HƯỚNG DẪN CÁCH KHÓA, CÀI MẬT KHẨU TIN NHẮN IPHONE

Hiện nay tín đồ dùng có thể dễ dàng để mật khẩu tin nhắn cho iPhone bằng rất nhiều cách khác nhau. Trong bài viết dưới đây đã hướng dẫn cụ thể 3 phương pháp cài mật khẩu tin nhắn iPhone đơn giản và cực kỳ hiệu quả, giúp người dùng bảo mật phần đông tin nhắn né bị người khác gọi lén ngôn từ riêng tư nhé!

Khóa lời nhắn trên màn hình chờ iPhone

Một một trong những cách đặt mật khẩu lời nhắn iPhone solo giản và hối hả nhất chính là tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại. Từ hệ quản lý và điều hành iOS 10 trở đi, người tiêu dùng iPhone rất có thể xem và trả lời tin nhắn nhanh bằng phương pháp chạm vào thông báo hoặc vuốt màn hình khóa từ đề xuất sang trái nhưng không cần mở khóa máy. Tuấn kiệt này khá đơn giản dễ dàng và nhân thể dụng, góp tránh câu hỏi người khác gọi lén ngôn từ tin nhắn ngay trên màn hình khóa. Cụ thể cách tải mật khẩu mang đến tin nhắn iPhone thao tác như sau :

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, chúng ta chọn Cài đặt >> Cài để chung.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách khóa, cài mật khẩu tin nhắn iphone

Bước 2: Nhấn lựa chọn tiếp vào hình tượng mục Thông báo và đi đến phần Tin nhắn.

*
Cách ẩn lời nhắn trên màn hình hiển thị chờ của iPhone

Bước 3: trên đây, chúng ta nhấn lựa chọn mục Hiển thị trên màn hình khóa.

Bước 4: tiếp sau bạn chuyển mục Cho phép thông báo từ chế độ ON (Bật) sang cơ chế OFF (Tắt) để tắt kĩ năng hiển thị văn bản tin nhắn gửi đến máy của doanh nghiệp ngay tại screen khóa.

Đặt mật khẩu số lượng giới hạn ứng dụng cho iPhone

Tính năng đặt mật khẩu giới hạn ứng dụng cho iPhone góp chặn câu chữ không tương xứng hoặc đặt số lượng giới hạn với các nội dung cài đặt iTunes Store và app Store.

Bước 1: Trước tiên, bên trên iPhone bạn truy vấn mục Cài Đặt >> lựa chọn Thời gian sử dụng >> kéo xuống phía dưới chọn Giới hạn.

Bước 2: Nhấn lựa chọn tiếp vào mục Bật giới hạn.

Xem thêm: Xem Phim Người Sói Trỗi Dậy Hd Vietsub + Thuyết Minh, Phim Người Sói Trỗi Dậy

Bước 3: Nhập 2 lần mật mã khóa Giới hạn ứng dụng tin nhắn của bạn.

Bước 4: sau khoản thời gian menu giới hạn tin nhắn sẽ tiến hành mở, chúng ta chọn tắt những áp dụng muốn bảo mật thông tin thông tin, ví như Tin nhắn, Safari, FaceTime…

*
Đặt mật khẩu giới hạn ứng dụng mang lại iPhone góp khóa lời nhắn trên iPhone hiệu quả

Bước 5: tiếp đến bạn trở về ngoài màn hình hiển thị chính vẫn thấy hầu như ứng dụng vừa mới được tắt trong phần Giới hạn sẽ không còn xuất hiện trên màn hình hiển thị chính nữa. Lúc muốn truy vấn những áp dụng đã được để giới hạn, bạn cần nhập lại đúng chuẩn mật khẩu sẽ đặt trước đó khi cài password tin nhắn iPhone.

Khóa tin nhắn trên iPhone bằng ứng dụng LockDown Pro

Cách khoá mật khẩu tin nhắn bên trên iPhone bằng áp dụng từ bên thứ tía cũng là 1 trong lựa lựa chọn dành cho người dùng tham khảo. Tuy nhiên, đó là phần mềm khóa tin nhắn trên iPhone đã Jialbreak. Vậy còn các thiết bị iPhone không Jailbreak. Hãy xem thêm một số phần mượt khóa lời nhắn trên iPhone chưa Jailbreak đã có được mình tổng hợp.

*
LockDown Pro là trong những phần mềm khóa vận dụng trên iPhone phổ biến nhất

Trong phạm vi nội dung bài viết này sẽ trình làng đến người tiêu dùng hướng dẫn phương pháp cài mật khẩu tin nhắn iPhone bằng áp dụng LockDown Pro. Chi tiết công việc thao tác như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần cài đặt và setup ứng dụng Lockdown Pro mang lại iPhone từ bỏ kho áp dụng App Store.

Bước 2: sau khoản thời gian hoàn tất quy trình tải và thiết lập ứng dụng, bạn tiến hành tùy chỉnh thiết lập ứng dụng với những mục như sau: 

Safety Word: Đăng ký kết tên tài khoản người tiêu dùng ứng dụng Lockdown. Sau đó bạn có thể lấy Pass để phòng trường phù hợp quên mật khẩu đăng nhập tin nhắn.Password: cho phép đặt mật khẩu đến tài khoản người tiêu dùng trên đồ vật iPhone của bạn.Confirm: người dùng nhập lại mật khẩu sẽ đặt trong mục Password ngơi nghỉ trên.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã chia sẻ cụ thể đến người dùng một trong những cách đặt password tin nhắn cho iPhone đơn giản cùng an toàn. Chúng ta có thể tham khảo cùng lựa chọn một trong những phương pháp thực hiện tương xứng nhất để bảo mật tin nhắn trên iPhone của bản thân mình nhé.

Ngoài ra, nếu bạn có đều bức ảnh cần ẩn bên trên iPhone thì đừng bỏ lỡ 2 giải pháp ẩn hình ảnh trên iPhone cực kỳ kết quả này.