Thay màn hình iphone 4 4s giá bao nhiêu tiền

      719
Chi phí tổn thay màn hình cho iPhone 4 4S chính hãng 100%

1. Nguyên nhân cần phải thay màn hình iPhone 4 4s:

Sau một thời hạn sử dụng thì màn hình điện thoại apple iphone 4 4scủa các bạn sẽ bị số đông vấn đề rất cần được thay màn hình. Vậy lúc nào cần cần thayvàthay màn hình iPhone 4 4s giá bán bao nhiêutiềnsẽ là màn hình unique tốt chuẩn Apple.

Bạn đang xem: Thay màn hình iphone 4 4s giá bao nhiêu tiền

-Thaymàn hình iPhone 4 4Skhi màn hìnhhiển thị không hề rõ ràng, khi screen bị nhiễu, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường. Bên cạnh đó việc mua phải màn hình hiển thị hàng kém chất lượng cũng hoàn toàn có thể là trong số những nguyên nhân gây nên hỏng màn hình.

*

- có không ít người vẫn cho rằng khi màn hình bị đổ vỡ mặt kính thì nhất thiết nên thay màn hình. Nếu màn hình hiển thị bị vỡ vạc mặt kính nhưng vẫn có khả nằn hiển thị thì bạn chỉ việc thay mặt kính. Màn hình hiển thị chỉ bị lỗi khi có các hiện tượng như bên trên và bây giờ bạn phải đến một địa điểm uy tín như dienmayxuyena.com để tiến hành thay màn hình.

2. Giáthay screen iPhone4 4s chính hãng trên dienmayxuyena.com:

dienmayxuyena.com là một địa điểm sủa chữa điện thoại có uy tín với người sử dụng với bảo đảm an toàn thay màn hình hiển thị chính hãng sản xuất do táo apple sản xuất với giá cực tốt thị trường hiện tại nay.Giá thay màn hình iPhone 4 4sđược biểu đạt ở bảng sau với giá 750.000 VNĐ.

Xem thêm: Cách Tạo Điểm Trên Google Map (Update 2021), Thêm Địa Điểm Bị Thiếu Vào Google Maps

*

dienmayxuyena.com cam kết hàng nuốm là sản phẩm chính hãng và được bảo hành trong vòng ngực tháng, chúng ta có thể hoàn toàn yên vai trung phong với dịch vụ bảo hành đây với tem và giấy bảo hành.

3. Bí quyết test màn hình khi cài đặt và sau khoản thời gian thay:

- demo cảm ứng:Giữ 1 icon ngẫu nhiên cho nó rung lên sau đó di chuyển icon đó khắp màn hình, mọi chỗ, ngang dọc đầy đủ kiểu, ví như đang dịch rời mà nó rớt thì có nghĩa địa điểm đó bị lỗi cảm ứng.

*

- chạy thử màn hình: chúng ta có thể kiểm tra điểm bị tiêu diệt trên màn hình bằng phương pháp tắt máy và khởi động lại, khi khởi động bên cạnh logo quả táo bị cắn dở khuyết thì screen sẽ black toàn bộ, trường hợp tồn tại hầu như điểm gồm màu khác thì đó là các điểm chết.

Hy vọng các cách test này bạn sẽ cảm thấy có ích trước khi chúng ta quyết địnhthay phương diện kính iPhonehay thay screen iPhone.