Lắp điều hòa theo diện tích phòng

Tư vấn máy lạnhTư vấn Điện tửTư vấn Điện lạnhTư vấn di Động - tabletTư vấn gia dụngTư vấn viễn thông - vi tínhTư vấn nội thấtTư vấn dịch vụ hỗ trợ tư vấn sức khỏe & sắc Đẹp

Chọn sở hữu máy lạnh bao gồm công suất ra làm sao để phù hợp với diện tích s nhà, thể tích phòng là vná đề mà lại không phải người sử dụng nào cũng thâu tóm được, độc nhất vô nhị là những người dân lần đầu download máy lạnh. Trong bài viết này, ăn uống Điện vật dụng – thiết kế bên trong Chợ béo sẽ chia sẻ đến cho các bạn cách tích năng suất máy lạnh để tương xứng với diện tích căn phòng.

Bạn đang xem: Lắp điều hòa theo diện tích phòng

Trước lúc đi vào việc chính, chúng ta sẽ mày mò về cách tính diện tính cơ phiên bản theo mặt bằng vuông hoặc chữ nhật.Ttrước khi sẵn sàng lắp để máy lạnh bọn họ nên đo thêm độ cao từ nền mang lại trần nhà.

- diện tích s S = lâu năm 4m x rộng lớn 3m = 12 m2

- Thể tích V = S x Cao 3m = 12 mét vuông x 3m = 36m3

Tính toán công suất của dòng sản phẩm lạnh

1 HP (công suất điện, công suất máy nén) = 750 W (công suất điện) = 9000 BTU/h (công suất lạnh). Công suất lạnh = W.

Chúng ta thường bắt gặp hay nghe những nhất là năng suất lạnh Btu/h, phần dưới sẽ phía dẫn các bạn cách tính công suất lạnh cần thiết cho ngôi nhà theo đơn vị tính này Btu/h.

Ta hoàn toàn có thể áp dụng công thức: 1 mét vuông x 600 BTU. Vào đó, BTU là đơn vị nhiệt của Anh, được dùng để làm đo công suất của những thiết bị sưởi hoặc có tác dụng lạnh.

Xem thêm: Phim ' Hy Sinh Đời Trai: Phỏng Vấn Đạo Diễn Lưu Huỳnh Để Mổ Xẻ Một Thất Bại

Ví dụ, chống có diện tích s 15m2 bạn sẽ tính được: 15 m2 x 600 BTU = 9.000 BTU tương đương cái máy lạnh năng suất 1 HP (1 HP = 1 ngựa tương tự 9.000 BTU).

Chi huyết như sau:

- Phòng có kích thước: 3 x 4 x 3m = 36 m3. Chọn máy rét mướt 1 Hp

- Phòng bao gồm kích thước: 4 x 5 x 3m = 60 m3. Lựa chọn máy rét mướt 1.5 Hp

- Phòng tất cả kích thước: 4 x 6 x 3.5m = 84 m3. Chọn máy giá buốt 2 Hp

- chống trên 30 m2 tới 40 m2 (dưới 120 m3). Chọn máy giá 2.5 HP

Những lưu ý khi lựa chọn máy giá thừa hoặc thiếu công suất

*

Những để ý khi lựa chọn máy lạnh thừa hoặc thiếu công suất

Khi cài máy lạnh nên lựa chọn công suất dư ra một ít, hoàn toàn có thể sẽ tốn thêm chút tiền tuy thế về thọ nó lại tác dụng hơn so với trang bị lạnh có năng suất vừa vặn. Thứ lạnh có năng suất dư này thì chuyển động khá bạo dạn mẽ, có tác dụng lạnh nhanh, giúp máy có nhiều thời gian nghỉ ngơi ngơi vì thế độ bền được kéo dài và cũng ít tiêu hao điện năng hơn, do nó chỉ chạy trong 1 thời gian ngắn là phòng đạt độ rét mướt và tự động tắt trong lúc những máy có hiệu suất vừa đủ hoặc thiếu sẽ yêu cầu chạy liên tục thì mới bảo đảm được độ lạnh mang đến căn phòng.

Chọn thứ lạnh mang đến hộ gia đình

*

Chọn thiết bị lạnh cho hộ gia đình

Máy lạnh đến hộ mái ấm gia đình thường bao gồm công suất bé dại bởi vị nó chưa phải cần làm cho lạnh thừa nhiều. Mặc dù nhiên, đối với phòng khách, cùng bếp. Bạn nên thêm 0,5Hp

- Thể tích khoản 40 m3 (khối) = 1.0 Hp

- Thể tích khoản 60 m3 (khối) = 1.5 Hp

- Thể tích khoản 80 m3 (khối) = 2.0 Hp

Lắp đặt máy lạnh mang lại phòng khách, văn phòng, đơn vị hàng

*

Lắp đặt máy lạnh mang đến phòng khách, văn phòng, nhà hàng...

Lắp đặt máy lạnh mang lại phòng Lượng hơi lạnh thất thoát kha khá lớn, do có tương đối nhiều thiết bị tỏa nhiệt như: Tivi, vật dụng tính, thiết bị fax... Rồi người ra vào thường xuyên xuyên, nên bây giờ ta đã lấy thể tích phân tách cho 35…

- Thể tích khoản 35 m3 (khối) = 1.0 Hp

- Thể tích khoản 55 m3 (khối) = 1.5 Hp

- Thể tích khoản 70 m3 (khối) = 2.0 Hp

Hy vọng với bài viết trên của Điện sản phẩm Chợ lớn sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về khái niệm công suất máy lạnh để lắp đặt phù hợp với diện tích s sử dụng cho gia đình của mình.


Nếu bạn rất cần phải tư vấn thêm những thành phầm máy rét mướt hiện đang xuất hiện tạiSiêu thị điệnmáy nội thất Chợ Lớn, hoặc cần được tư vấn thêm về chương trình Thu cũ, thay đổi mới, hãyliên hệ với Điện máy Chợ Lớn tiếp sau đây để được cung cấp nhanh chóng: