Last Day On Earth Survival Nhá "Hàng Nóng"

Có vẻ như Last Day On Earth: Survival tới lúc này vẫn chưa hết hot đối với game thủ nước ta lẫn cả nước ngoài.

Bạn đang xem: Last day on earth survival nhá "hàng nóng"


Last Day On Earth: Survival là một trong những tựa game tồn tại zombies bên trên Mobile cực hay cùng nổi tiếng. Trò chơi đã gồm một số người chơi khá xứng đáng nể với 50 triệu lượt tải trên Google Play với vẫn bảo trì rất ổn định. Vậy cho nên sẽ không tồn tại gì là lạ khi fanpage facebook của game này chỉ vừa mới nhá hàng tin tức mới, cộng đồng game thủ đã nháo nhào cả lên.Cụ thể vào hôm qua, bên trên trang fanpage đồng ý của Last Day On Earth, vẫn đăng sở hữu hình ảnh một quần thể vực, được đến sẽ là địa điểm mới trong game ở các bản cập nhật tới:Ngay lập tức xã hội game thủ yêu dấu Last Day On Earth: Survival vào và kế bên nước đã cùng tầm thường tay chia sẻ bức ảnh cũng như cái caption đầy bí hiểm trên. Kế tiếp liên tục là đa số màn bàn tán, thắc mắc và nghi hoặc về bức ảnh, bao gồm cả phần lớn thuyết âm mưu lẫn mẩu chuyện đùa về bức ảnh vô cùng thú vị.Trong group Last Day On Earth: Survival Việt Nam, group lớn nhất của cộng đồng game thủ Việt ái mộ tựa game smartphone này, sẽ dấy lên những tranh luận, tuy vậy song với kia là phần đa niềm hân hoan, ngóng trông của game thủ.

Xem thêm: Những Phim Cấp Ba Hay Nhất Mọi Thời Đại, 4 Bộ Phim Cấp Ba Hay Nhất Mọi Thời Đại

Có người nhận định rằng đó là 1 trong miệng núi lửa sẽ tắt, vị trí mà loài người xây dựng lại nền văn minh, có fan lại nhận định rằng đó là 1 miệng hố được tạo cho từ bom hạt nhân. Một người chơi còn đùa rằng nó rất có thể còn là buôn bản Lá trong Naruto, một bộ manga lừng danh của Nhật Bản.Thậm chí có game thủ quốc tế còn ví nó với hình hình ảnh mô rộp của một thị xã ở nước Đức.Một số người chơi lại có chủ ý cho rằng nó tương đối là giống bối cảnh của cỗ Anime nổi tiếng, Attack on Titan, và nhiều phần đều nhận định rằng ý kiến đấy là hợp lý. Do nhìn kỹ lại, khoanh vùng thực sự có toàn cảnh giống vào phim, cùng với tường cao vây xung quanh để ngăn thây ma mang lại phá hoại. Liệu phía trên sẽ là một trong những màn kết hợp bất thần giữa hai tựa game chăng?Dù sao thì, đây có lẽ vẫn là tin vui với cộng đồng những tình nhân thích Last Day On Earth: Survival, bởi nó là lốt hiệu cho biết thêm game vẫn đang khôn xiết được yêu thích. Những khả năng, việc tranh luận về tương lai của game vẫn vẫn còn sôi sục trong vài ngày tới. Bọn họ hãy cùng hóng xem liệu sẽ sở hữu được những bất ngờ to khủng gì sống phía trước nhé.


*

Ban chỉnh sửa dienmayxuyena.com:

dienmayxuyena.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.