cả nhị cònmóc điện thoại cảm ứng gọi trêu chọc khiến nữ danh hài vẫn chưa chắc chắn là chuyện gì vẫn xảy ra.

Xem thêm: Co Giao Vietsub Em Chồng Và Chị Dâu Full Hd, Em Chồng Yêu Chị Dâu

Bà Tân Vlog tham gia "Thách thức danh hài 2019"

Hồi cuối tháng 8, bàTân Vloglại khiến cư dân mạng "đứng ngồi ko yên" khi bất thần có mặt tại sảnh khấu của lịch trình "Thách thức danh hài 2019" với sứ mệnh thí sinh dự thi cùng cậu con trai.

*

Trước đó, bên trên trang cá nhân của mìnhNgô con kiến Huychia sẻ hình hình ảnh chụp phổ biến cùngTrường Giang - Trấn Thànhkhi ngồi chung kết thi "Thách thức danh hài 2019".

Thách thức danh hàilà giữa những chương trình "ăn khách" độc nhất của màn hình ảnh nhỏ một trong những năm quay trở lại đây. Không có sự chuyên nghiệp trong dàn thí sinh, bởi đa phần những tín đồ đăng kí tham gia đều phải có hoàn cảnh trở ngại hay chỉ là những người dân bình thường, song chính vì sự chân thành, ngô nghê tuy vậy đáng yêutrong những trường hợp hài đã thu hút khán giả qua bao mùa phân phát sóng.

Ảnh: Tổng hợp

* cùng đón coi nhữngtin tức Phim ảnhmới nhất thường xuyên được cập nhật trêndienmayxuyena.comvà nhằm lại comment của mình nhé!